Khoa Nguyen
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kì nghỉ lí tưởng

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 7 thg 12, 2020qua di động
Novotel có dịch vụ rất tốt. Biển đẹp, trong xanh, hồ bơi khắp mọi nơi, hồ bơi gia đình, hồ bơi trong khu villa, phòng tập thể dục, sân tennic, phòng chơi cho bé, xe đạp chạy lòng vòng trong toàn khu, trời nắng chang chang nhưng kg cảm thấy nóng vì gió biển, bóng mát cây xanh, đặc biệt dừa hiện diện khắp nơi. Những shot hình cực đẹp.
Nhà hàng phục vụ sáng trưa tối.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, rất dễ thương.
Cảm ơn tất cả các bạn, đặc biệt bạn Nga.
Hẹn gặp lại Novotel ngày gần nhất.
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Novotel Phu Quoc, Other tại Khách sạn Novotel Phú Quốc, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 8 thg 12, 2020
Xin Chào KhoaNguyen1968!

Cảm ơn quý khách rất nhiều vì đã chia sẻ trải nghiệm tại Novotel Phú Quốc Resort!

Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách đã có một trải nghiệm thú vị với chúng tôi. Những lời khen ngợi của quý khách cũng đã được chia sẻ với toàn thể nhân viên, đặc biệt là bạn Nga.

Một lần nữa, cảm ơn quý khách vì những phản hồi tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại quý khách.

Trân trọng
    1.219.512 ₫
7.3 km từ Khách sạn Novotel Phú Quốc
Xem thêm khách sạn tại Dương Tơ
Đã đánh giá 5 tháng 12, 2020 qua di động

Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Dịch vụ tốt, ăn sáng đa dạng.
Cảnh quan sạch đẹp, bạn Đức, Trâm, Mẫn FO hỗ trợ nhiệt tình, hướng dẫn tất cả các hoạt động 3n2d ở Đảo.
Lần sau nếu có đến Phú Quốc vẫn chọn Novotel 😃😃😃

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn Coastal815381
Novotel Phu Quoc, Other tại Khách sạn Novotel Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 12, 2020

Xin Chào Coastal815381!

Luôn hân hạnh nhận được những phản hồi tích cực. Tôi sẽ chia sẻ ý kiến ​​của quý khách với nhân viên của chúng tôi, đặc biệt là các bạn Mẫn, Trâm và Đức. Sự hài lòng của quý khách là phần thưởng tốt nhất cho đội ngũ chúng tôi, những người làm việc mỗi ngày để cung cấp cho bạn dịch vụ hoàn hảo.

Cảm ơn quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ kinh nghiệm của mình và mong rằng chúng tôi sẽ sớm gặp lại quý khách.

Đã đánh giá 1 tháng 12, 2020

Bãi biển Phú Quốc là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam mà tôi được biết đến, với đặc thù của đảo, nằm giữa muôn trùng nước sâu, màu nước luôn xanh ngắt, kể cả những ngày biển động cũng không hề bị vẩn đục. Sóng biển Phú Quốc, khác với những bãi biển gần đất liền, mạnh mẽ, dồi dào như sức thanh xuân, khiến du khách vừa bất ngờ, vừa thích thú, thoả mái trải nghiệm trên bờ biển.
Phú Quốc có bãi biển dài, cát trắng cực sạch và sóng đánh mạnh khiến du khách tắm biển vô cùng thích thú.
Tới Phú Quốc tôi chọn khu nghỉ dưỡng tại Resort Novotel. Khu nghỉ dưỡng này có thể nói là rất tuyệt vời với các hồ bơi rất đa dạng và phong phú, rất thích hợp cho cả người lớn và các bạn nhỏ. Các bạn nhỏ nhà mình đòi đi bơi và nghịch ở hồ bơi suốt. Ngoài các hồ bơi thì bãi biển trong Novotel quá tuyệt luôn, view rất đẹp, các bạn mà check in ở đây thì không thể chê vào đâu được, bãi tắm đẹp với hàng dừa ngay bên trên bãi tắm và hồ bơi giống như hồ bơi vô cực.
Một cảm nhận nữa là rất thân thiện, rất yên tâm khi các bạn của Novotel đón tiếp rất nhiệt tình, hướng dẫn cụ thể cho khách khi đặt chân lên đảo ngọc Phú Quốc. Các vị trí đều có hướng dẫn và đảm bảo an toàn cho các bạn.
Về đồ ăn thì các bạn hoàn toàn yên tâm và hãy thưởng thức các món ăn trên đảo hay ở tại Novotel. Mình đã ra Hàm Ninh ăn hải sản thấy rất ngon và đậm đà, nếu là người bắc thì hãy nhắc nhà hàng hoặc có nhà hàng sẽ biết tự chế biến món ăn cho các bạn vì ở đây họ hay cho thêm đường vào món ăn và có thể bạn sẽ thấy vị không hợp với mình lắm. Tại Novotel thì bữa ăn m rất phong phú và đa dạng. Bữa ăn sáng có rất nhiều món cho bạn lựa chọn, cà phê rất ngon, ăn sáng xong và hãy lấy cho mình và bạn bè một ly cà phê ra trước hồ bơi thưởng thức thì không gì tuyệt vời hơn.
Rất nhiều cảm nhận và thấy mọi thứ thật tuyệt vời cho một chuyến du lịch cùng gia đình và bạn bè. Cảm ơn Novotel cảm ơn các bạn và con người Phú Quốc. Mình sẽ quay lại sớm nhất cùng gia đình và nhiều người bạn nữa.

Cảm ơn Bacthoa
Novotel Phu Quoc, Other tại Khách sạn Novotel Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 12, 2020

Xin Chào Bacthoa!

Cảm ơn quý khách rất nhiều vì đã viết một bài đánh giá xuất sắc như vậy

Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách đã có một trải nghiệm thú vị với chúng tôi. Những lời tử tế của quý khách chắc chắn được trân trọng và những lời khen ngợi cũng đã được chia sẻ với toàn thể nhân viên.

Một lần nữa, cảm ơn quý khách vì những phản hồi tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại quý khách và gia đình.

Chúc quý khách một ngày tốt lành!

Trân trọng

Đã đánh giá 1 tháng 12, 2020

Tôi rất thích bãi tắm và các bể bơi riêng của resort. Bãi tắm đẹp, nước trong vắt, có nhiều chỗ rất xinh thích hợp để chụp check in. Bể bơi sạch sẽ, view ngắm hoàng hôn đẹp tuyệt vời. Nhất định sẽ còn quay lại.

Cảm ơn Thuhong065
Novotel Phu Quoc, Other tại Khách sạn Novotel Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 12, 2020

Xin chào Thuhong065,

Cám ơn chị đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm về Novotel Phú Quốc Resort

Chúng tôi rất vui khi nhận được lời khen của chị. Sự hài lòng của khách hàng là phần thưởng tốt nhất cho đội ngũ chúng tôi và đó sẽ là động lực tốt cho chúng tôi.

Cảm ơn một lần nữa vì phản hồi của chị và chúng tôi hy vọng rằng chuyến thăm tiếp theo của chị sẽ thú vị như lần này.

Đã đánh giá 1 tháng 12, 2020

Nhân viên thân thiện . Cảm ơn Bạn Nga lễ tân đã giúp gd mình. Khách sạn tươi mát dạch đẹp và đáng lưu tâm để nghỉ dưỡng. Mình rất thích nơi đây. Đây là lần đầu tiên gia đình mình đã lưu trú ở đây. Chân thành cảm ơn các bạn đã ho trợ gia đình và giúp cho chuyến đi của mình thật tuyệt vơi

1  Cảm ơn Bibi_090909

Xin Chào ThanhNhan_198-4!

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian để chia sẻ phản hồi về kì nghỉ vừa qua tại Novotel Phú Quốc Resort

Luôn hân hạnh nhận được những phản hồi tích cực. Tôi sẽ chia sẻ ý kiến ​​của quý khách với nhân viên của chúng tôi, đặc biệt là bạn Nga lễ tân. Tôi chắc chắn rằng phản hồi này sẽ là một sự khích lệ đối với tất cả chúng tôi khi chúng tôi cố gắng liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Cảm ơn quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ kinh nghiệm của mình và chúng tôi hy vọng chuyến thăm tiếp theo của quý khách sẽ thú vị như lần trước.

Đã đánh giá 16 tháng 11, 2020

Resort đẹp khỏi bàn, mọi cơ sở vật chất đều rất tốt. Phục vụ rất chu đáo từ lúc check in cho tới khi trả phòng. Lần đầu tiên mình đến Phú Quốc và được bạn Trâm bên lễ tân hướng dẫn nhiều thứ rất nhiệt tình. Lần tới quay lại Phú Quốc chắc chắn sẽ lại chọn Novotel cho cả gia đình.

Mẹo chọn phòng: phòng view biển khung cảnh tuyệt đẹp
Cảm ơn Huyen_Trang93ab
Novotel Phu Quoc, Other tại Khách sạn Novotel Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 11, 2020

Xin Chào Huyen_Trang93ab!

Luôn hân hạnh nhận được những phản hồi tích cực. Tôi sẽ chia sẻ ý kiến ​​của chi với nhân viên của chúng tôi, đặc biệt là bạn Trâm. Tôi chắc chắn rằng phản hồi này sẽ là một sự khích lệ đối với tất cả chúng tôi khi chúng tôi cố gắng liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Cảm ơn chị một lần nữa vì đã chia sẻ kinh nghiệm của mình và chúng tôi hy vọng sớm được chào đón chị quay trở lại Novotel Phú Quốc.