phương thảo n

Kỳ nghỉ tuyệt vời

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 14 thg 12, 2020
Nhân viên thân thiện,khách sạn đẹp và yên bình phù hợp với chuyến nghĩ dưỡng gia đình. Gia đình mình lần đầu đến Novotel rất thích,mình sẽ quay lại lần sau trong một dịp nghỉ khác với gia đình. Cảm ơn bạn lễ tân Nga đã giúp đỡ mình nhiệt tình
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Novotel Phu Quoc, Other tại Khách sạn Novotel Phú Quốc, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 16 thg 12, 2020
Xin Chào ph_ngth_on555!

Luôn hân hạnh nhận được những phản hồi tích cực. Tôi sẽ chia sẻ ý kiến ​​của quý khách với nhân viên của chúng tôi, đặc biệt là bạn Nga lễ tân. Phản hồi này sẽ là một sự khích lệ đối với tất cả chúng tôi khi chúng tôi cố gắng liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Cảm ơn quý khách đã chia sẻ kinh nghiệm của mình và chúng tôi hy vọng chuyến thăm tiếp theo của quý khách sẽ thú vị như lần trước.

• Algotels
    6.164.272 ₫
1.8 km từ Khách sạn Novotel Phú Quốc
Xem thêm khách sạn tại Dương Tơ
Đã đánh giá 11 tháng 12, 2020

Kỳ nghỉ quá tuyệt vời hơn sự mong đợi. Nhân viên Khach san Phuc vu rất ân cần. Đồ ăn rất ngon vừa miệng. Gia đình tôi sẽ hen gặp lại. Thanks. Đặt biệt cảm ơn bé Vi lễ Tân đã giúp đỡ hướng dẫn một cách tỷ mỷ nhiệt tinh khi Khach hang đến Khach san
Kỳ nghỉ này gia Đinh chung tôi rất thích ra về lòng còn lưu luyến muốn trở lai nơi đây
Gia Đinh tôi chắc chắn sẽ trở lai đại gia Đinh lớn chứ không phải gia đình nhớ như hôm nay.

Cảm ơn longd883
Novotel Phu Quoc, Other tại Khách sạn Novotel Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 12, 2020

Xin Chào longd883!

Chúng tôi cám ơn những lời khen ngợi của quý khách. Chúng tôi rất vui được chuyển sự đánh giá tích cực của quý khácn đến nhân viên Vi. Sự hài lòng của quý khách là phần thưởng tốt nhất cho đội ngũ chúng tôi, những người làm việc mỗi ngày để cung cấp cho bạn dịch vụ hoàn hảo.

Mong rằng chúng tôi sẽ sớm gặp lại quý khách.

Đã đánh giá 11 tháng 12, 2020

Hài lòng với chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ của nhân viên rất chuyên nghiệp và thân thiện. Chúng tôi lần đầu tiên tới Phú Quốc và rất vui khi ở tại Novotel Phú Quốc. Đặc biệt cảm ơn Cường nhà hàng ăn sáng và Oanh Quản lý rất chu đáo, tình tế và thân thiện

Cảm ơn Conglap123
Novotel Phu Quoc, Other tại Khách sạn Novotel Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 12, 2020

Kính gửi Conglap123,

Xin chào!

Xin chân thành cảm ơn quý khách vì đã chia sẻ trải nghiệm tại Novotel Phú Quốc Resort.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất vì vậy chúng tôi rất vui vì quý khách không chỉ đánh giá cao khu nghỉ dưỡng của chúng tôi mà còn đánh giá cao nhân viên của chúng tôi! Sự hài lòng của quý khách là phần thưởng tốt nhất cho đội ngũ chúng tôi.

Mong rằng chúng tôi sẽ sớm gặp lại anh và gia đình trong thời gian sắp tới.

Đã đánh giá 9 tháng 12, 2020

My về My chờ survey hoài mà My không thấy gửi, nên My lên đây My đánh giá nè!! Lúc My đến á có mấy cái vấn đề hơi không đáng có như sai loại phòng My đặt, rồi bữa sáng thì hơi chán. Còn lại đều nice hết. Gửi lời cảm ơn của My đến em Vi nhé! Cảm ơn em luôn take care gia đình chị, set up cho chị phòng mới rồi quà cáp xịn xịn thôi! Thương em gì đâu á. Mấy bé nhà chị thích em lắm. Lần sau chị đến hẹn gặp bé nhé!!! Cảm ơn Vi cảm ơn Novotel

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Cảm ơn Mybuicongchua

Xin Chào Mybuicongchua!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để chia sẻ phản hồi về kì nghỉ vừa qua tại Novotel Phú Quốc Resort.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi biết rằng trải nghiệm của bạn không tốt về một số vấn đề trong thời gian lưu trú. Chúng tôi đã chia sẻ phản hồi của bạn với các khu vực liên quan của chúng tôi để đảm bảo rằng vấn đề này không xảy ra trong tương lai.

Xin vui lòng chấp nhận lời xin lỗi chân thành của chúng tôi về sự bất tiện mà bạn gặp phải trong thời gian lưu trú. Ngoài ra, tôi xin cám ơn đánh giá của bạn về Vi. Tôi chắc chắn rằng phản hồi này sẽ là một sự khích lệ đối với Vi.

Mong sớm được chào đón bạn và gia đình trở lại

Trân trọng

Đã đánh giá 9 tháng 12, 2020

Khách sạn đẹp lắm!!! Mấy bạn nhân viên dễ thương, nhất là bé Vy bên sảnh lễ tân siêu nhiệt tình, gia đình mình cần gì là bé hỗ trợ nhanh mà hết mình luôn! Nói chuyện dễ thương với siu thân thiện. Cảm ơn bé nhiều nhé

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2020
Cảm ơn TuanQuangQuang

Xin Chào TuanQuangQuang!

Chúng tôi cám ơn những lời khen ngợi của anh. Chúng tôi rất vui được chuyển sự đánh giá tích cực của anh đến nhân viên, đặc biệt là bạn Vy lễ tân. Sự hài lòng của anh là phần thưởng lớn nhất cho đội ngũ chúng tôi.

Mong rằng chúng tôi sẽ sớm gặp lại anh.

Đã đánh giá 7 tháng 12, 2020

Gia đình chúng tôi lần đầu tiên tới PQ nghĩ dưỡng , chúng tôi chọn Novotel la nơi để nghỉ ngơi. Tôi cảm thấy đây là một trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.Khách sạn thì rất đẹp sạch sẽ, dịch vụ ở đây rất tốt 👍. Tôi rất thích cách làm việc của nhân jviên ở đây rất chuyên nghiệp và lịch sự. Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi khi xuống sân bay đã có nhân viên nhiệt tình chào đón, xe đưa rước rất nhanh chóng.gđ tôi có em bé và ng già bệnh nên bạn Linh nv của ks đã chủ động gọi về ks hỗ trợ cho chúng tôi nhận phòng xớm , ks có nhân viên rất chu đáo tôi muốn cảm ơn bạn ấy. Về ks nhân viên lễ tân đã hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình và có một kỳ nghĩ vui vẽ thoải mai. Cảm on Novotel và nhân viên ở đây.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Cảm ơn TranNen89
Novotel Phu Quoc, Other tại Khách sạn Novotel Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 12, 2020

Xin Chào TranNen89!

Chúng tôi cám ơn những lời khen ngợi của quý khách. Chúng tôi rất vui được chuyển sự đánh giá tích cực của quý khách đến nhân viên, đặc biệt là bạn Linh. Sự hài lòng của quý khách là phần thưởng tốt nhất cho đội ngũ chúng tôi.

Mong được chào đón quý khách một lần nữa tại Novotel Phú Quốc Resort.

Sincerely,