Priceline
Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 7, 23 thg 12
Bao gồm bữa sáng
Agoda.com
Bao gồm bữa sáng
Nhiều phương thức thanh toán
Trip.com26 US$
Hotels.com26 US$
Vio.com22 US$
Đã đánh giá 4 tháng 3, 2020 qua di động

Một nơi lưu trú tuyệt vời dành cho bạn bè hoặc gia đình. Chỗ ở sạch sẽ, nhân viên thân thiện, đồ ăn sáng chất lượng, phục vụ chu đáo và vui vẻ.
Có dịp quay trở lại Phú Quốc chắc chắn mình sẽ ghé lại nơi này!

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Cảm ơn Bduy93
Pham Hiru, Tổng giám đốc tại 9Station Hostel & Bar Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 7, 2020

Xin chào bạn Ba Duy 93

Cám ơn bạn đã lựa chọn 9 Station cho kì nghỉ trong chuyến đi đến Phú Quốc vừa rồi.

Những lời khen của bạn sẽ là nguồn động lực rất lớn cho 9 Station ngày một phát triển hơn. Hơn thế nữa, đọc được đánh giá của bạn, mình tin chắc rằng toàn bộ nhân viên sẽ rất vui mừng và tập trung làm việc chăm chỉ để mang lại một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúc bạn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và hẹn gặp lại trong một ngày gần nhất.

9 Station team.

Đã đánh giá 6 tháng 2, 2020

Mình đã từng ở rất nhiều hostel khi đi du lịch và 9 Station Hostel là Hostel tốt nhất mà mình từng biết. Hostel bao gồm tất cả các dịch vụ chuẩn không kém gì ở các khách sạn chuẩn 3, 4 sao như nhà bếp nhỏ cho breakfast với thức ăn ngon, quầy bar trong rất cool, hồ bơi sạch sẽ, quầy lễ tân có các anh chị rất dễ thương. Đặc biệt là phòng ngủ có giường rất êm, thiết kế phòng ngủ và phòng tắm rất tiện nghi cho việc sử dụng.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Layla981999
Hiruph, Người quản lý tại 9Station Hostel & Bar Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 2, 2020

Xin chào bạn ,

Chúc bạn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và hẹn gặp lại trong một ngày gần nhất.

Đã đánh giá 5 tháng 2, 2020

Dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện. Nên cải thiện việc xử lý nguồn nước trong bể bơi vì quá nhiều chất tẩy gây mùi khó chịu , dễ bị dị ứng da khi tắm. Thay đệm tại ghế ngồi bể bơi thường xuyên để trông lúc nào cũng sạch đẹp.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Đánh giá được thu thập khi hợp tác với khách sạn này
Cảm ơn dohhung2020
Hiruph, Người quản lý tại 9Station Hostel & Bar Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 2, 2020

Xin chao anh,

Cám ơn anh đã lựa chọn 9 Station cho kì nghỉ trong chuyến đi đến Phú Quốc vừa rồi.

Những lời khen của anh sẽ là nguồn động lực rất lớn cho 9 Station ngày một phát triển hơn. Hơn thế nữa, đọc được đánh giá của anh, em tin chắc rằng toàn bộ nhân viên sẽ rất vui mừng và tập trung làm việc chăm chỉ để mang lại một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Những góp ý của anh sẽ được chuyến đến ban giám đốc để cải thiện dịch vụ một cách nhanh nhất có thể.

Chúc anh nhiều sức khỏe, hạnh phúc và hẹn gặp lại anh trong một ngày gần nhất.

Đã đánh giá 31 tháng 1, 2020 qua di động

Mình chưa ở hostel bao giờ, được 1 người bạn giới thiệu nên quyết định ở thứ. Giá cả phòng phải chăng nhưng nhà vệ sinh bên ngoài ( tầm 100-195k/ đêm tùy vào loại phong),khăn thuê 30k ( hơi bất tiện tí),có hồ bơi, được giặt đồ miễn phí và nhân viên thân thiện, đặc biệt là bạn Sam đã dành thời gian tư vấn địa điểm đi chơi cho mình. Bạn nào thích sự riêng tư có thể chọn phòng đôi giá 560k cho thoải mái. Hi vọng sẽ có dịp quay trở lại 1 lần nữa

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn 9tanguyen9

Xin chao bạn,

Chúc bạn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và hẹn gặp lại bạn trong một ngày gần nhất.

Đã đánh giá 30 tháng 1, 2020 qua di động

Có dịp ghé Phú Quốc, tôi & gia đình đã có sự chọn đúng đắn khi đến với 9 station, phòng óc sạch sẽ, dịch vụ tốt, và các bạn nhân viên thân thiện, trong đó tôi rất ấn tượng với hồ bơi, bar & các bữa ăn sáng của hostel. Thật sự cám ơn em Phương Mai, đã nhiệt tình hỗ trợ & hướng dẫn chúng tôi những điểm đến thú vị. Rất hài lòng!!

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn lamngoc217

Xin chao bạn,

Chúc bạn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và hẹn gặp lại bạn trong một ngày gần nhất.

Tập thể 9