“Phục Vụ Thiếu Chuyên Nghiệp”
Đánh giá về Aroi Dessert Cafe

Aroi Dessert Cafe
Được xếp hạng Số 4 trong Số 10 Món tráng miệng tại Dương Đông
Khoảng giá: 1 US$ - 3 US$
Đã đánh giá vào 17 tháng 12, 2020

Chất lượng trung bình ,thái độ nhân viên cần đào tạo thêm ! Không gian đẹp ,cần một chút gió ( ngoài gió biển )

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn Sonhoang88

Đã đánh giá vào 13 tháng 10, 2020 qua di động

Nước uống ngon giá cả hợp lý, bánh ngon view biển đẹp sạch sẽ.
Tuy mưa bão nhưng vẫn sẵn sàng phục vụ

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2020
Cảm ơn chiibaoo
Đã đánh giá vào 12 tháng 10, 2020 qua di động

View ngày nắng cực kì thoáng mát. Rất thích hợp để ngắm hoàng hôn.
Bãi biển hơi nhỏ nhưng có thể nhìn thấy dinh cậu
Đồ uống giá cả hợp lý , đặc biệt là bánh rất ngon
Chỉ hơi tiếc vì mưa bão nên không ra biển được
Rất thích hợp cho các bạn tới chill nhẹ. Ko ồn ào

Ngày đến thăm: tháng 8 năm 2020
Cảm ơn windphamtt
Đã đánh giá vào 5 tháng 6, 2020 qua di động

Mình đến Phú quốc du lịch , mình ghé quán ngồi cà phê có view biển rất là đẹp , đồ uống và bánh rất ngon , hình thù rất dễ thương , mình tham quan thì quán có cả trên lầu nhìn ra đường và ra biển khơi , mình ghé vào buổi chìu ngồi dưới biển nên mình đc ngắm hoàng hôn tuyệt vời lun ! Nhìn ra biển và Dinh Cậu xa xa , không gian thoải mái và nhạc hay ! Đến phú quốc mình sẽ ghé lại nơi đây ! KỈ NIỆM

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2020
Cảm ơn May_may2512
Đã đánh giá vào 3 tháng 11, 2019

menu thức uống khá phong phú, bánh ngon và nước ngon , nhân viên khá nhiệt tình. wiew thì chụp hình sống ảo đẹp. sẻ ghé quán lần nữa vào một ngày không xa

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2019
Cảm ơn thuha384