Hotels.com
Orbitz.com
Priceline
Trip.com74 US$
Đã đánh giá 13 tháng 2, 2020

Khách sạn phục vụ rất chuyên nghiệp,nhân viên thân thiện-nhiệt tình.phòng ở rất đẹp(tiêu chuẩn 5sao)...cảnh quan rất đẹp và vị trí đắc địa tại trung tâm đảo...giá cả các dịch vụ rất hợp lý..chắc chắn mình sẽ quay lại nơi này cho những lần quay lại phú quốc

Cảm ơn Nhimtho121112
sunsetbeachRNS, Manager tại Sunset Beach Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 2, 2020
Google Dịch

Thank you so much for taking your time review for us. We are glad that you had a great time with us and look forward to serving you again soon. Have a wonderful trip!

Đã đánh giá 8 tháng 2, 2020 qua di động

Mình đã có 1 kỳ nghỉ rất hài lòng tại đây, phòng rộng rãi, mới khai trương, nhân viên nhiệt tình, vị trí ngay trung tâm, có bãi biển riêng và view ngắm hoàng hôn cực đẹp. Có cơ hội mình sẽ quay lại đây.

Cảm ơn luuthithuy

Đã đánh giá 6 tháng 2, 2020

Nhân viên nhiệt tình, view đẹp, tiện lợi cho gia đình có em bé. đồ ăn ngon , bể bơi đẹp , gần trung tâm và có nhiều quán ăn bên cạnh . Địa điểm lý tưởng để ngắm hoàng hôn ở Phú Quốc . Khách sạn có hỗ trợ gọi taxi và thuê xe máy cho khách

Cảm ơn ngocpanda

Đã đánh giá 4 tháng 2, 2020

Mình vừa có chuyến du lịch 3 ngày tại hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc , mình đi không có kế hoạch trước nên những khách sạn mình định ở lại hết phòng. Chỉ còn resort Sunset Beach còn phòng nên vợ chồng mình ko còn cách nào khác. Nhưng thực sự ngoài sức tưởng tượng về sự thân thiện và nhiệt tình của các bạn nhân viên ở đây nhất là các bạn nhân viên lễ tân đặc biệt là bạn tên Hồng Tươi và Long ca đêm. Resort thì rất đẹp nhất là buổi tối. Phòng rộng trang trí rất ấm cúng dễ chịu. Nói chung 2 vợ chồng rất hài lòng và có dịp sẽ quay lại.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn Vanda3110

Đã đánh giá 4 tháng 2, 2020

Đây là lần đầu tiên tôi đến Phú Quốc. Sunset Beach Resort and Spa là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Nằm ngay bên biển có quán bar nổi tiếng rất đông khách, tôi rất thích bơi ở bể bơi ngoài trời. Đồ ăn thì rất ngon. Mỗi buổi chiều tối, tôi thường ngắm hoàng hôn xuống, có lẽ đây là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại phú Quốc. Nhân viên ở đây nhiệt tình, thân thiện và hiếu khách.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
1  Cảm ơn KimHana5251