Priceline
Trip.com73 US$
Vio.com57 US$
eDreams62 US$
Đã đánh giá 14 tháng 10, 2020 qua di động

Là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho gia đình.
Vị trí thuận tiện, view ngắm hoàng hôn thật đẹp.

Khu vực lễ tân chờ check-in quá nóng và ngộp, nhưng bù lại các bạn rất nhiệt tình.

Điểm tâm sáng cần thêm đa dạng món ăn, đồ ăn ít và nguội, nhân viên chưa chuyên nghiệp.

Cảm ơn bạn Minh Trí đã hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm nên chuyến đi với gia đình lần này thật trọn vẹn.

Sẽ quay lại nơi này và mong sẽ có cảm nhận được nhiều điều mới mẻ hơn.

Cảm ơn Trangtptrang
Mạnh Duy Nguyễn, General Manager tại Sunset Beach Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 10, 2020

Cám ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn khu nghỉ dưỡng Sunset Beach Resort & Spa làm điểm dừng chân trong kỳ nghỉ của mình tại Phú Quốc.
Chúng tôi rất vui khi bạn đã có những giây phút tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Sunset Beach Resort & Spa.
Rất mong trong thời gian sắp tới sẽ được chào đón bạn cùng gia đình quay lại Phú Quốc và khu nghỉ dưỡng Sunset Beach Resort & Spa.

Đã đánh giá 12 tháng 10, 2020 qua di động

Thích sự phục vụ nhiệt tình của bạn Huỳnh Như, Danh Thiện, bn Thịnh 😊😊.Mình vào đúng dịp mưa nhưng may sao không gian ở khách sạn rất tuyệt nên dù ở khách sạn chỉ ăn với ngủ nhưng cũng không thấy chán

Cảm ơn phamnhung

Đã đánh giá 6 tháng 10, 2020

Mình đã đến Phú Quốc nhiều lần và sử dụng dịch vụ lưu trú ở các phân khúc khác nhau tại đảo ngọc. So với các cơ sở cùng hạng thì Sunset có giá khá tốt. Các dịch cụ điều từ mức tương đối trở lên. Tuy nhiên, có một số điểm cần chú ý và nâng cấp thêm.
1. Buffet sáng chưa được đa dạng khi so sánh với các phân khúc 4* khác. Giai đoạn mình lưu trú trong 3 ngày thì buffet sáng có 2 ngày tốt và 1 ngày tệ. 9h sáng mình xuống dùng buffet thì trên 50% các công đồ ăn đã nguội va lượng thức ăn cũng không đạt 1/3 công.
2. Dịch vụ dưới bar có các chương trình vào cuối tuần khá hay và nhạc DJ đánh rất vui tai. Nhân viên cũng rất nhiệt tình. Nhưng mà các bạn cần tư vấn kỹ hơn cho khách hàng về dịch vụ của mình. Hôm đấy mình gọi món B52, thay vì 1 bạn nữ đứng phía ngoài nói không đốt được nhiều lần thì có thể đến bàn mình giải thích do trời gió lớn nên sử dụng B52 sẽ không ổn. Vì tinh thần của món B52 là nhờ có lửa.
3. Sảnh lễ tân rất nóng, mặc dù hôm check in mình đến lúc gần 5h chiều. Mình nghĩ khách sạn nên tiết kiệm vào các vấn đề khác không nên để sảnh nóng mặc dù mình thấy có trang bị máy lạnh.
4. Bãi xe taxi bên ngoài khách sạn rất là ồn. Ban đêm các anh còn tụ tập ngoài sảnh chơi đập bài hay tán lon gì đấy. Chưa tính đến việc khi mình cần taxi các anh ùa ra làm mình rất là hãi.
5. Ban công phòng không được phơi đồ. Mình đã nhận được thông tin này từ các bạn lễ tân khi nhận phòng và cũng vui vẻ thực hiện vì cảnh quan chung của khách sạn. Nhưng mình thấy đa số khách không thực hiện. Mình nghĩ khách sạn nên có hướng giải quyết, như là trang bị sào phơi dạng gấp bằng gỗ. Các khách sạn trước mình từng đi đều có và khá tiện lợi

Ngoài các mục mình thấy cần góp ý và bổ sung nâng cấp ở trên thì các dịch vụ còn lại của khách sạn rất ổn. Phòng hướng biển, rộng thoáng, trang thiết bị còn mới, nhân viên nhiệt tình, 2 hồ bơi, bãi biển riêng. Đặt biệt là các bạn lễ tân. Bươc vào sãnh đã nghe Sunset beach xin chào, khá là vui tai. Cũng cảm ơn ban Trí giám sát tư vấn cho mình và gia đình khá kỹ về những điểm đi chơi tại Phú Quốc.

Những dòng ở trên chỉ là trãi nghiệm cá nhân. Mình và gia đình sẽ quay lại Sunset Beach vào chuyến đi lần tới. Và mình hi vọng, lần lưu trú tới các dịch vụ sẽ hoàn thiện hơn
Một mẹo đặt phòng cho các bạn là các bạn nên đặt loại phòng có chữ panorama nhá. Vì đây loại view toàn cảnh biển. Còn loại ocean view chỉ nhìn được có 1 ít biển thôi.

Cảm ơn Ngân H

Đã đánh giá 4 tháng 10, 2020 qua di động

Khách sạn mới nhìn rất thích. Nhân viên siêu dễ thương, thân thiện. Hồ bơi vô cực tầng 2 sống ảo cực chill. Và view phòng thì không đẹp vì quá đẹp. Có cả quầy bar ngoài trời hoạt động đến khuya, mình và tụi bạn ưng nhất cái này luôn. Đặc biệt cảm ơn bạn VĂN TƯ lễ tân đã nhiệt tình giúp đỡ tụi mình xử lý mấy trục trặc nho nhỏ trong phòng, cũng như chia sẻ các địa điểm vui chơi ở đảo, lúc về còn hỗ trợ đưa ra sân bay miễn phí.

Nói chung là 10/10 👍
Là địa điểm đáng cân nhắc nếu mình có ghé thăm Phú Quốc vào những dịp khác.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2020
Cảm ơn MyHang1996
Mạnh Duy Nguyễn, General Manager tại Sunset Beach Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 10, 2020

Đã đánh giá 1 tháng 10, 2020 qua di động

Nhân viên nhiệt tình, khách sạn rất đẹp, tiện nghi tốt. Các bạn lễ Tân phục vụ rất chu đáo. Đặt biệt là bạn Phước Thiện hành lý, bạn lễ Tân Danh Thiện và Huỳnh Như rất chu đáo quan tâm đến khách. Mình sẽ quay lại lần sau nếu có cơ hội 💕

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2020
Cảm ơn duan112233