Phạm Thị Hà T

Rất hài lòng

Đánh giá về AVS Hotel Phu Quoc
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 21 thg 1, 2024
Phòng khách sạn rất sạch sẽ, rộng rãi, cách bãi biển 50m. Các bạn nhân viên nhiệt tình. Buffet sáng đa dạng, hợp khẩu vị của nhà mình.
Bạn Đào, bạn Ân, bạn Nữ rất nhiệt tình, chu đáo. Có cơ hội trở lại đảo ngọc Phú Quốc, nhất định sẽ chọn lưu trú ở đây. Vote 5* cho các bạn .
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
3.094.359 ₫
0.2 km từ AVS Hotel Phu Quoc
Bể bơi
Xem thêm khách sạn tại Dương Đông
Đã đánh giá 22 tháng 1, 2024

tôi đến đây ở cùng gia đình chúng tôi có phòng trên tầng 6 của khách sạn phòng rất sạch sẽ gọn gàng đầy đủ đồ dùng, bữa ăn sáng dưới nhà hàng rất ngon rất phù hợp với tôi, các bạn phục vụ rất chu đáo tôi rất thích bạn Cường Ngọc Tuấn Anh khách sạn cũng có hồ bơi trên tầng 7 rất đẹp tôi sẽ quay lại đây khi có dịp

Cảm ơn Hà Phương P
Đã đánh giá 20 tháng 1, 2024

Khách sạn trang trí tết đẹp tôi rất ấn tượng với hai cây mai trước sảnh, nằm ngay trung năm nên khá thuận tiện di chuyển rất phù hợp để đi công việc và nghĩ dưỡng. Phòng mới sạch sẽ đồ dùng đầy đủ, bữa ăn sáng chất lượng đầy đủ các món đa dạng từ á sáng âu tôi rất ấn tượng với nhân viên nhà hàng đặc biệt là bạn Ân Đào Cường Ngọc Tuấn anh. Tôi sẽ quay lại đây

Cảm ơn Phong Đ
Đã đánh giá 20 tháng 1, 2024

Khách sạn rất ok. Phòng ốc sạch sẽ. Nhân viên nhiệt tình và thân thiện, hỗ trợ hết mình, đặc biệt là Tuấn Anh, Đào và Cường. Nhân viên có hướng dẫn khách hàng nhiệt tình về các địa điểm tham quan và hỗ trợ book xe. Buffet sáng ngon miệng và phù hợp với khẩu vị

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Minh L
Đã đánh giá 17 tháng 1, 2024

Khách sạn nằm ngay khu vực trưng tâm thuận tiện đi chuyển ra các điểm vui chơi xung quanh có nhiều nhà hàng quán ăn phòng sạch sẽ rộng rồi thoải mái đồ ăn sáng ngon chất lượng thấy đổi hằng ngày nhân viên nhà hàng chữ đáo nhiệt tình đặc biệt là bạn Ân Đào Nữ Cường các bạn lễ Tân cũng rất chứ đáo tôi rất thích bạn Châu và Phú tôi sẽ quay lại

Cảm ơn Thi Ngoc Phuong V
Đã đánh giá 17 tháng 1, 2024

Khách sạn sạch sẽ , nhân viên rất thân thiện nha mọi người , sáng ăn buffet rất nhiều món đa dạng dễ lựa chọn cho khách nước ngoài .. mình đến cùng gia đình cảm thấy rất thoải mái và thích hợp .. lần sau có dịp ra phú quốc nhất định sẽ ghé lại nơi đây .. các bé nhân viên ân cường đào nữ và Tuấn Anh rất nhiệt tình và dễ thương ❤️

1  Cảm ơn Passenger53239552076