Chúng tôi ở 8 đêm trong một ngôi nhà gỗ phía trước biển vào cuối tháng Hai / đầu tháng Ba. Trả thêm một khoản khá lớn cho ngắm biển, nhưng đã có thể tiết kiệm khoản đó và ở trong một ngôi nhà gỗ vườn vì chúng tôi không ngồi trên sân thượng mà luôn luôn ngoài bãi biển. Bãi biển đáng yêu và hoàng hôn tuyệt đẹp. Rất nhiều nhà hàng địa phương đẹp dọc bãi biển, đừng bỏ lỡ The Spice House ở Cassia Cottage. Nhân viên thân thiện, vài người nói một ít tiếng Anh, còn lại chỉ nói tiếng Việt - nên ngôn ngữ cơ thể là phải có. Bữa sáng tốt, và chúng tôi chỉ dùng một bữa ăn trưa ở đây vào ngày đến. Với vị trí và không gian trên bãi biển nhà hàng có tiềm năng tuyệt vời nếu được quản lý tốt hơn. Giờ thì nó luôn trống rỗng, còn những nơi khác thì đông đúc. Có đủ giường tắm nắng, nhưng khi trở về từ chuyến du ngoạn của chúng tôi nhận thấy rằng một số trong đó luôn luôn bị khách / du lịch ba lô từ BB gần đó chiếm giữ vì không ai kiểm tra. Không thông minh ! Một chuyến taxi ngắn để đến Dương Đông và Chợ Đêm chỉ khoảng 2 bảng Anh trong những chiếc taxi mới rộng rãi. Các món hải sản tuyệt vời ! Hãy đi bãi Sao và đi thuyền đến các đảo phía Nam và miền Bắc Phú Quốc. Lặn ống thở tốt nhất là khi chúng tôi ra ngoài trên một chiếc thuyền lặn - chi phí nhiều hơn một chút, nhưng thực sự xứng đáng. Chúng tôi đã tận hưởng những ngày ở Phú Quốc - hãy đi bây giờ khi nó vẫn còn thoải mái. Với sân bay mới tinh mở cửa vào tháng 12 năm 2012 các khu nghỉ mát mới sẽ mọc lên như nấm.