Nhà mình có chuyến đi biển với Tâm rất hài lòng, Tâm thân thiện, hoà đồng, cả nhóm của Tâm cũng... đọc thêm
Tour bốn đảo đáng đi một lần khi tới Phú Quốc, hướng dẫn viên Mỹ Nguyễn nhiệt tình, vui vẻ, thân... đọc thêm
Một chuyến đi kính khủng. Gia đình có người say sóng. Yêu cầu hỗ chợ. HD ko hỏi khách đc 1 câu. Lái tàu chỉ để ý lịch trình..... Nói chung ko đáng để nhắc lại. Never come back with Red river tour.
Kính gửi Anh Vinh,
Trước tiên, thay mặt toàn thể CBNV Cty Red River Tours, chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến anh và gia đình vì sự cố trên tàu và rằng chúng tôi rất tiếc người thân của mình say sóng và không được sự quan tâm từ phía HDV và lái tàu trên tàu.
Phía công ty ghi nhận và lắng nghe ý kiến của khách hàng với mong muốn tiếp thu và cải thiện dịch vụ.
Anh Vinh vui lòng email trực tiếp đến địa chỉ info@phuquocredriver.com vì chúng tôi muốn lăng nghe thêm nữa về trải nghiệm này để chúng tôi có thể điều chỉnh chất lượng dịch vụ của mình tốt hơn trong tương lai.
Trân trọng cám ơn anh và chúc anh cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
Ban Giám Đốc
Red River Tours
Bạn tận hưởng ngày nghỉ của bạn như thế nào ?
Phải nói là chuyến đi tuyệt vời với tôi. Với sự yêu thích khám phá biển đảo thì không thể bảo qua tour lặn ngắm san hô ở Phú Quốc.
Thời gian bắt đầu ở cảng Dương Đông tầm khoản 8h30 đến 4h00.
Câu cá, ngắm san hô, ăn trưa...
Trải nghiệm câu cá bằng dụng cụ thủ công của người dân địa phương khoảng 30 phút (mình câu được nhiều "cá đục" nhất).
Sau đó thì khám phá đáy đại dương thôi. Hai mươi mấy năm khám phá thế giới bên trên mặt đất. Và giờ là thời cơ đê tung tăng dưới nước. Chu choa ta nói nó đẹp chi lạ.
Rất nhiều chủng loại san hô to đùng, nhọn hoắt, màu sắc sặc sở, có rạn san hô như rừng hoa ở dưới biển, cá thì đủ lại, bơi theo đàn cá là điều mình thích nhất hihi.sau gần 1 tiếng thì thấm mệt, mình tòn teng lên tàu, tắm lại với nước ngọt rùi ăn trưa.
Lại tiếp tục tắm ngắm san hô một lần nữa nếu bạn còn sức. Không thì tận hưởng và sống ảo thôi...
Sau đó tàu sẽ đưa bạn về lại cảng...sau đó thì tắm rửa và ngủ thôi chớ chơi quá đủ mệt rùi haha.
Dịch vụ của công ty khá tốt hướng dẫn viên Vũ nhiệt tình , các chú trên tàu vui vẻ. Ôi nói chung là tuyệt vời, có dịp lại tiếp tục lên tàu đi khám phá nữa...
Gửi ời cám ơn chân thành đến Red River Tour đã cho mình một chuyến đi thú vị nhá.
Dear bangb180
Cảm ơn bạn đã dành thời gian phản hồi chuyến đi của mình, điều này có ý nghĩa rất lớn với chúng tôi. Chúng tối rất hạnh phúc khi nhận được phản hồi tích cực từ bạn.
Tại Red River Tours, mục tiêu của chúng tôi không chỉ là đạt được mà còn vượt qua trải nghiệm của khách hàng.
Những bình luận tốt đẹp của bạn đã được chia sẻ giữa các nhóm và chúng tôi vô cùng tự hào khi được làm việc với một nhóm những người tuyệt vời để mang đến cho bạn một trải nghiệm đáng nhớ như vậy.
Cảm ơn bạn một lần nữa và tôi chúc bạn một ngày đáng yêu!
Nhóm quản lý
Một chuyến du lịch biển đảo thật sự là thú vị. Hòn Mây Rút quả là một tuyệt tác của Chúa. Thanks! Hẹn gặp lại
Chuyến đi tuyệt vời cùng em Tuấn . Hướng dẫn viên của chúng tôi , lịch trình di chuyển ổn và ăn trưa ngon miệng . Chuyến đi đáng giá
Xin chào SonNguyen187!
Cám ơn bạn đã trải nghiệm tour cùng với Công ty. Chúc bạn có một kỳ nghĩ tuyệt vời tại đảo Phú Quốc
Phuong _ Customer Service
Rất tuyệt vời . Hướng dẫn viên Tuấn nói chuyện có duyên và hài hước . Tóm lại rất vui vẻ và có cả ngày hoạt động cùng công ty này.
Xin chào DavidHoang15!
Phuong _ Customer Service
Chuyến đi thực sự tốt đẹp. Thực sự có niềm vui với hướng dẫn viên Mango. Đặt tour qua khách san gia cả phải chăng.
Các món ăn cho bữa trưa là tuyệt vời (nhiều món ngon ). Chúng tôi đã không chờ đợi lâu vì họ đã chuẩn bị trước khi chúng tôi đến. Dù sao thực sự tốt đẹp để có một bữa ăn trưa trên nhà hàng nổi.
Bãi Sao thực sự đẹp và có nhiều hoạt động vui chơi hơn ( bờ cát trắng rất dài và nhiều chỗ để chụp hình.
Sẽ trở lại.
Dịch vụ xuất sắc :)