Priceline
Trip.com74 US$
Vio.com48 US$
eDreams65 US$
Đã đánh giá 23 tháng 10, 2020

Cơ quan mình vì covid phải rời thời gian du lịch sang tháng 10. Những ngày trải nghiệm ở Phú Quốc rất tuyệt, thời tiết vô cùng đẹp. Bên mình chọn nghỉ tại resort Thanh Kiều. TK có những căn phòng xinh và khuôn viên đẹp, rộng rãi, mình yêu thích những con đường nhỏ trong khu vườn của TK, góc nào cũng có thể sống ảo được. Trước hiên nhà có võng, bộ bàn ghế để ngồi tâm sự, hoặc 8 chuyện. Mỗi sáng thức dậy mình nhìn quanh phòng và có một cảm giác bình yên đến lạ. Trong phòng không có ti vi, bình nóng lạnh có nguồn điện lấy từ năng lượng mặt trời và đồ đạc trong phòng theo phong cách giản dị là những vấn đề ban đầu mà mọi người trong đoàn hơi bỡ ngỡ, nhưng sau mấy ngày mọi người đều thấy ổn, vui vẻ với cuộc sống tối giản và gần gũi thiên nhiên như thế. Bể bơi và bãi tắm đẹp ngoài sức tưởng tượng. Mở mắt ra là có thể bước chân ngay xuống biển. Những ngày ở đây, chúng mình sống chậm rãi và tận hưởng trong cảm giác an yên. Khi ra về còn lưu luyến nhiều lắm, người lớn và tụi trẻ con đều chung cảm xúc ấy. Riêng mình, mình mong sớm đến ngày quay lại, để lại được nhâm nhi tách cafe, ly nước hoa đậu biếc ở căn nhà sàn lớn và thư thái ngắm nhìn cỏ cây hoa lá xung quanh giữa khu vườn mộng mơ.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Qjuen179
Đã đánh giá 22 tháng 7, 2020

Gia đình mình vừa có kì nghỉ 3 đêm tại Thanh Kiều resort, phòng ốc sạch sẽ, thoải mái, sân vườn đẹp, bãi biển riêng
và hồ bơi trên cả tuyệt vời. Chụp ảnh góc nào cũng đẹp.
Phù hợp cho cặp đôi, gia đình, nhóm bạn. Ngay trung tâm rất thuận tiện di chuyển. Nhân viên lịch sự chu đáo, tư vấn tận tình địa điểm ăn chơi, book vé mà giá cả rất tốt. Cảm ơn em lễ tân Thắng và các anh chị nhân viên đã giúp mình và gia đình có chuyến đi vui vẻ! Chắc chắn mình sẽ quay lại!

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2020
Cảm ơn Phung L
Đã đánh giá 7 tháng 8, 2019

Lễ tân và nhân viên vệ sinh nói chuyện thô lỗ và kém nhiệt tình. Phòng khá bẩn và dọn phòng cẩu thả. Phòng ở đây không có tivi, điện thoại và nước nóng gần như không có vào mùa mưa lạnh. Dịch vụ ăn uống, giải trí không đa dạng. Điểm cộng là cảnh quan nhiều cây xanh.
Tuy nhiên, dịch vụ kém nên không thể quay lại nữa.

Mẹo chọn phòng: Không nên đặt phòng tại đây
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2019
1  Cảm ơn HungKitchen
Đã đánh giá 3 tháng 9, 2017 qua di động

Khung Canh Vuon xung Quanh Phong Nghi rat dep, thiet ke Phong nghi Theo Phong cach dia phuong, thuan tien tam Bien , Phu hop voi di khach can su Yen tinh , diem tam tuy don gian nhung an ngon va hop Khau vi !

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2017
2  Cảm ơn TrungDaikin
Đã đánh giá 8 tháng 5, 2017

không gian yên tĩnh và thoải mái, phòng sang trọng theo phong cách nhà cổ, cảm giác bước vào phòng rất lạ, thích thú với tolet lộ thiên. Nhân viên thân thiện nhiệt tình, món ăn rất ngon. Tôi sẽ cùng vợ đến thêm một lần nữa, khi có dịp ra Phú Quốc.

Mẹo chọn phòng: hãy chọn phòng 21 - 22 - 23 sát cạnh nhà hàng tiện việc dùng cơm và cafe, tắm biển.
Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2017
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi