tím
Đảo Phú Quốc, Việt Nam

Chuyến đi gia đình đầy năng lượng khi nghỉ dưỡng tại daisy resot and spa .. Tôi rất hài lòng và sẽ đến trong kỳ nghỉ kế

Đánh giá về Khu Nghỉ Dưỡng Daisy
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 10 thg 10, 2023qua di động
Khu nghỉ dưỡng thật sự tuyệt vời, nên ở cùng gia đình, nơi đây rất yên tĩnh, cảnh đẹp bình yên, nằm ngây trung tâm thị trấn, bạn không cần phải di chuyển, nó nằm trên một ngọn đồi nơi đây bạn có thể nhìn toàn bộ thành phố biển , ăn bữa sáng và tối phục vụ tại chỗ, nhân viên rất nhiệt tình vui vẻ..tôi rất thích nơi đây và sẽ là kỳ nghỉ dưỡng tiếp tục💜
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2023
Mẹo chọn phòng: Nên thuê xe máy để trải nghiệm sẽ tuyệt vời
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
1.962.362 ₫
    1.990.838 ₫
0.8 km từ Khu Nghỉ Dưỡng Daisy
Xem thêm khách sạn tại Dương Đông
Đã đánh giá 28 tháng 4, 2018 qua di động

Phòng hơi nhỏ nhưng không gian và cảnh vật trong resort rất đẹp, yên tĩnh, bể bơi đẹp, rộng, ăn sáng khá ổn. Resort cách bãi biển khá xa nhưng có xe đưa đón miễn phí. Và điều gây ấn tượng nhất đối với tôi là thái độ phục vụ niềm nở, nhiệt tình của nhân viên tại đây. Trong thời gian ở đây, tôi được bạn His lễ tân giúp đỡ rất nhiều về các thông tin cần thiết, phương tiện đi lại và giúp đặt tàu, xe. Tôi nghĩ rằng ko phải thứ gì khác mà chính là thái độ phục vụ tốt và sự hiếu khách của các bạn mới là lý do khiến chúng tôi trở lại đây một ngày nào đó.

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2018
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Biển V
DaisyResort, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Khu Nghỉ Dưỡng Daisy, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 4, 2018

Xin chào pumpitup2810

Daisy Resort chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi đến với đảo Phú Quốc.

Chúng tôi rất vui khi quý khách cảm thấy hài lòng với cách phục vụ của đội ngũ nhân viên của Daisy Resort, chúng tôi luôn mong muốn đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách tại Daisy.

Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian tới.

Đã đánh giá 24 tháng 2, 2018 qua di động

Mình thích cách phục vụ của daisy. TỐ NHƯ, a sẽ một ngày nào đó quay lại daisy. Thanks e, Thanks tất cả đội ngũ nhân viên. Họ bắt a phải ghi hai trăm từ a phải nói dài dòng rồi. Nói chung GOOOOOOOOOOOD. Thanks

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2018
1  Cảm ơn Yến N
DaisyResort, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Khu Nghỉ Dưỡng Daisy, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 4, 2018

Xin chào Yến N

Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian tới.

Đã đánh giá 9 tháng 2, 2018 qua di động

Nếu trở lại, chắc chắn vợ chồng tôi sẽ trở lại nơi đây!
Thiên nhiên quanh khu vực gần gũi,
Phục vụ tại nơi ở nhiệt tình,
Mách nước của nhân viên giới thiệu về du lịch quá "có tâm" .
Tóm lại 2 từ quá tuyệt thôi!:)

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2017
Cảm ơn ThaiD63
DaisyResort, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Khu Nghỉ Dưỡng Daisy, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 2, 2018

Xin chào Thai D

Rất vui khi biết được rằng quý khách cảm thấy hài lòng với lối thiết kế thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho quý khách hàng sự yên bình, thư giãn nhất, bên cạnh việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ khác.

Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách trong thời gian tới,

Đã đánh giá 29 tháng 11, 2017

Lần thứ 3 đến với Phú Quốc tôi vẫn chọn Daisy làm nơi dừng chân, một nơi thật sự cho tôi một cảm giác thoải mái như ở nhà, từ cảnh quan, hồ bơi cách đến cách bô trí phòng tất cả đều hài hòa thực sự phù hợp với người thích sự đơn giản bình dị nhẹ nhàng như tôi. Nhân viên rất chu đáo và nhiệt tình.

Mẹo chọn phòng: Phòng ở tầng cao sẽ có thể tận hưởng không khí biển
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2017
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
1  Cảm ơn TranTran90
DaisyResort, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Khu Nghỉ Dưỡng Daisy, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 11, 2017

Xin chào TranTran90,
Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách trong thời gian tới,

Đã đánh giá 10 tháng 11, 2017 qua di động

Không gian yên tĩnh . Rất phù hợp cho việc nghỉ ngơi. Hồ bơi đẹp. Cây cối xinh xắn và đẹp. Cảm thấy ấn tượng với thiết kế nhà tắm. Cảm giác rất thú vị. Đến chưa biết đi đâu thì nhân viên ở đây rất nhiệt tình . Chào đón và đưa ra các lịch trình đi tour land cũng như tour island rất thú vị. Rất phù hợp để đi nghỉ dưỡng.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2017
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
1  Cảm ơn Escape739861
DaisyResort, Người quản lý tại Khu Nghỉ Dưỡng Daisy, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 11, 2017

Dear Ms Tran ,

Cảm ơn chị đã chọn Daisy Resort cho chuyến đi vừa qua , Chúc chị và gia đình luôn manh khỏe và thành công trong sự nghiệp. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi được đón tiếp chị và gia đình một lần nữa tại Daisy Resort cho chuyến đi du lịch tiếp theo.