Nguyễn Liêm

Xuất sắc

Đánh giá về Phu Quoc Ocean Pearl Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 9 thg 6, 2021
Khách sạn đẹp, nhân viên thân thiện, nhiệt tình từ những nhân viên bảo vệ cho đến nhân viên phục vụ phòng. Hồ bơi đẹp, có hồ bơi cho trẻ em. Skye bar thức uống giá hợp lý, cảnh hoàng hôn đẹp.
Chúng tôi sẽ quay lại.
Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2021
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Quoc Diep, Owner tại Phu Quoc Ocean Pearl Hotel, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 9 thg 6, 2021
Kính gửi Qúy khách hàng thân mến,
Lời đầu tiên xin thay mặt toàn thể nhân viên khách sạn Phú Quốc Ocean Pearl gửi đến quý khách lời cảm ơn vì đã tin tưởng lựa chọn khách sạn chúng tôi cho kì nghỉ của gia đình mình.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những đóng góp quý báu của quý khách để góp phần làm hoàn thiện khách sạn hơn.
Chúng tôi sẽ cố gắng phấn đấu để cải thiên chất lượng dịch vụ khách sạn ngày càng tốt hơn và mong có cơ hội để được phục vụ quý khách lần sau tốt hơn.
    2.069.750 ₫
    2.028.250 ₫
2.5 km từ Phu Quoc Ocean Pearl Hotel
Xem thêm khách sạn tại Dương Đông
Đã đánh giá 9 tháng 6, 2021

Khách sạn ngay trung tâm, thuận tiên di chuyển đến các khu vui chơi. Không gian rộng, đẹp, phòng ốc sạch sẽ và đặc biệt rất mới vì tôi đã ở đây cách đây 3 năm trước, nội thất được trang trí mới toàn bộ, khuôn viên nhà hàng mới, bể bơi mới. Nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, thân thiệt, chu đáo. Thêm Skye trên tầng 10 cảnh tuyệt vời..... Nói chung dịch vụ rất chuẩn và hài lòng, sẽ là khách hàng thường xuyên đối với khách sạn này.

Mẹo chọn phòng: Phòng hướng hồ bơi rất đẹp
Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2021
Cảm ơn dongthap-1988
Quoc Diep, Owner tại Phu Quoc Ocean Pearl Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 6, 2021

Đã đánh giá 13 tháng 5, 2021 qua di động

Chuyến đi du lịch Phú Quốc lần này đã tạo cho tôi và gia đình mình có những kỷ niệm đáng nhớ. Chúng tôi lưu trú 3 ngày 2 đêm tại Phú Quốc Ocean Pearl Hotel, khách sạn đã tạo cho chúng tôi có cảm giác như đang ở nhà mình vậy, nhân viên nhiệt tình luôn cúi chào khi gặp chúng tôi, bữa ăn sáng thì đa dạng và phong phú, phóng thì sạch sẽ và thoáng mát, hồ bơi lớn... Nếu có dịp du lịch Phú Quốc lần nữa tôi vẫn chọn Ocean Pearl Hotel làm nơi lưu trú

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2021
Cảm ơn Minmin240699
Quoc Diep, Owner tại Phu Quoc Ocean Pearl Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 5, 2021

Đã đánh giá 25 tháng 3, 2021

Trong 21-23/3/2021, Gia đình 7 người của tôi đã có một kì nghỉ thoải mái tại khách sạn Phú Quốc Ocean Pearl Hotel với ánh nắng dịu nhẹ buổi sáng trên biển gần khách sạn, ánh mặt trời đỏ rực vào buổi chiều và những cuộc thi bơi của các thành viên trong gia đình vào lúc xế chiều tại hồ bơi khách sạn. Tôi thích sự nhiệt tình và không khí trong lành mà ở đây mang lại. cất giữ những kỷ niệm và hẹn gặp lại!!!!

Mẹo chọn phòng: Các phòng ở khu A trên cao có thể ngắm mặt trời tuyệt đẹp
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2021
Cảm ơn IAagi1005
Quoc Diep, Owner tại Phu Quoc Ocean Pearl Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 4, 2021

Đã đánh giá 9 tháng 11, 2020 qua di động

Tôi đã ghé thăm nơi này lúc mùa biển đẹp nhất của Phú Quốc. Và hơn nữa nơi này tui khá bất ngờ với không gian trong phòng. Tôi có cảm giác như mình đang nghỉ dưỡng chính trong ngôi nhà của mình vậy á. Nội thất sang trọng, ấm cúng,...v.v Thật tuyệt vời.
Chúng tôi sẽ quay lại lần sau.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Cảm ơn MaiH873
Quoc Diep, Owner tại Phu Quoc Ocean Pearl Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 11, 2020

Đã đánh giá 19 tháng 7, 2020

Tôi không phải là khách du lịch và thường xuyên ghé vào khách sạn Ocean Pearl Hotel Phú Quốc vào các buổi chiều cuối tuần cùng gia đình để sử dụng dịch vụ. Thái độ nhân viên phục vụ khách hàng rất tốt, từ lễ tân đến chú bảo vệ và các bạn phục vụ. Chắc chắn rằng họ đã được đào tạo rất chuyên nghiệp.
Hồ bơi với đầy đủ sunbed và dù nước thì rất sạch, nhà hàng có rất nhiều món ăn để thực khách lựa chọn. Về phòng ở thì chưa có dịp nên chưa thể đánh giá nhiều được.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2020
Cảm ơn jack p
Quoc Diep, Owner tại Phu Quoc Ocean Pearl Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 7, 2020