Priceline
Trip.com
Expedia.com138 US$
Hotels.com138 US$
Đã đánh giá 17 tháng 12, 2022 qua di động

Chúng tôi đã có một trải nghiệm thật vời, cảnh đẹp, con người thân thiện. Hồ bơi dài và đẹp. Có dịp sẽ quay lại vào dịp giáng sinh cùng với gia đình nhỏ của mình. Cảm ơn vì tất cả. Mọi thứ tuyệt vời không thể nào diễn tả bằng lời.

Cảm ơn trieuduong_abc1
Cook Glen, Khác tại Angsana Lang Co, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 12, 2022

Qúy khách trieuduong_abc1 thân mến,

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian để đánh giá và chia sẻ trải nghiệm với chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được biết bạn và gia đình đã có kỳ nghỉ đáng nhớ tại Angsana Lăng Cô.
Rất mong được chào đón bạn quay trở lại với khu nghỉ dưỡng xinh đẹp của chúng tôi trong tương lai gần nhất.

Đã đánh giá 17 tháng 12, 2022

Khách sạn Angsana xứng đáng 5 sao. Phòng ốc sạch đẹp, thoáng mát, xịn xò. Thức ăn ngon, tươi. Thời tiết cũng rất đẹp. Nhân viên nhiệt tình hỗ trợ. Các bạn rất thân thiện. Phục vụ nhà rất tốt. Tất cả làm nên một chuyến đi tuyệt vời. Tôi sẽ quay lại một ngày gần nhất.

Mẹo chọn phòng: Khung cảnh tuyệt đẹp
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2022
Cảm ơn nguyenanhnguyen_123

Qúy khách nguyenanhnguyen_123 thân mến,

Đã đánh giá 15 tháng 12, 2022 qua di động

Khách sạn đẹp, hồ bơi sạch, núi đẹp, thật là một nơi để nghỉ dưỡng. Nhóm chúng tôi đã trải nghiệm rất nhiều hoạt động vui chơi cùng nhau. Bể bơi là điểm ấn tượng, dài 300m. Nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Cảm ơn 801th_ngn
Cook Glen, Khác tại Angsana Lang Co, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 12, 2022

Qúy khách 801th_ngn thân mến,

Đã đánh giá 15 tháng 12, 2022 qua di động

Nhân viên nhiệt tình.thân thiện...khách sạn đẹp.bể bơi rất dài.nhà hàng sang đẹp.là địa điểm rất đáng đến.tôi.hi vọng sẽ quay lại sớm.cám ơn các bạn nhân viên ở đây.chúc các bạn nhân viên sức khoẻ.tươi trẻ…

Cảm ơn m_hY3260SQ

Qúy khách m_hY326SQ thân mến,

Đã đánh giá 15 tháng 12, 2022 qua di động

Khách sạn sạch sẽ, thoáng mát nhiều tiện ích, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, thức ăn ngon, khách sạn có hồ bơi dài độc đáo, dịch vụ spa & gallery rất tốt và ok, chất lượng và nguồn gốc sản phẩm rõ ràng và đảm vảo cho khách hàng

Cảm ơn h0_ngv_nhungn

Qúy khách h0_ngv_nhungn thân mến,