Moon_cake

Chuyến đi tuyệt vời

Đánh giá về Lapochine Beach Resort
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 4 thg 5, 2022
Khu nghỉ dưỡng nằm bên bãi biển sạch, đẹp. Phòng bài trí rất ấm cúng, không gian xanh mát. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Vị trí không xa lắm, chỉ mất 20 phút vào trung tâm thành phố nhưng đã có bus đưa đón hằng ngày
Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2022
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngPhòng
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Đã phản hồi 27 thg 5, 2022
Thưa anh/chị MoonHappy1983,
Cám ơn anh/ chị đã chọn Lapochine cho kỳ nghỉ của mình vừa qua và dành thời gian quý báu của mình viết những đánh giá trong chuyến trải nghiệm tại khu nghỉ chúng tôi trên trang Tripadvisor. Những lời khen này, chúng tôi sẽ chuyển đến nhân viên xem như là một động lực để tiếp tục duy trì và phát huy chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.
Chúc anh/ chị cùng gia đình luôn sức khỏe và thành công trong các lĩnh vực.
Hy vọng sớm được đón anh/ chị quay trở lại trong chuyến đi lần tới.

Lê Anh Đức- Tổng Giám Đốc
11.2 km từ Lapochine Beach Resort
11.6 km từ Lapochine Beach Resort
Xem thêm khách sạn tại Thuan An
Đã đánh giá 3 tháng 5, 2021 qua di động

Chúng tôi vừa trải qua kỳ nghỉ lễ với gia đình và bạn bè tại khu nghỉ ngay sát cửa biển Thuận An (Huế) này
Nhận xét chung: khu nghỉ nằm ở vị trí thuận tiện cho giao thông từ Huế ra Thuận An; khách sạn bố trí buồng phòng trong không gian xanh hợp lý; nhân viên lễ phép, hướng dẫn nhiệt tình; liên hệ thuận tiện với các tiện ích bên ngoài; …
Điểm cộng: phòng rộng rãi, khi vệ sinh lớp bằng cả phòng ngủ; tầm nhìn từ khu duplex ra không bị che chắn; sảnh lễ tân có cái nhìn toàn cảnh biển và gió biển rất mát; …
Điểm trừ: khu nghỉ đã có từ lâu nên đã bắt đầu xuống cấp tại phòng nghỉ; đệm quá mềm so với những người bị xương khớp; vị trí các công tắc đèn không hợp lý với giường ngủ; dọn phòng không hoàng thành ngay trong thời gian giữa buổi sáng; tivi mất sóng nhưng không được khắc phục ngay; …
Tóm lại: là một khu nghỉ tốt khi đi nghỉ dưỡng tại Thuận An (tôi sẽ quay lại đây nếu còn đi nghỉ tại Thuận An); khu nghỉ cần tiếp thu, khắc phục những sai sót nhỏ để trở thành một khi nghỉ dưỡng hoàn hảo!

Mẹo chọn phòng: Yêu cầu khu nghỉ thay đệm nếu bạn có vấn đề về xương khớp
Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2021
2  Cảm ơn linhcio
Hue Lapochine Beach resort, Tổng giám đốc tại Lapochine Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 5, 2021

Thưa chị Linh Hoàng,
Cám ơn chị đã lưu tâm chọn Lapochine trong kỳ nghỉ vừa qua và dành thời gian nhận xét về khu nghỉ.
Những phản hồi của chị về dịch vụ Lapochine là thông tin hữu ích để chúng tôi cải thiện những hạn chế của mình cũng như tiếp tục phát huy, duy trì những khía cạnh tích cực. Chúng tôi cám ơn những đánh giá cao của chị về vị trí, không gian phòng ngủ cũng như không gian chung của khu nghỉ, thái độ nhân viên..., đây là động lực để chúng tôi mang đến dịch vụ tốt hơn sự mong đợi của khách hàng. Liên quan đến những điểm trừ chị đã nêu ra, chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến chị cùng gia đình và sẽ có cuộc họp cùng các trưởng bộ phận để nhìn nhận lại thiếu sót của mình và đưa ra giải pháp thiết thực để cải thiện, khắc phục.
Một lần nữa cám ơn những góp ý đáng giá của chị và sẽ quay trở lại Lapochine trong thời gian đến.
Chúc chị cùng gia đình luôn vui vẻ.
Tổng Giám đốc
Lê Anh Đức

Đã đánh giá 8 tháng 9, 2020

Mình check in ngày 03/9, 2 phòng, nhà mình đến khách sạn đúng giữa trưa, nóng bức,sảnh thì chẳng có anh bell nào, đến 1 ly nước lọc cũng ko có chứ đừng nói đến nước welcome này nọ nhé, nhà mình lại có 3 trẻ nhỏ và 2 người lớn tuổi nữa cơ đấy.
Về phòng thì sàn còn ướt, rèm cửa thì bẩn quá trời bẩn, như thể là để cả năm ko vệ sinh vậy á 🙄.
Sinh nhật mình khách sạn có set up bánh nhưng lúc mang lên phòng thì lại đưa vào phòng bố mẹ mình, trên bánh cũng chẳng có tên tuổi gì của ai, khâu này các bạn nhân viên kiểu tặng bánh cho có,chẳng quan tâm đến cảm nhận của khách gì cả ấy. Đây là lần thứ 2 mình ở tại ks và khá là thất vọng.
(Mình có đính kèm hình chụp rèm cửa phòng mình, cực kỳ bẩn luôn).

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2020
Cảm ơn Kanguyen2015
Hue Ana Mandara, Tổng giám đốc tại Lapochine Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 9, 2020

Dear Chị cùng Gia Đình,

Thay mặt cho toàn bộ Resort, tôi thành thật xin lỗi Chị cùng Gia đình về những điều không hài lòng đã xảy ra trong quá trình nghỉ dưỡng tại Resort của chúng tôi.

Tôi đã tổ chức cuộc họp với nhân viên các bộ phận liên quan để kiểm tra và xác nhận những vấn đề mà chị đã phản ánh. Đúng là nhân viên chúng tôi có một số thiếu sót trong quá trình phục vụ khách, bên cạnh đó cũng có một số điều mà gia đình đã hiểu nhầm nên mang đến sự không hài lòng cho Quý gia đình.

Tôi sẽ đào tạo thêm nghiệp vụ cho nhân viên để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách khi chọn nghỉ dưỡng tại Lapochine.

Rất mong sự thông cảm của gia đình và hy vọng mang đến sự phục vụ tốt nhất cho Gia đình mình trong những kỳ nghỉ tới.

Trân trọng và cảm ơn,

Tổng Giám Đốc

Lê Anh Đức

Đã đánh giá 12 tháng 9, 2019

Khách sạn đẹp, nhân viên thân thiện. 1 số điểm trừ là cách âm giữa các phòng hơi kém, máy lạnh bị chảy nước buổi tối ngủ rất khó chịu. Chắc là do phòng của mình. Còn lại thì rất tốt. Sẽ quay lại lần nữa khi có dịp đến Huế. Bữa ăn sáng ngon, phong phú. Nhân viên thân thiện và rất linh hoạt cho khách hàng khi muốn đổi phòng.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
Cảm ơn Trek823950
Ana Mandara H, Quản lý bộ phận lễ tân tại Lapochine Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 9, 2019
Google Dịch

Dear Trek823950,

First of all, I would like to take this opportunity to thank you for choosing to stay at Ana Mandara Resort on your recent trip and we highly appreciate for spending your time to post such valuable comments on Trip Advisor.

We are delightful to see that you especially enjoyed the nice resort, friendly staffs, delicious breakfast with lots of selection and we can not be happier to hear that you would love to return for the next time. Rest assured that the entire team of Ana Mandara resort are looking forward to welcoming you back.

I have noticed your specific concern with regards to the soundproof of the room, leaking air condition. We do apologize for the inconvenience and certainly that we also have a feeling of regret that you did not have a full enjoyment during your stay at our resort. We are looking at a solution to improve the sound transfer between rooms and this maybe a project with potentially some works to be planned in the nearest future. It is very kind of you to raise such constructive feedback and rest assured we will keep to follow up on what you have mentioned.

Once again, thank you very much for staying with us and do not hesitate to let me know for any further information you might need.

Best regards,
Nguyen Thi Thu Loan
Front Office Manager.

Đã đánh giá 1 tháng 5, 2019 qua di động

Nơi đây có nhiều cây xanh, không gian yên tĩnh với phòng rộng rãi, phòng tắm đủ tiện nghi. Phục vụ tốt. Chỉ có nệm trên giường bị lún ở giữa nằm rất khó chịu.
Bãi biển bình thường, hồ bơi rộng và khách phơi đồ lung tung làm mất mỹ quan mà không thấy nhắc nhở.

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2019
1  Cảm ơn Guide783081
Ana Mandara H, Front Office Manager tại Lapochine Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 5, 2019

Dear Anh / Chị,

Cám ơn Anh / Chị đã chia sẻ phản hồi về khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Huế trên Trang Tripadvisor.

Vấn đề nệm, toàn bộ các phòng đều set up nệm mềm mại nhưng nếu quý Anh Chị không hợp với loại này thì có thể yêu cầu đổi nệm cứng hơn thì buồng phòng sẽ đổi cho Anh / Chị ạ.

Về việc phơi áo quần bên ngoài phòng thì bên em cũng đã có quy định trong tập thông tin ở mỗi phòng khách và cũng đã gọi điện nhắc nhở khách hoặc nếu buồng phòng dọn phòng thấy sẽ mang vào phơi trong phòng tắm cho khách.

Em xin cám ơn những ý kiến đóng góp của Quý Anh Chị và sẽ cố gắng để cải thiện tốt hơn trong thời gian tới.

Rất mong được phục vụ Quý Anh Chị trong những chuyến du lịch tiếp theo.

Chân thành và cảm ơn

Hồng

Đã đánh giá 16 tháng 4, 2019

Anna Mandara có vị trí rất đẹp. Gia đình chúng tôi đặt phòng deluxe tuy nhiên chúng tôi được upgrade lên Villa Beach Front. Phòng rất đẹp, rộng rãi và sạch sẽ. Phòng tắm rất rộng, tiện nghị và sạch sẽ.
Chúng tôi rất may khi ở lại đây vào buổi tối thứ 7 và Resort có tổ chức bữa tiệc Buffet cho khách đến ở tại Resort. Thức ăn rất ngon đúng chất người Huế. Giá không cao theo như kinh nghiệm của tôi chỉ 569k net/ người (khách in-house được giảm 10%). Chúng tôi vừa được thưởng thức các món Huế rất ngon, vừa được nghe ban nhạc chơi và ca sĩ hát.
Nhân viên ở đây rất thân thiện, giới thiệu với chúng tôi đầy đủ các dịch vụ tại Resort và giải quyết các vấn đề mà khách yêu cầu rất nhanh chóng.
Tuy nhiên có 3 điều mà tôi vẫn chưa hài lòng. Thứ 1, wifi chưa được tốt lắm, wifi tại phòng tôi tín hiệu rất yếu và tôi phải yêu cầu sửa chữa 2 lần. Resort cần nâng cấp hệ thống wifi. Thứ 2, TV chất lượng hình ảnh và tín hiệu không tốt. Nên thay TV 32 inches hiện tại thành 43 inches hoặc 55 inches. Nó sẽ làm cho căn Villa có giá trị hơn rất nhiều. Thứ 3, Resort nên trang bị xe Buggy để vận chuyển khách và hành lý đến các Villa ở xa.
Nếu lần tời chúng tôi có điều kiện quay lại Huế. Chúng tôi sẽ tiếp tục chọn Anna Mandara Resort & Spa Huế cho kì nghĩ của mình.
Chân thành cảm ơn!
Nguyễn Trường Sơn

Mẹo chọn phòng: Các Villa rất rộng, phù hợp cho gia đình.
Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2019
Cảm ơn Son N
Ana Mandara H, Front Office Manager tại Lapochine Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 4, 2019

Dear Anh Sơn,

Cám ơn anh đã dành chút thời gian để chia sẻ những trải nghiệm chuyến đi của anh cùng gia đình tại Khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Huế
Tất cả nhân viên trong khu nghỉ rất vui khi anh cùng gia đình cảm thấy vui vẻ và thoải mái trong thời gian nghỉ dưỡng.
Về những điều mà anh chưa hài lòng như phản hồi trên, bên em sẽ báo cáo ban lãnh đạo để cải thiện sớm nhằm phục vụ khách được tốt hơn.

Em hi vọng được gặp lại anh và gia đình trong những kỳ nghỉ tới.

Chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Thân chào anh,
Hồng