tuan

chuyen nghi thu vị

4,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 11 thg 8, 2019
đia diem thoang mat , cay xanh nhieu , hoa hop voi thien nhien , suot nuoc nong sạch , bua an ngon , hop khau vị , nhan vien nhiet tinh , gia cả chap nhan dươc , đia diem khong qua xa thanh pho , thuạn loi cho di lai
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2019
4,0 trên 5 bong bóngPhòng
4,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
4,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Đã phản hồi 10 thg 9, 2019
Cảm ơn rất nhiều cho đánh giá của bạn.
Hy vọng chúng tôi sẽ sớm gặp lại bạn
Sức khỏe hạnh phúc
21.8 km từ Thanh Tan Hot Springs by Fusion
  • eDreams
Xem thêm khách sạn tại Phong Son
Đã đánh giá 10 tháng 7, 2019 qua di động

Khách sạn nửa nhà nghỉ, nửa resort tầm 2.5* với đồ đạc thô sơ chất lượng thấp.
Bể bơi nằm quá xa khu trung tâm, biển chỉ dẫn mờ nhạt, bạn sẽ phải hỏi từ 2 đến 3 nhân viên mới có thể tìm được tới nơi.
Khu bơi công cộng với máng trượt cực bẩn thỉu, nước đục ngầu xanh rêu và chật cứng người.
Bữa sáng tạm ổn, nhà hàng nhìn xuống hồ sen khá đẹp, tuy nhiên cảnh quan nội khu xây kiểu nửa đô thị nửa nông thôn rất khó chấp nhận.
Nếu bạn đến đây đầu hè, (cuối tháng 4, đầu tháng 5), sẽ không thể chịu đựng nổi tiếng ve sầu khắp nơi.
Nói chung, không nên dành hơn 1h chạy xe từ trung tâm Huế đến nơi này chỉ để tắm bồn sục nước khoáng nóng trong khoảng 40 phút.
Nếu bạn có con nhỏ muốn chơi zipline nên nên cân nhắc điểm đến này vì trò chơi khá thú vị

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2019
Cảm ơn BuiDucHanh
GM_Alba, General Manager tại Thanh Tan Hot Springs by Fusion, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 7, 2019

Chào buổi trưa
cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem xét và phản hồi của bạn, điều này rất quan trọng đối với chúng tôi, tôi rất tiếc khi biết rằng những mong đợi của bạn không được đáp ứng, và cảm ơn những bình luận của bạn, chúng tôi có thể xem xét điều này.
Chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại bạn sớm.
Nhiều sức khỏe và hạnh phúc
Gia đình Vappey của Sức khỏe Alba

Đã đánh giá 3 tháng 7, 2019

Tổng thể hài hòa
Nhiều cây xanh
Khuôn viên đẹp
Bể bơi sạch sẽ, luôn có nhân viên túc trực và vệ sinh, thay nước hàng ngày.
Nhiều trò chơi, mức giá cho khách lựa chọn.
Nên bố trí máy bán thức uống tự động hoặc quầy nước ở khu vực dành cho khách tự ăn uống bên ngoài.
Phong cách phục vụ của nhân viên soát vé và lễ tân hơi cứng nhắc, chậm chạp. Đây cũng là thực trạng chung cua du lịch Huế.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
2  Cảm ơn Khanh H

Chào buổi trưa
Cảm ơn bạn rất nhiều vì đánh giá của bạn và những lời tử tế, chúng tôi rất vui khi đọc bạn rất thích ở lại với chúng tôi. Chúng tôi cũng cảm ơn bạn cho ý kiến ​​của bạn và phản hồi lại nó là quan trọng đối với chúng tôi.
Hy vọng sẽ gặp lại bạn sớm.
Nhiều sức khỏe và hạnh phúc
Gia đình Thung lũng Sức khỏe Alba

Đã đánh giá 8 tháng 12, 2018 qua di động

đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, phong cảnh hữu tình,rất thích hợp để nghỉ ngơi thư giãn, co theer tắm suối nước khoáng và thử cảm giác mạnh bằng trò chơi zipline và nhiều địa điểm khác,sẽ đến đây lần nữa nếu có dịp,@.@

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2018
Cảm ơn Thương N
Alba Hospitality, General Manager tại Thanh Tan Hot Springs by Fusion, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 9, 2024

Em chào anh / chị Thương N

Thay mặt ban lãnh đạo, em xin được cảm ơn anh / chị đã giành thời gian nghỉ dưỡng tại Alba Wellness Valley by Fusion. Rất mong sẽ được đón tiếp anh / chị trở lại trong thời gian sắp tới.

Đã đánh giá 16 tháng 10, 2018 qua di động

Điểm nghỉ dưỡng lý tưởng khi đến với Huế. Có nhiều dịch vụ cho khách trải nghiệm tại đây như: highway, zipline, tắm khoáng nóng. Phòng sạch sẽ, khá ổn.
Tuy nhiên các dịch vụ chỉ đầu tư nửa vời, chưa thực sự đặc sắc, đội ngũ nhân viên hơi yếu.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2017
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn titkit

Em chào anh / chị Langbam

Đã đánh giá 10 tháng 10, 2018 qua di động

Nếu được chọn điểm nghĩ dưỡng cho gia đình trong mùa này Tôi sẽ chọn lại alba hotspring lần nữa.
Một không gian nghĩ dưỡng thoáng mát sạch sẽ. Rất phù hợp với việc nghĩ ngơi cho gia đình.

Đặc biệt nhân viên ơn đây rất thân thiện và chu đáo cho khách hàng. Ngay từ lúc bước vào điểm bán vé tôi đã thấy được điều này và cả nhân viên hướng dẫn bên trong. Trong đó có Ms Lài và Ms Nhung ơn phòng bán vé, cảm ơn hai bạn rất nhiều.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2018
Cảm ơn Sightseer823148