Hoàng Việt Anh
Hà Nội, Việt Nam

Kiến trúc và vụ tuyệt vời

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 7 thg 3, 2020qua di động
Khách sạn marriot có một lối kiến trúc cực kì phong phú , đặc trưng của một ngôi trường , mỗi toà nhà đều có một concept riêng với nhiều màu sắc tạo nên một khung cảnh nghỉ dưỡng hoàn hảo , nhân viên phục vụ niềm nở , tận tuỵ , rất chuyên nghiệp
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch một mình
    3.047.000 ₫
0.5 km từ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa
Sát biển
Xem thêm khách sạn tại An Thoi
Đã đánh giá 2 tháng 3, 2020 qua di động

Đã vài lần đến Phú Quốc và lần đầu tiên trải nghiệm nghĩ dưỡng cùng gia đình tại JW . Bãi biển tuyệt đẹp, sạch sẽ... Resort thiết kế rất đẹp , có nhiều hoạt động vui chơi giải trí bổ ích... Buffet sáng tiêu chuẩn quốc tế. Về cách phục vụ thì chỉ dùng 2 từ BEST SERVICE thôi. Mấy bạn lễ tân cực kỳ niềm nở hướng dẫn khách rất nhiệt tình ! Tks bạn Thục Uyên cùng Team đã hỗ trợ và take good care cho gia đình mình thật tận tình!! Chắc chắn sẽ quay lại và giới thiệu cho bạn bè và người thân !!!

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
2  Cảm ơn VincentL3905
Đã đánh giá 22 tháng 2, 2020

Một chuyến đi tuyệt vời. Tôi đã được hỗ trợ rất nhiều từ các bạn nhân viên. Cảm ơn các bạn đã rất nhiệt tình và thân thiện .
Cảm ơn Lacto đã hỗ trợ xe đưa đón. Bạn Hoang nhân viên bãi biển đã giúp mình khi chơi ván ở bãi biển. Anh Tai và ms.Vi rất nhiệt tình giúp đỡ và hỗ trợ mình về phao và khăn ở hồ bơi, Anh rất vui vẻ giúp mình chụp ảnh. Lớp yoga sáng với ms.Nelly rất thú vị, tôi đã có thời gian thư giản tuyệt vời. Mata đã hướng dẫn đường và giúp mình chụp rất nhiều ảnh.
Một lần nữa rất biết ơn về sự giúp đỡ của các bạn. Tôi đã có một chuyến đi đáng nhớ.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn TamQuach123
Đã đánh giá 25 tháng 1, 2020 qua di động

Tôi đã có chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày tại khách sạn vào tháng này vừa rồi.
Cảm nhận của tôi về khách sạn này là rất tuyệt vời. Ngay từ cách tiếp đón cho đến những tiện nghi khi nghỉ dưỡng và trải nghiệm tại khách sạn.
Ấn tượng đầu tiên của tôi là không gian cực kỳ sạch sẽ, tiếp đến là đội ngũ nhân viên nhiệt tình 1 trong số đó là bạn quan gia ban Ender , thân thiện. Phòng ốc bố trí sạch sẽ, thoáng mát, view đẹp.
Hồ bơi siêu rộng là trải dài khắp resort và tôi có thể tắm mọi nơi ngay cả gần phòng ở của mình.
Buffet sáng ngon, đa dạng và có những món đặc sản của Việt Nam rất thú vị.
Tóm lại tôi hoàn toàn hài lòng về chuyến nghỉ dưỡng của mình.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn Ahdhhdvdhsjzjsdjs
Đã đánh giá 25 tháng 11, 2019 qua di động

Đúng như những gì mình từng nghe về JW Phu Quoc:" mỗi bước chân cũng có thể "sống ảo"". Vị trí của resort thì nằm trên bãi biển đẹp nhất Phú Quốc rồi, bãi Khem (Kem).
Marriott quản lý thì service quá tuyệt vời rồi, nhân viên thì thân thiện, chuyên nghiệp và đa sắc tốc nữa, các bạn sẽ khó lòng bắt gặp được 1 bạn nhân viên nào trong resort không nói 2 từ "Xin chào" khi bắt gặp khách.
Ngoài ra, cái trải nghiệm mà JW mang đến cho mình cảm thấy rất thú vị và lôi cuốn đó là chủ đề Đại Học Lamark. Rất ấn tượng!

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
Cảm ơn Miketr4n
Đã đánh giá 7 tháng 11, 2019 qua di động

Bữa tối của tôi cùng những người bạn thật hoàn hảo tại nhà hàng Pink Pearl. Nhân viên với đồng phục đẹp, dễ thương. Tư vấn menu nhiệt tình, chu đáo. Quy trình phục vụ không chê vào đâu được, kèm theo cô ca sĩ hát live trong lúc ăn làm cho không khí trở nên ấm áp hơn. Bữa tối tuyệt vời

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2019
Cảm ơn 692nathann