7 người đang xem khách sạn này
JW Marriott281 US$
Expedia.com281 US$
Hotels.com281 US$
Đã đánh giá 8 tháng 11, 2020

Mình lựa chọn JW Marriott là điểm đến tại đảo Ngọc trong chuyến đi lần này. Mình đã đi Phú Quốc nhiều lần, ở nhiều khách sạn khác nhau, nhưng mình đánh giá JW Marriott là khách sạn top 1. Khách sạn có lối kiến trúc độc đáo đẳng cấp, không đâu đụng hàng, bãi biển riêng, sạch đẹp, nhiều trò chơi, ba bể bơi độc đáo, phục vụ nhu cầu sống ảo.
Các nhà hàng quán bar thì hơi thiếu ánh sáng một chút, mong rằng khách sạn sẽ cải thiện hệ thống đèn điện. Nhân viên rất thân thiện, luôn nở nụ cười, gặp khách là nói xin chào, hỗ trợ nhiệt tình, đem lại trải nhiệm thú vị.
Ấn tượng nhất là bạn Như Quỳnh (Jane), nhân viên chăm sóc khách hàng, xin dành lời cảm ơn cho Quỳnh vì đã hỗ trợ mình rất rất nhiều trong cả chuyến đi, giới thiệu các nhà hàng, các góc sống ảo, các điểm thăm quan du lịch trên đảo, mua quà mang về nhà. Một nhân viên xuất sắc của khách sạn!
Highly recommend khách sạn, mong rằng sớm có tiền để quay lại! Muốn up ngàn tấm ảnh mà bị giới hạn số lượng và dung lượng!
Tom Nguyễn

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
3  Cảm ơn nktoan090997
Đã đánh giá 17 tháng 9, 2020

Ban đầu mình chỉ book 4N3D ở Marriott thôi, nhưng vì quá thích nên đã thêm 2D nữa để tận hưởng haha. Mọi thứ đều trên cả tuyệt vời, từ cảnh quan, phòng ốc, dịch vụ. 1m2 là 1000 góc đẹp tha hồ chụp hình.
Phòng rất đẹp, trang bị đầy đủ nhu cầu của khách. 100đ cho Housekeeping tỉ mỉ, chu đáo, luôn đáp ứng nhu cầu của mình bất cứ lúc nào.
Mình đã trải nghiệm ở nhà hàng Pink Pearl, Tempus Fugit, Chemistry Bar, French & Co. Mỗi nơi đều có 1 nét riêng và thức ăn ở đâu cũng đều ngon và phục vụ đều nice. Đặc biệt là Pink Pearl, tóm gọn 3 từ ĐỈNH CỦA ĐỈNH.
Ks có tận 3 hồ bơi và 1 hồ trẻ em, trong đó có Shell Pool là hồ bơi đẹp nhất thế giới 2018, nước hồ bơi luôn trong tình trạng ấm áp dễ chịu và ko hề có mùi clo. Bãi biển ở đây nghe mọi người nói là đẹp nhất Phú Quốc, lúc tắm biển mình còn thấy cá bơi chung nữa, cát thì trắng mịn. Có chèo thuyền kayak và lướt ván trên biển, chỉ cần nói nhân viên bãi biển lấy cho mình thôi. Lúc mình vừa xuống biển là nhân viên đem khăn khô, nước trà và 1 đĩa xiên trái cây để trên bàn sẵn cho 2 đứa. Tuyệt vời!
Sau khi stay ở đây thật sự là mình ko muốn đi nơi nào khác nữa, chắc là mỗi năm phải tốn tiền để quay lại đây tận hưởng thôi haha.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2020
Cảm ơn lephuc278
Đã đánh giá 3 tháng 8, 2020 qua di động

Tôi trở lại JW Marriott PQ lần thứ 2 với gia đình. Mọi thứ vẫn rất tuyệt vời từ kiến trúc đến nhân viên. Mr.John (Bellman) chào đón gia đình chúng tôi nicely. Anh ấy đã giới thiệu chúng tôi tham quan resort và recommend những điểm tham quan bên ngoài. Phòng ốc rất ấn tượng và đẹp cổ kính. Tiện nghi trong phòng đầy đủ. Nhân viên house keeping turndown rất chu đáo từ cách sắp xếp ly nước đến giày dép cho chúng tôi. Nghìn like cho bộ phận house keeping. Tempus Fugit thức ăn rất tuyệt. Ms.Crystal (Manager) và Ms.Minh (Supervisor) tại nhà hàng Tempus vô cùng take care of us. Họ đều hỏi thăm cảm nhận của chúng tôi về thức ăn và xin góp ý. Cả Crystal và Ms Minh đều làm việc chuyên nghiệp và xuất sắc. Excellent job! Các nhân viên còn lại của Tempus đều nice và friendly. Ms.Ngọc (nhân viên bếp bánh buffet) rất thân thiện và nhiệt tình mang tận bánh đến cho chúng tôi. Một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và đáng quý. JW Marriott quả thực là resort bậc nhất tại Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung. Highly recommend cho mọi người trải nghiệm tại resort này.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2020
1  Cảm ơn Phestt
Đã đánh giá 3 tháng 8, 2020 qua di động

Chúng tôi đã có 3N2Đ trãi nghiệm tại đây, dịch vụ rất tuyệt vời, kiến trúc tinh xảo và tỉ mỉ, thái độ nhân viên thân thiện, những góc sống ảo vô cùng đẳng cấp. Tất cả những yêu cầu đều đựoc hỗ trợ nhanh chóng. Một kỳ nghỉ thật đáng nhớ. Tks JW M

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2020
Cảm ơn buuchaucao
Đã đánh giá 18 tháng 3, 2020 qua di động

Nhà mình vừa đi nghỉ tại ks JW phú quốc. Thật sự ấn tượng. Kiến trúc độc đáo, đẹp, tỷ mỷ đến từng chi tiết. Dịch vụ rất chuyên nghiệp, chu đáo. Thức ăn ngon, đa dạng nhiều món. Khung cẢnh xung quanh rất lãng mạn. Sẽ quay lại lần sau!

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Cảm ơn TrungtranHN