Dong D

Rất thích hợp để chào buổi sáng sau khi ngắm mặt trời mọc bãi Khem. Cô giáo Hà thân thiệt, nhiệt tình.

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 17 thg 8, 2024qua di động
Lớp Sunrise Yoga rất thích hợp để chào buổi sáng sau khi dậy sớm ngắm mặt trời mọc bãi Khem.

Cô giá Hà thân thiện, nhiệt tình

Nên đến lớp sớm 5p để nhập lớp tốt hơn.

Chiều yoga nâng cao sẽ phù hợp hơn cho các bạn từng luyện tập và thường xuyên

Khuôn viên lớp học và quanh lớp học cũng rất xinh nhé
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Đã phản hồi 19 thg 8, 2024
Thân gửi Dong D,

Xin cảm ơn Quý khách đã lựa chọn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa cho kỳ nghỉ của mình và chia sẻ trải nghiệm của Quý khách với chúng tôi về lớp học yoga tại đây.

Thật tuyệt vời khi biết rằng Quý khách đã tận hưởng một buổi sáng yên bình với cảnh mặt trời mọc tại Bãi Khem và tiếp nối bằng buổi tập yoga tràn đầy năng lượng. Chúng tôi rất vui khi biết Quý khách đã có những trải nghiệm ý nghĩa cùng với cô giáo Hà, chúng tôi sẽ chuyển lời khen đến cô ấy và đội nhóm vì sự nhiệt tình và thân thiện này.

Chúng tôi cũng xin cảm ơn Quý khách đã chia sẻ những lời khuyên hữu ích cho các vị khách khác về việc đến sớm cho lớp yoga buổi sáng và lớp nâng cao hơn vào buổi chiều. Tạo nên một không gian thư giãn và hòa mình với thiên nhiên là điều mà chúng tôi luôn muốn mang đến cho Quý khách. Khuôn viên quanh lớp học là một trong những điểm nhấn cho điều đó.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn Quý khách và rất mong được chào đón Quý khách trở lại trong tương lai gần.

Mia Nguyen
    1.275.500 ₫
1.2 km từ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa
Xem thêm khách sạn tại An Thoi
Đã đánh giá 13 tháng 8, 2024

Trải nghiệm thật là tuyệt vời khi ở Jw Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resot & Spa
Biển đẹp sạch, có đến 3 hồ bơi, bơi hồ nào cũng được luôn, tuyệt vời
Nhân viên tất cả các bộ phận tiếp đón rất chu đáo và ân cần rất thân thiện
Thức ăn sáng rất phong Phú món ăn
Order món ăn và nước rất Ngon giá hợp lý
Có trò chơi trên biển rất thú vị
Tôi sẽ quay lại một ngày gần nhất khi đến An Thới phu quoc

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
Cảm ơn Dong_tran_01
JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Owner tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 8, 2024

Thân gửi Dong_tran_01,

Xin cảm ơn quý khách đã lựa chọn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa cho kỳ nghỉ của mình và chia sẻ những trải nghiệm tại nơi đây.

Chúng tôi rất vui khi biết quý khách đã có những khoảnh khắc đáng nhớ bên biển xanh, các hồ bơi độc quyền và hài lòng với dịch vụ ẩm thực. Thật ấm áp khi nhận được lời khen về sự chăm sóc chu đáo từ đội ngũ nhân viên. Đây là động lực to lớn cho chúng tôi tiếp tục cố gắng hoàn thiện dịch vụ hơn nữa, để có thể chào đón quý khách quay trở lại trong tương lai.

Xin cảm ơn quý khách một lần nữa vì phản hồi tuyệt vời và chúng tôi mong được chào đón quý khách lần sau.

Mia Nguyen

Đã đánh giá 14 tháng 7, 2024

tôi rất vui vị được tận hưởng ở đây, các ban nhân viên rât nhiệt tình hỗ trợ tạo không gian thoải mái cho 1 kỳ nghỉ dưỡng tyệt vời , đồ ăn rất ngon . Lần sau có tới Phú Quốc thì nhất định tôi sẽ quay lại JWkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk

Cảm ơn MyDinh P
Emerald Bay JW Marriott Phu Quoc, Chủ sở hữu tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 7, 2024

mydinhp thân mến,

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa cho kỳ nghỉ của mình.

Chúng tôi rất vui khi quý khách đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại khu nghĩ dưỡng của chúng tôi. Chúng tôi cũng hạnh phúc khi biết rằng quý khách đã hài lòng với ẩm thực và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Những đánh giá tích cực là động lực lớn để chúng tôi không ngừng cải thiện và phát triển dịch vụ của mình.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã chọn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa. Chúng tôi mong được chào đón quý khách trở lại trong tương lai.

Đã đánh giá 12 tháng 7, 2024

Trải nghiệm tuyệt vời. Tất cả mọi thứ đều vô cùng hoàn hảo. Nhất là nạn nhân viên Cindy rất dễ thương, chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiệt tình🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷🩷

Cảm ơn HangNguyen V
Emerald Bay JW Marriott Phu Quoc, Chủ sở hữu tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 7, 2024

Thân gửi hangnguyenv,

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa cho kỳ nghỉ của mình.

Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại khu nghĩ dưỡng của chúng tôi. Chúng tôi cũng hạnh phúc khi biết sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của Cindy đã để lại ấn tượng tốt trong lòng quý khách. Những đánh giá tích cực là động lực lớn để chúng tôi không ngừng cải thiện và phát triển dịch vụ của mình. Chúng tôi chắc chắn sẽ chuyển lời khen của bạn đến Cindy cũng như toàn thể nhân viên của mình.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã chọn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa. Chúng tôi mong được chào đón quý khách trở lại vào một ngày không xa.

Đã đánh giá 10 tháng 7, 2024

Ðây là lần đầu đến ở và trãi nghiệm tại JW Marriott Phu Quoc. Tối qua tôi đã dùng bữa tại nhà hàng trong resprt đồ ăn rất ngon và lobby có rất nhiều cảnh để chụp và thật bất ngờ với bạn Sang chăm sóc khách hàng chụp ảnh rất đẹp và rất chu đáo, vui vẻ . Tôi sẽ quay lại

Cảm ơn Yen N
Emerald Bay JW Marriott Phu Quoc, Chủ sở hữu tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 7, 2024

Thân gửi 188yenn,

Chúng tôi rất vui khi có cơ hội chào đón quý khách đến với khu nghĩ dưỡng của chúng tôi và đã có trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời tại đây. Bên cạnh đó, sự chu đáo của Sang đã để lại ấn tượng tốt trong lòng quý khách. Chúng tôi sẽ chuyển những đánh giá tích cực của quý khách đến anh ấy và toàn thể nhân viên của mình.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã nghĩ dưỡng tại JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa. Chúng tôi rất mong được chào đón quý khách trở lại trong tương lai.

Đã đánh giá 21 tháng 5, 2024

Chuyên nghiệp, đẹp, có Maurice thân thiện, highly recommended. Kiến trúc độc đáo, màu sắc
Co bai biển trắng đẹp nhất phú quốc. Đầy đủ các tiện ích. Là nơi đáng để trải nghiệm. Mình đã có một tuần trăng mật đáng nhớ tại nơi này
Lần sau sẽ ghé lại cùng với gia đình

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2024
1  Cảm ơn Phạm T
Emerald Bay JW Marriott Phu Quoc, Chủ sở hữu tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 5, 2024

382ph_mt thân mến,

Cảm ơn quý khách đã chọn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa cho kỳ nghỉ gần đây và đã dành thời gian quý báu để chia sẻ trải nghiệm của mình với chúng tôi.

Chúng tôi rất vui khi biết rằng bạn đã có trải nghiệm tuyệt vời ở đây và đánh giá cao kiến trúc, màu sắc, tiện ích cũng như bãi biển, dịch vụ và nhân viên của chúng tôi, đặc biệt là Maurice. Chúng tôi sẽ chuyển lời khen của bạn đến cho anh ấy và đội ngũ của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn bạn đã chia sẻ và chúng tôi mong được chào đón bạn quay trở lại JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa vào tương lai gần nhé.

thao.d.nguyen@marriotthotels.com