Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Giá thấp nhất cho lưu trú của bạn
Expedia.com
Nhận phần thưởng với One Key
Priceline
Go to your Happy Price
Booking.com
4.213.077 ₫
Bao gồm bữa sáng
Không cần thanh toán trước
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Nõn

Excellent

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 8 thg 2, 2020
Vị trí xuất sắc, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Chị Trang giúp đỡ rất nhiệt tình. Phòng sạch đẹp. Cần thêm buggy. Biển sạch. Trang phục nhân viên dễ thương. Cảnh biên lãng mạn cho gia đình và các cặp đôi. Xin cảm ơn và sẽ trở lại.
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Bạn gặp sự cố với đánh giá này?
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 22 thg 2, 2020
Dear 446n_nc,

Such amazing comments are a real confidence booster for the team. We are thrilled by your feedback, thank you for taking the time to review us on Trip Advisor.

We are all very pleased you have taken the time to highlight Trang and his service. She is indeed one of our shining stars and we are glad she has made such an impression. Thank you for mentioning this, we will be sure to recognize her for her work and her implication.

446n_nc, thank you for staying with us, we all look forward to welcome you back to Premier Village Phu Quoc Resort soon.

Kind Regards

Manon Boonstoppel
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của Tripadvisor LLC.
Các khách sạn lân cận
Tripadvisor
3.517.608 ₫
  • Hotels.com
  • Booking.com
  • Priceline
4.6 km từ Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor
Sát biển
Nhà hàng
3pax– Deluxe Triple Room with Garden View
Tripadvisor
393.733 ₫
  • Hotels.com
  • Priceline
  • Booking.com
3.5 km từ Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor
Wifi miễn phí
Quầy bar/Phòng khách
Suite Double Sea View
Tripadvisor
969.651 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
  • Hotels.com
  • Expedia.com
    969.651 ₫
  • Agoda.com
4.9 km từ Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor
JW Marriott
Đặt phòng ngay với Marriott Bonvoy
  • Expedia.com
  • Priceline
    6.699.949 ₫
  • Booking.com
    6.745.128 ₫
3.0 km từ Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Expedia.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Hotels.com
    7.065.000 ₫
  • Agoda.com
    6.250.192 ₫
  • Priceline
3.6 km từ Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Expedia.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Hotels.com
  • all.accor.com
    2.194.872 ₫
  • Priceline
3.1 km từ Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Hotels.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Booking.com
  • ZenHotels.com
    923.721 ₫
  • Priceline
3.2 km từ Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor
Wifi miễn phí
Sát biển
Hotels.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Priceline
  • Expedia.com
    1.102.874 ₫
  • Agoda.com
4.3 km từ Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor
Hotels.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Expedia.com
    1.531.085 ₫
  • Agoda.com
  • Vio.com
4.3 km từ Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Hotels.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Priceline
  • Expedia.com
    765.895 ₫
  • Booking.com
4.8 km từ Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor
Xem thêm khách sạn tại An Thoi
Đánh giá (2.082)
Lọc đánh giá
2.081 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
1.913
94
40
19
15
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
1.913
94
40
19
15
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
383 - 388 trong số 2.081 đánh giá
Đã đánh giá 4 tháng 2, 2020

Lần đầu đến với premier village một trải nghiệm tuyệt vời từ sự tiếp đón của chị Trang, từ dịch vụ cho đến cảnh quan. Đặc biệt là hệ thống hồ bơi rộng rãi và nhiều view đẹp. nhiều không gian sạng trọng đẳng cấp. Bữa sáng phục vụ rất chất lượng. Chắc chắn tôi sẽ quay trở lại với gia đình và bạn bè. Cảm ơn Premier Village!

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn duchanh92
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear duchanh92,

Such a pleasure to read your review thank you for taking the time to write such great feedback about our resort and about our incredible staff members like Trang.
We are all thrilled by your comments, particularly with breakfast, this is one area the team have been really focusing on in recent weeks, so it is great to receive such feedback and to read that the qulity really met your expectations.

duchanh92, thank you for staying with us at Premier Village Phu Quoc Resort, we all look forward to welcome you back again soon.

Kind Regards
Manon Boonstoppel
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 3 tháng 2, 2020

Tôi có cơ hội đến đây chơi dịp cuối tuần, dù k phải là khách ở trong resort, chúng tôi vẫn được tiếp đón rất nhiệt tình, chu đáo.Tại Corallo Pool Bar, tôi thưởng thức cocktail và cà phê sữa đá, hương vị dù k quá xuất sắc nhưng bù lại cách phục vụ và trò chuyện ân cần quan tâm, cởi mở của Anh Top làm tôi thấy rất thoải mái, hài lòng. Nhất định có dịp chúng tôi sẽ quay lại đây.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn MiaLe71811
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear MiaLe71811
Warm and sunny greetings from Premier Village Phu Quoc Resort.

Such fantastic recognition deserves a huge thank you from us, to be rated in such a style is extremely pleasing for the team.
We have a great Corallo pool bar, with an even better team from the resort; We feel so proud to read that this little piece of paradise refreshed you. With a bit of effort recently we really have a great vibe there, especially on the weekends, thanks for recognizing this.
Thanks you for visiting us at Premier Village Phu Quoc Resort, we all hope to see you again by the pool soon.

Kind regards
Manon Boonstoppel
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 2 tháng 2, 2020

Rẻsot đẹp, nhân viên thân thiện.cacs bạn luôn mỉm cười chào chúng tôi, đặc biwwtj là bạn Trang
Rẻsot nhiều cây xanh không khí trong lành
Thức ăn ngon, nhiều món đa dạng. View đẹp.
Chúng tôi sẽ trở lại sau

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Sonv603
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear Sonv603,

Such amazing comments are a real confidence booster for the team. We are thrilled by your feedback, thank you for taking the time to review us on Trip Advisor.

We are all very pleased you have taken the time to highlight Trang and her service. She is indeed one of our shining stars and we are glad she has made such an impression. Thank you for mentioning this, we will be sure to recognize her.
We also want to say thank you for talking about our wonderful landscape, indeed our team works everyday really hard to take care of it !

Sonv603, thank you for staying with us, we all look forward to welcome you back to Premier Village Phu Quoc Resort soon.

Kind Regards

Manon Boonstoppel
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 21 tháng 1, 2020

Mình đã thuê loại đắt nhất ở khu nghi duong và thực sự nó rất đáng đồng tiền. View ra biển khỏi chê, nhân viên rất thân thiện ban ender quan gia vui vẻ nhiệt tình , phòng cực kì đẹp, sạch sẽ và sang trọng. Theo mình đây là một lựa chọn dừng chân không thể bỏ qua cho bạn nào thích du lịch tại phu quoc. Mong sẽ trở lại :)

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Tuhcdhhjjjokvcxsxf
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 1, 2020
Google Dịch

Dear Tuhcdhhjjjokvcxsxf,

Warm greetings from the team at Premier Village Phu Quoc Resort.
We are so very glad to read your comments, we aim to make our experience a "home away from home" feeling, thank you for writing your comments on TripAdvisor.
Indeed we have great facilities and the category that you chose comes with many additional benefits including the amazing view, we are all very pleased to see that it was a highlight for you during your stay.
Tuhcdhhjjjokvcxsxf, thank you for staying with us, we all look forward to welcoming you back to our little piece of paradise soon.

Kind Regards
Manon Boonstoppel
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 16 tháng 1, 2020

Phòng đẹp , cảnh quang đẹp, ngắm sunset thật tuyệt vời. Nhân viên nhiệt tình và thân thiện, đặc biệt là có bạn Ender , đã giúp đỡ chúng tôi trong thời gian lưu trú tại đây. Chúng tôi đã co một trải nghiệm tuyệt vời!!!

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Tinhyeuhave
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 1, 2020
Google Dịch

Dear Tinhyeuhave,

Such amazing comments are a real confidence booster for the team. We are thrilled by your feedback, thank you for taking the time to review us on Trip Advisor.

We are all very pleased you have taken the time to highlight Ender and his service. He is indeed one of our shining stars and we are glad he has made such an impression. Thank you for mentioning this, we will be sure to recognize him.

Tinhyeuhave, thank you for staying with us, we all look forward to welcome you back to Premier Village Phu Quoc Resort soon.

Kind Regards,

Manon Boonstoppel
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá