Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Các khách sạn lân cận
Thanh toán của các đối tác ảnh hưởng đến thứ tự hiển thị giá và, đối với thứ tự sắp xếp nổi bật hoặc được tài trợ, thanh toán của đối tác cũng có thể ảnh hưởng đến thứ tự niêm yết nhà nghỉ.
Đánh giá (807)
Lọc đánh giá
807 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
690
67
30
9
11
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
690
67
30
9
11
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
26 - 31 trong số 807 đánh giá
Đã đánh giá 15 tháng 2, 2020

Resort đẹp. Nội thất sang trọng, màu sắc trang nhã, phòng sạch sẽ, view đẹp. Cảnh quan chung quanh đẹp. Lễ tán, phục vụ vui vẻ lịch sự như bạn Trang,...Thức ăn sáng phong phú. Tôi rất thích cảnh quan nơi đây vừa đẹp vừa cho cảm giác yên bình. Vị trí bờ biển tuỵet hảo vì có thể ngắm cả bình minh và hoàng hôn. Tôi đã đến nghỉ ở đây lần trước vào thasngv2/2019 với gia đình. Vì thấy thích nên tôi rủ các bạn học đến đây hôm nay.Tôi

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Ngochav614
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort Managed by AccorHotels, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 2, 2020

Dear Ngochav614,

Such amazing and in depth comments are a real confidence booster for the team. We are thrilled by your feedback, thank you for taking the time to review us on Trip Advisor.
We are all very pleased that the time taken to highlight the service and our staff member Trang. Thank you for mentioning this.
We all look forward to welcome you back again to Premier Village Phu Quoc Resort soon.

Kind Regards,

Manon Boonstoppel
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 9 tháng 2, 2020

Không gian resort thoáng mát, villa design đẹp. Đồ dùng tiện nghi. Thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt, thân thiện. Đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Duyên host - đã take care gia đình trong suốt thời gian ở đây. Một rải nghiệm đáng nhớ.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn NhiNhi1997
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort Managed by AccorHotels, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 2, 2020

Dear NhiNhi1997,

Such amazing and in depth comments are a real confidence booster for the team. We are thrilled by your feedback, thank you for taking the time to review us on Trip Advisor.
We are all very pleased that the time taken to highlight our resort host Duyen who is a real superstar. Thank you for mentioning this.

We all look forward to welcome you back to Premier Village Phu Quoc Resort soon.
Kind Regards

Manon Boonstoppel
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 8 tháng 2, 2020

Vị trí xuất sắc, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Chị Trang giúp đỡ rất nhiệt tình. Phòng sạch đẹp. Cần thêm buggy. Biển sạch. Trang phục nhân viên dễ thương. Cảnh biên lãng mạn cho gia đình và các cặp đôi. Xin cảm ơn và sẽ trở lại.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn 446n_nc
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort Managed by AccorHotels, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 2, 2020

Dear 446n_nc,

Such amazing comments are a real confidence booster for the team. We are thrilled by your feedback, thank you for taking the time to review us on Trip Advisor.

We are all very pleased you have taken the time to highlight Trang and his service. She is indeed one of our shining stars and we are glad she has made such an impression. Thank you for mentioning this, we will be sure to recognize her for her work and her implication.

446n_nc, thank you for staying with us, we all look forward to welcome you back to Premier Village Phu Quoc Resort soon.

Kind Regards

Manon Boonstoppel

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 4 tháng 2, 2020

Lần đầu đến với premier village một trải nghiệm tuyệt vời từ sự tiếp đón của chị Trang, từ dịch vụ cho đến cảnh quan. Đặc biệt là hệ thống hồ bơi rộng rãi và nhiều view đẹp. nhiều không gian sạng trọng đẳng cấp. Bữa sáng phục vụ rất chất lượng. Chắc chắn tôi sẽ quay trở lại với gia đình và bạn bè. Cảm ơn Premier Village!

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn duchanh92
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort Managed by AccorHotels, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 2, 2020

Dear duchanh92,

Such a pleasure to read your review thank you for taking the time to write such great feedback about our resort and about our incredible staff members like Trang.
We are all thrilled by your comments, particularly with breakfast, this is one area the team have been really focusing on in recent weeks, so it is great to receive such feedback and to read that the qulity really met your expectations.

duchanh92, thank you for staying with us at Premier Village Phu Quoc Resort, we all look forward to welcome you back again soon.

Kind Regards
Manon Boonstoppel
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 4 tháng 2, 2020

Dịch vụ tốt. Nhân viên nhiệt tình (bạn Trang nhân viên chăm sóc khách hàng, bạn Tuyến bellman), Không gian đẹp, đồ ăn ngon đa dạng nhiều món, villa bài trí đẹp sẽ quay lại lần tới
Phú quốc/ tháng 2/2020

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Truong601
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort Managed by AccorHotels, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 2, 2020

Dear Truong601,

Thank you very much for taking the time to share your experience.
This kind of feedback just give us some wings...
I am very happy to hear that the staff took such good care of you especially our bellman during the driving time and you found the staff of the property to your liking.

Hope to see you return soon to our little piece of paradise ! Safe travels.

Manon Boonstoppel
Guest Experience Manager





Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá