Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
2 người đang xem khách sạn này
Hotels.com
213 US$
196 US$
View deal
TIẾT KIỆM 17 US$
Hủy miễn phí cho đến 20/05/21
Booking.com
213 US$
195 US$
View deal
TIẾT KIỆM 18 US$
Hủy miễn phí cho đến 19/05/21
Expedia.com
213 US$
196 US$
View deal
TIẾT KIỆM 17 US$
Hủy miễn phí cho đến 20/05/21
Priceline196 US$
eDreams195 US$
FindHotel213 US$
Xem 18 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (884)
Lọc đánh giá
884 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
757
72
33
11
11
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
757
72
33
11
11
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
75 - 80 trong số 884 đánh giá
Đã đánh giá 15 tháng 2, 2020

Resort đẹp. Nội thất sang trọng, màu sắc trang nhã, phòng sạch sẽ, view đẹp. Cảnh quan chung quanh đẹp. Lễ tán, phục vụ vui vẻ lịch sự như bạn Trang,...Thức ăn sáng phong phú. Tôi rất thích cảnh quan nơi đây vừa đẹp vừa cho cảm giác yên bình. Vị trí bờ biển tuỵet hảo vì có thể ngắm cả bình minh và hoàng hôn. Tôi đã đến nghỉ ở đây lần trước vào thasngv2/2019 với gia đình. Vì thấy thích nên tôi rủ các bạn học đến đây hôm nay.Tôi

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Ngochav614
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort Managed by AccorHotels, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear Ngochav614,

Such amazing and in depth comments are a real confidence booster for the team. We are thrilled by your feedback, thank you for taking the time to review us on Trip Advisor.
We are all very pleased that the time taken to highlight the service and our staff member Trang. Thank you for mentioning this.
We all look forward to welcome you back again to Premier Village Phu Quoc Resort soon.

Kind Regards,

Manon Boonstoppel
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 8 tháng 2, 2020

Vị trí xuất sắc, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Chị Trang giúp đỡ rất nhiệt tình. Phòng sạch đẹp. Cần thêm buggy. Biển sạch. Trang phục nhân viên dễ thương. Cảnh biên lãng mạn cho gia đình và các cặp đôi. Xin cảm ơn và sẽ trở lại.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn 446n_nc
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort Managed by AccorHotels, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear 446n_nc,

Such amazing comments are a real confidence booster for the team. We are thrilled by your feedback, thank you for taking the time to review us on Trip Advisor.

We are all very pleased you have taken the time to highlight Trang and his service. She is indeed one of our shining stars and we are glad she has made such an impression. Thank you for mentioning this, we will be sure to recognize her for her work and her implication.

446n_nc, thank you for staying with us, we all look forward to welcome you back to Premier Village Phu Quoc Resort soon.

Kind Regards

Manon Boonstoppel

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 4 tháng 2, 2020

Lần đầu đến với premier village một trải nghiệm tuyệt vời từ sự tiếp đón của chị Trang, từ dịch vụ cho đến cảnh quan. Đặc biệt là hệ thống hồ bơi rộng rãi và nhiều view đẹp. nhiều không gian sạng trọng đẳng cấp. Bữa sáng phục vụ rất chất lượng. Chắc chắn tôi sẽ quay trở lại với gia đình và bạn bè. Cảm ơn Premier Village!

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn duchanh92
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort Managed by AccorHotels, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear duchanh92,

Such a pleasure to read your review thank you for taking the time to write such great feedback about our resort and about our incredible staff members like Trang.
We are all thrilled by your comments, particularly with breakfast, this is one area the team have been really focusing on in recent weeks, so it is great to receive such feedback and to read that the qulity really met your expectations.

duchanh92, thank you for staying with us at Premier Village Phu Quoc Resort, we all look forward to welcome you back again soon.

Kind Regards
Manon Boonstoppel
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 3 tháng 2, 2020

Tôi có cơ hội đến đây chơi dịp cuối tuần, dù k phải là khách ở trong resort, chúng tôi vẫn được tiếp đón rất nhiệt tình, chu đáo.Tại Corallo Pool Bar, tôi thưởng thức cocktail và cà phê sữa đá, hương vị dù k quá xuất sắc nhưng bù lại cách phục vụ và trò chuyện ân cần quan tâm, cởi mở của Anh Top làm tôi thấy rất thoải mái, hài lòng. Nhất định có dịp chúng tôi sẽ quay lại đây.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn MiaLe71811
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort Managed by AccorHotels, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear MiaLe71811
Warm and sunny greetings from Premier Village Phu Quoc Resort.

Such fantastic recognition deserves a huge thank you from us, to be rated in such a style is extremely pleasing for the team.
We have a great Corallo pool bar, with an even better team from the resort; We feel so proud to read that this little piece of paradise refreshed you. With a bit of effort recently we really have a great vibe there, especially on the weekends, thanks for recognizing this.
Thanks you for visiting us at Premier Village Phu Quoc Resort, we all hope to see you again by the pool soon.

Kind regards
Manon Boonstoppel
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 2 tháng 2, 2020

Rẻsot đẹp, nhân viên thân thiện.cacs bạn luôn mỉm cười chào chúng tôi, đặc biwwtj là bạn Trang
Rẻsot nhiều cây xanh không khí trong lành
Thức ăn ngon, nhiều món đa dạng. View đẹp.
Chúng tôi sẽ trở lại sau

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Sonv603
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort Managed by AccorHotels, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear Sonv603,

Such amazing comments are a real confidence booster for the team. We are thrilled by your feedback, thank you for taking the time to review us on Trip Advisor.

We are all very pleased you have taken the time to highlight Trang and her service. She is indeed one of our shining stars and we are glad she has made such an impression. Thank you for mentioning this, we will be sure to recognize her.
We also want to say thank you for talking about our wonderful landscape, indeed our team works everyday really hard to take care of it !

Sonv603, thank you for staying with us, we all look forward to welcome you back to Premier Village Phu Quoc Resort soon.

Kind Regards

Manon Boonstoppel
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá