Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Giá thấp nhất cho lưu trú của bạn
Expedia.com
Nhận phần thưởng với One Key
Hotels.com
Nhận phần thưởng với One Key
Priceline
4.184.271 ₫
Bao gồm bữa sáng
Go to your Happy Price
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
An Đặng

Rất đáng để đến.

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 3 thg 3, 2020
Đầu tiên ấn tượng với vị trí resort , rất đẹp, bãi biển sạch cát trắng , nước rất sạch, hoạt động biển khá thú vị , chèo thuyền kayak buổi chiều rất lãng mạn. Villa nên set up thêm nhiều dụng cụ nấu ăn và có mini bar thì càng tốt tuy nhiên là buổi chiều ngắm hoàng hôn và bơi trong hồ bơi vô cực của villa rất thích. Đồ ăn sáng khá ổn.có bạn Hưng chăm sóc nhà mìnj rất chu đáo và thân thiện nữa.Resort nên set up 1 vài khu vực tắm công cộng hơn sẽ thuận tiện cho khách. Buggy buoi chiều đi tắm về chờ khá lâu nên cải thiện. Nói tóm lại rất thích dich vu bên đây. Mong sẽ có cơ hội quay lại lần nữa.
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Bạn gặp sự cố với đánh giá này?
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 7 thg 3, 2020
Dear ankhanhdang,

Such a pleasure to read your review thank you for taking the time to write such great feedback about your stay in this last week !
We are all thrilled by your comments, particularly with breakfast, this is one area the team have been really focusing on in recent weeks, so it is great to receive such feedback
ankhanhdang, thank you for staying with us at Premier Village Phu Quoc Resort, we all look forward to welcome you back again soon in our little piece of paradise.

Kind Regards,

Manon Boonstoppel
Guest Experience Manager
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của Tripadvisor LLC.
Các khách sạn lân cận
JW Marriott
6.700.000 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
Không cần thanh toán trước
Đặt phòng ngay với Marriott Bonvoy
  • Tripadvisor
    6.721.521 ₫
  • Hotels.com
  • Algotels
3.0 km từ Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Hotels.com
7.065.000 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
Nhận phần thưởng với One Key
  • Official Site
    6.672.500 ₫
  • Agoda.com
    6.269.150 ₫
  • Expedia.com
    7.087.692 ₫
3.6 km từ Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Expedia.com
2.196.756 ₫
Nhận phần thưởng với One Key
  • Hotels.com
    2.178.691 ₫
  • Booking.com
    2.185.641 ₫
  • Priceline
    2.178.671 ₫
3.1 km từ Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Tripadvisor
3.521.274 ₫
  • Hotels.com
  • Booking.com
  • Expedia.com
    3.521.274 ₫
4.6 km từ Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor
Sát biển
Nhà hàng
Tripadvisor
963.495 ₫
933.267 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
  • Hotels.com
  • Expedia.com
    933.267 ₫
  • Agoda.com
4.9 km từ Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor
Booking.com
518.205 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
Không cần thanh toán trước
  • Priceline
  • Agoda.com
5.0 km từ Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor
Hotels.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Expedia.com
    1.239.803 ₫
  • Priceline
  • Agoda.com
4.3 km từ Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor
Hotels.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Booking.com
    1.324.359 ₫
  • ZenHotels.com
    997.649 ₫
  • Priceline
3.2 km từ Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor
Wifi miễn phí
Sát biển
Hotels.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Priceline
  • Expedia.com
    738.197 ₫
  • Booking.com
4.8 km từ Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor
Hotels.com
Nhận phần thưởng với One Key
  • Expedia.com
    1.811.354 ₫
  • Agoda.com
  • Vio.com
4.3 km từ Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Xem thêm khách sạn tại An Thoi
Đánh giá (2.063)
Lọc đánh giá
2.068 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
1.900
94
40
19
15
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
1.900
94
40
19
15
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
378 - 383 trong số 2.068 đánh giá
Đã đánh giá 19 tháng 2, 2020 qua di động

Phòng nhìn rất đẹp,thiết kế thông minh, đầy đủ đồ dùng,rất tiện. Tuy đồ ăn+ đồ uống tuy hơi đắt 🙃 nhưng lại rất ngon . Phong cảnh đẹp ,nước biển trong,nhìn rất thik.Nhân viên rất là phờ ren lỳ ,nói chuyện cùng rất vui và họ cũng rất nhiệt tình nữa . Nhu chi TrangNói chung là rất thik uwu

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Quynh1210
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear Quynh1210,

Such amazing comments are a real confidence booster for the team. We are thrilled by your feedback, thank you for taking the time to review us on Trip Advisor.
We are all very pleased you have taken the time to highlight Trang and her service. We have many shining stars and we are glad they have made such an impression. Thank you for mentioning this.
We have noted your comments on design and entering the room. We are rolling out some additional experience initiatives this year to ensure that we breed even more soul and service experiences into the hotel.
Quynh1210, Thank you for staying with us, we all look forward to welcome you back to Premier Village Phu Quoc Resort soon.

Kind Regards,

Manon Boonstoppel
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 15 tháng 2, 2020

Resort đẹp. Nội thất sang trọng, màu sắc trang nhã, phòng sạch sẽ, view đẹp. Cảnh quan chung quanh đẹp. Lễ tán, phục vụ vui vẻ lịch sự như bạn Trang,...Thức ăn sáng phong phú. Tôi rất thích cảnh quan nơi đây vừa đẹp vừa cho cảm giác yên bình. Vị trí bờ biển tuỵet hảo vì có thể ngắm cả bình minh và hoàng hôn. Tôi đã đến nghỉ ở đây lần trước vào thasngv2/2019 với gia đình. Vì thấy thích nên tôi rủ các bạn học đến đây hôm nay.Tôi

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Ngochav614
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear Ngochav614,

Such amazing and in depth comments are a real confidence booster for the team. We are thrilled by your feedback, thank you for taking the time to review us on Trip Advisor.
We are all very pleased that the time taken to highlight the service and our staff member Trang. Thank you for mentioning this.
We all look forward to welcome you back again to Premier Village Phu Quoc Resort soon.

Kind Regards,

Manon Boonstoppel
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 8 tháng 2, 2020

Vị trí xuất sắc, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Chị Trang giúp đỡ rất nhiệt tình. Phòng sạch đẹp. Cần thêm buggy. Biển sạch. Trang phục nhân viên dễ thương. Cảnh biên lãng mạn cho gia đình và các cặp đôi. Xin cảm ơn và sẽ trở lại.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn 446n_nc
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear 446n_nc,

Such amazing comments are a real confidence booster for the team. We are thrilled by your feedback, thank you for taking the time to review us on Trip Advisor.

We are all very pleased you have taken the time to highlight Trang and his service. She is indeed one of our shining stars and we are glad she has made such an impression. Thank you for mentioning this, we will be sure to recognize her for her work and her implication.

446n_nc, thank you for staying with us, we all look forward to welcome you back to Premier Village Phu Quoc Resort soon.

Kind Regards

Manon Boonstoppel

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 4 tháng 2, 2020

Lần đầu đến với premier village một trải nghiệm tuyệt vời từ sự tiếp đón của chị Trang, từ dịch vụ cho đến cảnh quan. Đặc biệt là hệ thống hồ bơi rộng rãi và nhiều view đẹp. nhiều không gian sạng trọng đẳng cấp. Bữa sáng phục vụ rất chất lượng. Chắc chắn tôi sẽ quay trở lại với gia đình và bạn bè. Cảm ơn Premier Village!

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn duchanh92
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear duchanh92,

Such a pleasure to read your review thank you for taking the time to write such great feedback about our resort and about our incredible staff members like Trang.
We are all thrilled by your comments, particularly with breakfast, this is one area the team have been really focusing on in recent weeks, so it is great to receive such feedback and to read that the qulity really met your expectations.

duchanh92, thank you for staying with us at Premier Village Phu Quoc Resort, we all look forward to welcome you back again soon.

Kind Regards
Manon Boonstoppel
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 3 tháng 2, 2020

Tôi có cơ hội đến đây chơi dịp cuối tuần, dù k phải là khách ở trong resort, chúng tôi vẫn được tiếp đón rất nhiệt tình, chu đáo.Tại Corallo Pool Bar, tôi thưởng thức cocktail và cà phê sữa đá, hương vị dù k quá xuất sắc nhưng bù lại cách phục vụ và trò chuyện ân cần quan tâm, cởi mở của Anh Top làm tôi thấy rất thoải mái, hài lòng. Nhất định có dịp chúng tôi sẽ quay lại đây.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn MiaLe71811
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort - Managed by Accor, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear MiaLe71811
Warm and sunny greetings from Premier Village Phu Quoc Resort.

Such fantastic recognition deserves a huge thank you from us, to be rated in such a style is extremely pleasing for the team.
We have a great Corallo pool bar, with an even better team from the resort; We feel so proud to read that this little piece of paradise refreshed you. With a bit of effort recently we really have a great vibe there, especially on the weekends, thanks for recognizing this.
Thanks you for visiting us at Premier Village Phu Quoc Resort, we all hope to see you again by the pool soon.

Kind regards
Manon Boonstoppel
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá