Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Liên hệ với nhà nghỉ để biết tình trạng phòng trống.
Có các khách sạn tương tự còn phòng trống.
Xem tất cả
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (900)
Lọc đánh giá
900 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
773
72
33
11
11
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
773
72
33
11
11
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
83 - 88 trong số 900 đánh giá
Đã đánh giá 3 tháng 3, 2020 qua di động

1 trong những trải nghiệm đáng nhớ cho chuyến đi phú quốc lần này với gia đình, resort thì hơi cách xa trung tâm, muốn đi đâu phải gọi taxi , có thể thuê xe máy cho tiện đi lại. Tuy nhiên ưu điểm lớn nhất là villa thiết kế hiện đại, tinh tế , bãi biển sạch và trong , hồ bơi lớn và thích hợp sống ảo. Nhân viên lễ tân nhiệt tình chu đáo, bạn Hưng rất thân thiện và chăm sóc khách tốt. Ngoài ra các dịch vụ miễn phí cung cấp trong resort khá ổn như chèo thuyền , xe đạp, yoga, hay là xông hơi. Đồ ăn thì khá phong phú vào buổi sáng , cần có nhiều món hấp dẫn hơn cho menu ở phòng . Thắc mắc là đồ set up trong phòng phải gọi điện thì các bạn mới fill cái mới chứ không thay hằng ngày. Buổi tối có thể mua hải sản về nấu nướng nên thích hợp đi với gia đình. Nói chung khá hài lòng với mọi thứ, có cơ hội sẽ trở lại

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Cảm ơn PhiP48
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort Managed by AccorHotels, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 3, 2020
Google Dịch

WOW!!!!… to be rated so highly by a reviewer is a real honor. Thank you for writing such amazing comments on Trip Advisor.
At the end of the day, the team here come to work in this hotel to impact the lives of our guests. It certainly seems that this is the case and we are thrilled that you have left feeling so satisfied with your experience.
Indeed we have fantastic facilities, but to have the overriding factor being the staff is a really great comment for us, indeed we are lucky to have some absolute superstars working here. Thank you for sharing.
PhiP48, thank you for staying at Premier Village Phu Quoc Resort, we all look forward to welcoming you back in the near future.

Kind Regards,

Manon Boonstoppel
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 3 tháng 3, 2020

Đầu tiên ấn tượng với vị trí resort , rất đẹp, bãi biển sạch cát trắng , nước rất sạch, hoạt động biển khá thú vị , chèo thuyền kayak buổi chiều rất lãng mạn. Villa nên set up thêm nhiều dụng cụ nấu ăn và có mini bar thì càng tốt tuy nhiên là buổi chiều ngắm hoàng hôn và bơi trong hồ bơi vô cực của villa rất thích. Đồ ăn sáng khá ổn.có bạn Hưng chăm sóc nhà mìnj rất chu đáo và thân thiện nữa.Resort nên set up 1 vài khu vực tắm công cộng hơn sẽ thuận tiện cho khách. Buggy buoi chiều đi tắm về chờ khá lâu nên cải thiện. Nói tóm lại rất thích dich vu bên đây. Mong sẽ có cơ hội quay lại lần nữa.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn ankhanhdang
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort Managed by AccorHotels, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 3, 2020
Google Dịch

Dear ankhanhdang,

Such a pleasure to read your review thank you for taking the time to write such great feedback about your stay in this last week !
We are all thrilled by your comments, particularly with breakfast, this is one area the team have been really focusing on in recent weeks, so it is great to receive such feedback
ankhanhdang, thank you for staying with us at Premier Village Phu Quoc Resort, we all look forward to welcome you back again soon in our little piece of paradise.

Kind Regards,

Manon Boonstoppel
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 19 tháng 2, 2020 qua di động

Phòng nhìn rất đẹp,thiết kế thông minh, đầy đủ đồ dùng,rất tiện. Tuy đồ ăn+ đồ uống tuy hơi đắt nhưng lại rất ngon . Phong cảnh đẹp ,nước biển trong,nhìn rất thik.Nhân viên rất là phờ ren lỳ ,nói chuyện cùng rất vui và họ cũng rất nhiệt tình nữa . Nhu chi TrangNói chung là rất thik uwu

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Quynh1210
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort Managed by AccorHotels, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear Quynh1210,

Such amazing comments are a real confidence booster for the team. We are thrilled by your feedback, thank you for taking the time to review us on Trip Advisor.
We are all very pleased you have taken the time to highlight Trang and her service. We have many shining stars and we are glad they have made such an impression. Thank you for mentioning this.
We have noted your comments on design and entering the room. We are rolling out some additional experience initiatives this year to ensure that we breed even more soul and service experiences into the hotel.
Quynh1210, Thank you for staying with us, we all look forward to welcome you back to Premier Village Phu Quoc Resort soon.

Kind Regards,

Manon Boonstoppel
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 15 tháng 2, 2020

Resort đẹp. Nội thất sang trọng, màu sắc trang nhã, phòng sạch sẽ, view đẹp. Cảnh quan chung quanh đẹp. Lễ tán, phục vụ vui vẻ lịch sự như bạn Trang,...Thức ăn sáng phong phú. Tôi rất thích cảnh quan nơi đây vừa đẹp vừa cho cảm giác yên bình. Vị trí bờ biển tuỵet hảo vì có thể ngắm cả bình minh và hoàng hôn. Tôi đã đến nghỉ ở đây lần trước vào thasngv2/2019 với gia đình. Vì thấy thích nên tôi rủ các bạn học đến đây hôm nay.Tôi

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Ngochav614
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort Managed by AccorHotels, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear Ngochav614,

Such amazing and in depth comments are a real confidence booster for the team. We are thrilled by your feedback, thank you for taking the time to review us on Trip Advisor.
We are all very pleased that the time taken to highlight the service and our staff member Trang. Thank you for mentioning this.
We all look forward to welcome you back again to Premier Village Phu Quoc Resort soon.

Kind Regards,

Manon Boonstoppel
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 8 tháng 2, 2020

Vị trí xuất sắc, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Chị Trang giúp đỡ rất nhiệt tình. Phòng sạch đẹp. Cần thêm buggy. Biển sạch. Trang phục nhân viên dễ thương. Cảnh biên lãng mạn cho gia đình và các cặp đôi. Xin cảm ơn và sẽ trở lại.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn 446n_nc
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
PremierVillagePhuQuo, Guest Experience Manager tại Premier Village Phu Quoc Resort Managed by AccorHotels, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear 446n_nc,

Such amazing comments are a real confidence booster for the team. We are thrilled by your feedback, thank you for taking the time to review us on Trip Advisor.

We are all very pleased you have taken the time to highlight Trang and his service. She is indeed one of our shining stars and we are glad she has made such an impression. Thank you for mentioning this, we will be sure to recognize her for her work and her implication.

446n_nc, thank you for staying with us, we all look forward to welcome you back to Premier Village Phu Quoc Resort soon.

Kind Regards

Manon Boonstoppel

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá