Cáp treo đi Hòn Thơm là điểm cộng trong chuyến đi du lịch Phú Quốc. Nó là hệ thống cáp treo rất... đọc thêm
Nhà mình đi cáp treo ngắm cảnh đẹp tuyệt vời. Nhìn từ trên xuống cảnh biển đẹp, nước trong. Bên Hòn... đọc thêm
Cáp treo 3 dây cho mình cảm giác an toàn, k bị chòng chành trong quá trình cáp di chuyển.
Từ trên cabin nhìn xuống, phong cảnh xung quanh thật đẹp.
Mọi người nên thử trải nghiệm nếu có dịp đến chơi tại Phú Quốc.
Cáp Treo Hòn Thơm là một nơi mình ưng ý nhất và thoải mái nhất cả về chất lượng cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ.
Ở đây có bãi giữ xe miễn phí, nhân viên bảo vệ cũng rất thân thiện và dễ thương
Về cơ sở vật chất: Ga An Thới (chỗ để mua vé cáp treo) được xây dựng rất đẹp, rộng rãi và rất sạch sẽ. Mình hầu như không nhìn thấy một mẩu rác nào ở trên sàn hay bất cứ đâu, đặc biêt là cũng không có những hình vẽ hay chữ viết của những khách du lịch khách để lại khi đến đây như những nơi khác. Nhân viên ở chỗ soát vẽ hay cabin cáp treo đều rất dễ thương.
Nhà vệ sinh ở đây phải nói là tuyệt đẹp, các bạn có thể chụp hình sống ảo ở đây mà mọi người không hay biết nó là nhà vệ sinh mà sẽ nghĩ đây là nơi nào đó rất sang chảnh ý. Duy chỉ có nhân viên làm vệ sinh hơi cáu gắt với khách thôi. Họ cứ sợ mình vô sẽ làm dơ nhà vệ sinh của họ vậy. Họ không có thái độ tôn trọng khách chút nào
CÒn về phong cảnh khi các bạn đi cáp treo thì đẹp khỏi chê. cabin thiết kế rất ổn, tạo cảm giác thoải mái khi đi. Tốc độ của cáp treo cũng không làm cho khách bị sợ. Nó sẽ chậm ở những chỗ từ trên cao xuống để người ngồi trong cabin không có cảm giác bị hẫng.
Nói chung mọi thứ ở đây khiên mình có ấn tượng rất tốt về Du Lịch ở Phứ Quốc
Là cáp treo vượt biển dài nhất thế giới với chiều dài 7.899,9m.
Ngồi trong cabin cáp treo, tôi được chiêm ngưỡng thiên nhiên, những hòn đảo nhỏ xinh, xanh mướt màu rừng, nước biển trong vắt, chưa hề có tác động của con người..nhìn xuống phía dưới là những mái nhà nhỏ xinh, đa màu sắc chen chút nhau... và đặc biệt nhất vẫn là cảnh hoàng hôn xuống, được ngắm nhìn từ trên cao một hiện tượng thiên nhiên vô cùng quyến rũ....đối với tôi hoàng hôn đẹp k từ từ ngữ nào có thể diễn tả được vẻ đẹp, vẻ hoa mỹ của nàng.....một bức tranh sống động xinh đẹp bạn nên ngắm nhìn khi đến Phú Quốc
Mình đi cáp treo ngay khi nó mới khai trương. Giá vé 500k. Đi cáp treo khá thoải mái vì biển An Thới đẹp và nước trong. Có cái là hơi nhiều rác phía ven bờ thị trấn An Thới. Cảm giác cũng lạ khi cabin lên đỉnh trụ cáp :)
Nhìn từ trên cao hòn thơm cực kì đẹp
Bãi biển sạch đẹp, nước trong
Dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng
Nhà hàng phục vụ buffet ăn khá ngon
Cáp treo nối các đảo 3 dây dài nhất thế giới. Tại điểm xuất phát có nhiều khách sạn đang xây dựng, phía điểm đích cũng mới có bãi biển, khu vui chơi chưa hoàn tất những cũng đáng trải nghiệm vào những ngày thời tiết đẹp. Khi hoàn thiện hẳn sẽ đẹp và đồng bộ hơn nhiều.