Mở cửa hôm nay: 5:00 - 22:00
Đánh giá các điểm nổi bật
Mỗi ngày là một kỉ niệm

Nó thật hoành tráng nguy nga và yên tĩnh mang lại cho tôi cảm giác yên bình cảnh đẹp không... đọc thêm

Đã đánh giá vào 4 ngày trước
FarAway25357003051
Một chuyen đi yêu thương

Cam on người xay pagoda .that tuyet voi canh dep yen tinh moc Mac làm toi rất thích noi nay .cam... đọc thêm

Đã đánh giá vào 4 ngày trước
Daydream35192451946
Đọc tất cả 1.260 đánh giá

Đã đánh giá 3 tháng 9, 2017 qua di động

Ngôi chùa trên núi, rất lớn với hơn 500 tượng la hán bằng đá. Tín ngưỡng Phật Giáo Việt Nam. Vị trí thiên nhiên hùng vĩ

Ngày trải nghiệm: tháng 8 năm 2017
Cảm ơn phuongthiV
Đã đánh giá 16 tháng 8, 2017 qua di động

Chùa Bái Đính đã ko còn xa lạ với người dân miền Bắc. Mấy năm trước lần đầu đến Bái Đính khá ngạc nhiên vì quy mô của nó. Năm nay đi lại tất cả đã hoàn thành và có dịch vụ xe điện giúp việc đi lại dễ dàng hơn rất nhiều. Là địa điểm tâm linh thích hợp tham quan trong ngày.

Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2017
Cảm ơn duyisme
Đã đánh giá 26 tháng 7, 2017

Khung cảnh ở chùa Bái Đính rất đẹp, hoành tráng. Đi tour 1 ngày từ hà nội rất phù hợp. Sau chuyến đi mình cảm thấy rất thoải mái, vui vẻ. Sẽ giới thiệu với bạn bè, người thân.

Ngày trải nghiệm: tháng 5 năm 2017
Cảm ơn huyenjulie90
Đã đánh giá 26 tháng 5, 2017 qua di động

Đây là một ngôi chùa lớn với nhiều tượng phật rất lớn. Vào trong đại điện là 3 bức tượng phật lớn. Đặc biệt là bảo tháp đứng trên tầng 13 của bảo tháp ngắm cảnh chùa thật là hùng vĩ.

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2017
Cảm ơn NDDM
Đã đánh giá 2 tháng 5, 2017 qua di động

Chùa rất đẹp và lớn. Tôi cảm thấy thật tuyệt khi ở đây. Tôi đã được giới thiệu về ngôi chùa này từ bạn Huyền hướng dẫn viên và cảm thấy rất thích thú về nơi này. Hi vọng tôi sẽ được quay lại đây tham quan một lần nữa. Good

Ngày trải nghiệm: tháng 4 năm 2017
1  Cảm ơn Destination708182