Nó thật hoành tráng nguy nga và yên tĩnh mang lại cho tôi cảm giác yên bình cảnh đẹp không... đọc thêm
Cam on người xay pagoda .that tuyet voi canh dep yen tinh moc Mac làm toi rất thích noi nay .cam... đọc thêm
Chùa mới, rất to, rộng. Chùa thích hợp cho tham quan hơn là tâm linh. Có hướng dẫn viên tại điểm cho các đoàn có nhu cầu.
Chùa rất đẹp, khi di chuyển đến chùa sẽ có xe điện di chuyển bạn từ bãi xe lên cổng chính của chùa. Kiến trúc của chùa rất đẹp bao quanh bởi thiên nhiên hùng vĩ.
Chùa Bái Đính có khuôn viên rất rộng, cần mua vé đi xe điện xuống cổng chùa và bất đầu đi ngược lên trên, bạn có thể thuê HDV đi theo thuyết minh nếu muốn, theo như mình nhớ là 300k đi tham quan quanh chùa, và 500k đi thêm điểm chủa cổ.
Chùa gồm khu chùa mới rất rộng, với nhiều công trình kiến trúc và khu chùa cổ nằm trên núi. Khi tham quan ở đây phải đi bộ rất nhiều nên chọn giày phù hợp, mang theo nước và mũ nón
Mình tham quan chùa Bái Đính cổ trước khi qua chùa mới. Các bạn mua vé xe điện và nói lái xe cho tham quan chúa Cổ trước vì đường đi như vậy sẽ tiện hơn. Xe điện sẽ chở đến trạm Chùa Cổ, các bạn sẽ gặp Giếng Ngọc ngay khi vưa bước váo, sau đó theo lối đi lên phía trên sẽ gặp 2 hàng dài tượng các vị La Hán. Các bạn theo lối bậc thang sẽ đến cổng Chùa, từ cổng thì leo khoảng 200 bậc thang nữa sẽ đến chùa. Hoặc từ cổng chùa các bạn theo đường chỉ dẫn sẽ qua lối chùa mới.
Các bạn nếu có ý định đi chùa Cổ thì nên đi theo lịch trình này, vì nều đi ngược lại sẽ khá mất sức.
Ngôi chùa trên núi, rất lớn với hơn 500 tượng la hán bằng đá. Tín ngưỡng Phật Giáo Việt Nam. Vị trí thiên nhiên hùng vĩ
Chùa Bái Đính đã ko còn xa lạ với người dân miền Bắc. Mấy năm trước lần đầu đến Bái Đính khá ngạc nhiên vì quy mô của nó. Năm nay đi lại tất cả đã hoàn thành và có dịch vụ xe điện giúp việc đi lại dễ dàng hơn rất nhiều. Là địa điểm tâm linh thích hợp tham quan trong ngày.