Algotels
Expedia.com76 US$
Agoda.com77 US$
Vio.com
Đã đánh giá 8 tháng 11, 2020 qua di động

Một nơi đáng để chọn cho kỳ nghỉ của bạn .. rất tiện để đi vào khu trung tâm .. nhân viên rất tốt và thân thiện . View khách sạn rất đẹp , bãi biển sạch , rất tiện nghi và thoải mái . Đồ ăn sáng phong phú . Bể bơi sạch view thoáng mát .

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
3  Cảm ơn Thuy_689
Dusit Princess Moonrise, Other tại Dusit Princess Moonrise Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 11, 2020

Xin chào Thuy_689,

Cám ơn gia đình mình rất nhiều vì đã lựa chọn Dusit Princess Moonrise một lần nữa, là resort dẫn đầu tại Phú Quốc, chúng tôi luôn luôn trân trọng trải nghiệm của từng vị khách cũng như luôn cố gắng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Toàn thể resort rất vui khi nhận được đánh giá của chị. Hi vọng sẽ còn được đón cả gia đình mình thêm nhiều lần nữa.

Đã đánh giá 15 tháng 10, 2020

Nhiệt tình đưa đón tận nơi và có cả quà cho cặp đôi đi tuần trang mật như vợ chồng mình. Không gian thoải mái và tiện nghi. view biển thích hợp cho những ai muốn nghỉ dưỡng với gió biển. see you agian

Cảm ơn Dương D
Dusit Princess Moonrise, Other tại Dusit Princess Moonrise Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 10, 2020

Xin chào anh Dương D,

Cám ơn anh chị đã lựa chọn Dusit Princess Phú Quốc cho kì nghỉ đáng nhớ nhất trong đời. Thật tuyệt vời khi biết anh chị đã có 1 kì nghỉ trăng mật thật thoải mái và yên bình. Đội ngũ nhân viên tại Resort rất tự hào và vui mừng khi được góp 1 phần nhỏ vào hạnh phúc lớn của gia đình mình.

Chúc anh chị luôn luôn khoẻ mạnh và vui vẻ với tổ ấm mới. Hẹn gặp lại vào 1 ngày không xa ạ!

Đã đánh giá 7 tháng 10, 2020 qua di động

Mình với anh người yêu đặt DUSIT qua Agoda, đợt này do dịch nên lượng khách du lịch giảm hẳn nhưng khách sạn vẫn phục vụ rất tốt, hồ bơi sạch sẽ, bữa sáng ăn ngon, phòng cũng thoáng mát, giường rộng rãi, giá trước dịch mình không biết bao nhiêu nhưng bây giờ phải nói là siêu rẻ so với chất lượng, yêuuuu XD. Mình đến check-in bạn nhân viên June Hà còn giúp mình nâng cấp lên hạng phòng free nữa, ngoài ra bạn Dung và Hân lễ tân cũng rất niềm nở, nhiệt tình giúp đỡ 2 chúng mình, đặc biệt bạn Hân còn học tiếng Trung, giao tiếp được với người yêu mình nữa XD XD.
À, ngoài ra anh tài xe đưa đón sân bay cũng rất vui vẻ, nhiệt tình với bọn mình. Cảm ơn DUSIT nhiều, lần sau quay lại mong vẫn được các bạn phục vụ.

Cảm ơn Culture417472

Xin chào Culture417472,

June, Dung, Hân và cả anh Lực đều rất ấn tượng với cặp đôi vui vẻ và dễ thương nhất nhì resort, mọi người hẳn sẽ rất tự hào khi biết rằng mình đã lưu lại trong lòng các bạn những ấn tượng tốt đẹp trong suốt chuyến đi bằng dịch vụ tận tâm và thân thiện, chu đáo. Mong rằng sẽ gặp lại các bạn trong thời gian không xa.

Đã đánh giá 5 tháng 10, 2020

Mình và gia đình có một khoảng thời gian kì nghỉ ngắn ở đây. Khách sạn vô cùng sạch đẹp và nhân viên thân thiện vô cùng, lại còn rất nhiệt tình. Chắc chắn lần sau mình và gia đình sẽ còn quay lại nghỉ ở đây.

Cảm ơn c_mlyn2020

Xin chào c_mlyn2020,

Cám ơn anh chị đã chọn Dusit Princess Moonrise cho kì nghỉ lần này và chúng tôi vui mừng khi biết rằng gia đình mình đã có 1 kì nghỉ tốt đẹp với ấn tượng tốt về dịch vụ và không gian nhẹ nhàng của resort.

Đội ngũ nhân viên tại DPPQ rất hi vọng sẽ lại được đón tiếp gia đình mình trong thời gian không xa.

Đã đánh giá 4 tháng 10, 2020 qua di động

Hồ bơi tràn bờ đẹp, có quầy bar, đồ ăn sáng hơi ít món. Nhân viên thân thiện đặc biệt là anh Vương - Jim. Cực kỳ có ích, được upgrade lên phòng rộng view đẹp hơn. Nhân viên lái xe sân bay cũng lịch sự vui vẻ nữa <3

1  Cảm ơn quynhbui2611

Xin chào chị Quỳnh,

Anh Vương và anh Tánh sẽ vui lắm khi biết rằng mình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong những ngày các bạn ở tại đây. Trong thời gian khó khăn này, do lượng khách khá ít nên resort không thể phục vụ buffet sáng đầy đủ như thông thường để tránh lãng phí thực phẩm và cũng để đảm bảo khách hàng luôn được thưởng thức các món ăn tươi mới mỗi ngày. Thật sự rất xin lỗi chị và mong ước được đón tiếp chị Quỳnh cùng gia đình và bạn bè quay trở lại trong tương lai, để thưởng thức thêm nhiều món ăn ngon trong khung cảnh yên bình của Dusit Princess ạ.