Tuyệt vời nhất là view và hồ bơi mới của Natura được thiết kế giống y chẳng ruộng bậc thang uốn lượn và xung quanh 2 hồ bơi ngập tràn hoa rực rỡ. Xung quanh bể bơi mới ngồi uống rất chill. Hoa nở rực rỡ là điểm gia đình tôi thấy ấn tượng . Điều đặc biết nhất là view không hề bị chắn bởi đường dây điện hoặc bồn nước nhà dân... rất rất đẹp luôn. Bếp ăn nấu rất rất ngon luôn., nhân viên nhiệt tình và thân thiện như người thân trong gia đình về thăm bản làng. Giá đồ ăn rất hợp lý. Cám ơn Natura, hẹn gặp lại trong mùa tới .
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2023
Mẹo chọn phòng:Nên đặt trước đồ ăn.
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Giá trị
Dịch vụ
View đẹp. Nhà hàng rất ngon. Nhân viên rất chăm sóc nhiệt tình. Đặc biệt anh Phước quản lý nhà hàng rất tuyệt vời, thân thiện, chu đáo. Lễ tân bạn Gấm rất dễ thương cùng các bạn nhân viên khác cũng vô cùng đáng yêu.
Mẹo chọn phòng: Best services
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2022
Sự sạch sẽ
Hỏi Suri S về Pù Luông Natura
Cảm ơn Suri S
Minh Cao Văn, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Pù Luông Natura, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 4, 2022
Kính gửi quý khách,
Thay mặt ban quản lý và đội ngũ nhân viên khu nghỉ Puluong Natura Bungalow, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian để chia sẻ cảm nhận của mình về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
Sự tin tưởng và quý mến của Quý Khách thực sự là niềm động viên rất lớn cho tất cả thành viên của Puluong Natura Bungalow. Chúng tôi đã chia sẻ những góp ý của Quý khách tới đội ngũ nhân viên và quản lý khu nghỉ. Chúng tôi đang cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ và chất lượng các tiện ích mà chúng tôi cung cấp, cũng như tạo ra nhiều các tiện ích khác để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Quý khách.
Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách và chúng tôi rất mong được chào đón Quý Khách quay lại trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng, Cao Minh Quản lý Tiền Sảnh
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
Ba ngày tới Pù Luông Natura như được trời độ. Đồ ăn ngon, order một mà lỡ làm hai nên hoy cho luôn, vịt quay lá mắc mật ngon xỉu, canh đắng ăn xong yêu luôn ko bàn cãi. Book phòng thường nhưng dc upgrade hẳn lên phòng view đẹp nhất. Đã vậy nhờ giặt đồ cũng thôi làm giùm chứ ai lấy tiền làm gì? Nhưng tuyệt vời nhất là ngâm hồ bơi ngắm hoàng hôn dần xuống trên ruộng, trên đồi, trên núi xa xa và giữa lòng khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông.
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
Hỏi QuocLam về Pù Luông Natura
Cảm ơn QuocLam
Hong Duyen TRAN , Chủ sở hữu tại Pù Luông Natura, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 8, 2021
Kính gửi : Mr QuocLam Cảm ơn bạn rất nhiều vì đánh giá tuyệt vời của bạn về trải nghiệm đáng nhớ tại Puluong Natura. Chúng tôi rất vui khi biết rằng bạn thực sự hài lòng về các dịch vụ của chúng tôi. Đánh giá của bạn là động lực lớn cho chúng tôi không ngừng cải thiện để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho những vị khách yêu quý của mình. Chúng tôi rất mong được chào đón bạn quay trở lại trong thời gian tới!
Trân trọng! Puluong Natura team.
ở puluong natura cực thoải mái luôn. nhân viên dễ thương và bao nhiệt tình. khung cảnh đẹp, tha hồ mà chụp choẹt. phòng đẹp, đầy đủ tiện nghi. có điều làm đồ ăn nhìu quá nak, ăn mún mệt lun vậy :)), lần sau nếu có đến đây, nhất định sẽ lại ghé :)))
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2021
Phòng
Hỏi vietphuong86 về Pù Luông Natura
Cảm ơn vietphuong86
Dear Vietphuong86 Cảm ơn bạn rất nhiều vì đánh giá tuyệt vời của bạn về trải nghiệm đáng nhớ tại Puluong Natura. Chúng tôi rất vui khi biết rằng bạn thực sự hài lòng về các dịch vụ của chúng tôi. Đánh giá của bạn là động lực lớn cho chúng tôi không ngừng cải thiện để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho những vị khách yêu quý của mình. Chúng tôi rất mong được chào đón bạn quay trở lại trong thời gian tới! Trân trọng! Puluong Natura team.
Ngày mình đến Natura trời mưa nhẹ nhưng không khí vẫn rất tuyệt, bữa ăn ngon, dịch vụ ổn, nhiều góc chụp hình đẹp, phòng đẹp, tiện nghi phù hợp nghỉ dưỡng với người thân, bạn bè. Từ Sài Gòn nếu đi nhóm 4 người có thể bay đến Thanh Hoá và thuê xe 4 chỗ di chuyển mất khoảng 2 tiếng 30’ thay vì phải bay ra Hà Nội và di chuyển mất 4 tiếng 30’
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Hỏi 240annyn về Pù Luông Natura
Cảm ơn 240annyn
Ba Duy TRAN, Chủ sở hữu tại Pù Luông Natura, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 3, 2021
Mình đi du lịch với bạn bè. Ngoài không gian và cảnh vật gần gũi thiên nhiên tại Puluong, thì mình rất có cảm tình với Natura. Các bạn đón tiếp rất chu đáo, thân thiện. Các bữa ăn đều lên tận phòng hỏi han khách và gọi khách xuống ăn ( nếu chưa kịp xuống). Bữa ăn tối đầy đặn, ngon lành và dễ chịu lắm. Các anh em nhân viên ở đây là 1 điểm cộng tuyệt vời khi mọi ng đều có thái độ thân thiện và hòa nhã với khách hàng, từ bạn lễ tân, dọn phòng tới các anh/chú bảo vệ Sẽ còn tới Natura dài dài! Phát huy nhé!
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2020
Phòng