Daydream62783171746

Đánh giá về Ebino Pu Luong Resort
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 9 thg 2, 2025
Resort có cảnh quan rất đẹp, chất lượng phòng tốt, giá cả hợp lí, chất lượng đồ ăn ngon, tươi mới còn nhân viên thì rất thân thiện, luôn luôn nhiệt tình giúp đỡ, vui vẻ, rất lễ phép. Hẹn các bạn vào dịp gần nhất. Chúc resort luôn đông khách, chúc sức khỏe anh chị em
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2025
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
0.0 km từ Ebino Pu Luong Resort
    6.6 km từ Ebino Pu Luong Resort
    Nhà hàng
    Xem thêm khách sạn tại Thanh Lam
    Đã đánh giá 2 tháng 10, 2024

Resort nhỏ xinh nằm ngay gần thung lũng lúa ruộng bậc thang. Mùa lúa chín cực kì đẹp. Buổi sáng dậy sớm săn mây cực đỉnh. Đồ ăn ngon, nhà hàng sang trọng. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình.phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, view đẹp, phòng thiết kế nhẹ nhàng.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
    Cảm ơn Road33463748505
    Ebino sales, Kinh doanh tại Ebino Pu Luong Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 10, 2024

Kính gửi Quý Khách hàng,
    Chào buổi sáng từ Ebino Puluong Resort and Spa.

Cảm ơn quý khách hàng rất nhiều vì đánh giá có giá trị của bạn. Chúng tôi rất vui vì bạn đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng của chúng tôi. Tại Ebino Puluong and Resort and Spa, chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.
    Đánh giá của bạn sẽ là động lực để đội ngũ nhân viên của chúng tôi cố gắng hơn nữa để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cảm ơn bạn một lần nữa vì đã ghé thăm chúng tôi và chúng tôi mong sớm được chào đón bạn quay trở lại.
    Trân trọng
    Ms Jenny-Customer Service Department.

Đã đánh giá 2 tháng 10, 2024

Một trải nghiệm tuyệt vời tại khách sạn Ebino Puluong Resort and spa
    Không khí trong lành,mát mẻ.Nhân viên thân thiện nhiệt tình.Đồ ăn đa dạng phong phú và đặc biệt rất ngon và hợp khẩu vị
    Phòng và tiện nghi đẹp.View ngắm núi và ruộng lúa
    Sẽ quay lại nơi đây vào 1 dịp gần nhất🥰🥰🥰

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
    Cảm ơn Thị Trâm H
    Đã đánh giá 11 tháng 6, 2024

Resort đẹp, phòng sạch sẽ,đồ ăn ngon,nhân viên thân thiện phục vụ tận tình chu đáo,view đỉnh. Tôi và gia đình đã có một kì nghỉ rất tuyệt vời ở đây,tôi sẽ quay trở lại cùng với bạn bè và người thân của tôi những lần tiếp theo🥰một nơi rất đáng để trải nghiệm❤️

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2024
    Cảm ơn hang h
    Đã đánh giá 10 tháng 12, 2024

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2024
    • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
    Ebino sales, Kinh doanh tại Ebino Pu Luong Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 12, 2024

Đã đánh giá 1 tháng 12, 2024
    Google Dịch

Mẹo chọn phòng: just make sure what the bathrooms are like, even though we didnt get a bathtub our friends did and they found it hard to get in and out.
    Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
    • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
    Ebino sales, Kinh doanh tại Ebino Pu Luong Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 12, 2024