Mình vừa trải nghiệm 1 đêm cuối tuần ở đây, nhóm mình gồm 5 người lớn và 1 bé 10m nhưng do book sát ngày nên chia thành 2 code phòng nên có cơ hội trải nghiệm cả ở khu mới và khu cũ. Ở đây chỉ cần lia máy là có góc sống ảo thì không cần phải bàn cãi rồi. Theo mình nếu bạn muốn nghỉ dưỡng thì lúc book nên báo các bạn ấy xếp phòng bên khu cũ phía sân ấy, chứ khu mới có phần hiện đại nhưng lại xa với sảnh, nhà hàng và quán bar, đi lại hơi xa, và bên khu mới nhiều phòng nên đông khách lại ồn ào. Và bây giờ thời tiết đêm trên đó hơi se se lạnh nên nếu đi muộn thì nên đem theo đồ ấm. Sáng tỉnh dạy mở khung cửa là cảm nhận đc bầu không khí trong lành của núi rừng. Nói chung là rất tuyệt.
Điều tạo ấn tượng nhất đó là nhân viên ở đây siêu nhiệt tình và thân thiện. Từ em Hiếu, em Hà ở sảnh đến em Hạnh, Luân ở dưới FB, em Linh xinh gái ở bar nữa và cả các bạn xe điện mà mình k biết tên. Do có bé nhỏ đi kèm nên các bạn hỗ trợ gia đình mình hết sức làm mình thấy rất thoải mái và tiện ích. E Hiếu đã chủ động kê thêm cũi trong phòng cho mình để bé ngủ dù mình chưa note từ lúc đặt phòng.
Về đồ ăn và uống: Mình đi vào cuối tuần nên ăn buffet ở Thọ Quang, các món đa dạng, ngon, decor đẹp, các món được ra đều và hợp với khẩu vị của cả nhóm mình. Khuyên các bạn là nên đặt luôn lúc check in nhé vì phòng ngồi đối diện khu buffet hơi bé nên đặt trước để đi lại gần và tiện hơn. Các bé trên này rất tinh tế nên khi biết nhà mình có bé nhỏ đi nên đã xếp ngồi ở khu có ghế đệm dài cho bé chơi. Đồ ăn buffet sáng cũng khá ngon, tuy là hơi ít món (theo cảm quan cá nhân) nhưng các món cũng khá ổn, và điểm hay là buffet sáng phục vụ đến muộn nên mọi người có thể thong thả buổi sáng dạy đi ngắm cảnh xong ăn.
Do có bé nhỏ đi cùng nên ở 1 đêm với mình thấy hơi ít, chưa khám phá được nhiều lắm, nên chuyến đi này mang tính nghỉ dưỡng rất tuyệt. Có điều trên này không có dịch vụ spa, mình có hỏi thì báo là do dịch vụ chưa đi vào sử dụng.
Cảm ơn Legacy Yen Tư team!