Hotels.com
Expedia.com137 US$
Orbitz.com
Priceline138 US$
Đã đánh giá 6 tháng 11, 2019 qua di động

2 ngày 1 đêm tại Legacy là trải nghiệm vô cùng độc đáo, thú vị và tuyệt vời với tôi.
Tại đây mọi thứ đều rất tuyệt từ Nhân viên, Trang thiết bị và thiết kế phòng ở, không gian, tiện nghi, nhà hàng và các món ăn.
Nhất định t sẽ quay trở lại đây khi có cơ hội ❤️
Cảm ơn vì mọi thứ tuyệt vời tại nơi đây ❤️

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
Cảm ơn Minhtrang811
LegacyYenTu, General Manager tại Legacy Yen Tu - MGallery, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 11, 2019

Kính gửi quý khách Minhtrang811,

Chúng tôi xin được cảm ơn những phản hồi của quý khách về kỳ nghỉ vừa qua tại Legacy Yen Tu - MGallery.

Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng quý khách đã có một kỳ nghỉ như ý tại Legacy Yên Tử của chúng tôi. Và còn tự hào hơn nữa khi biết rằng quý khách hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, vì đó là những gì chúng tôi vẫn luôn phấn đấu để đạt được mỗi ngày.

Một lần nữa xin cảm ơn quý khách, và chúng tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại quý khách cho một hành trình tuyệt vời khác với chúng tôi.

Đã đánh giá 5 tháng 11, 2019 qua di động

Khu nghỉ dưỡng với thiết kế ấn tượng.mình rất thích thiết kế ở đây.ở đây như đang "quay ngược thời gian" về với cung điện thời trần.làm cho mình cảm giác yên bình hòa mình với bầu ko khí núi rừng.mọi thứ thiết kế rất tỉ mỉ chi tiết nội thất rất tinh tế và trau chuốt.những gam màu "hồng phấn" đan sen ấn tượng.mình ít khi nghĩ lại dùng đc màu này trong thiết kế.nhân viên thân thiện và lễ phép.đồ ăn trong nhà hàng thọ quang khá ngon và giá ko quá đắt.món tráng miệng socola và kem rất xuất sắc.chỉ có chỗ để xe chưa hoàn thiện lên bụi nhiều.có dịp sẽ quay lại khi các bạn hoàn thiện hết

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
1  Cảm ơn thanhtungbn1988

Kính gửi quý khách thanhtungbn1988,

Đã đánh giá 4 tháng 11, 2019 qua di động

Ấn tượng ngay từ khi đặt chân đến nơi là mùi hương rất dễ chịu tại quầy lễ tân. Tại phòng nghỉ. Chúng tôi được nhân viên bộ phận buồng phòng phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo đặc biệt là bạn có tên Trần Ngọc Giang. Chắc chắn tôi sẽ còn quay lại đây vào những kì nghỉ tiếp theo

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
Cảm ơn Hangan2402
LegacyYenTu, General Manager tại Legacy Yen Tu - MGallery, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 11, 2019

Kính gửi quý khách Hangan2402,

Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng quý khách đã có một kỳ nghỉ như ý tại Legacy Yên Tử vừa qua. Và còn tự hào hơn nữa khi biết rằng quý khách hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, vì đó là những gì chúng tôi vẫn luôn phấn đấu để đạt được mỗi ngày.

Một lần nữa xin cảm ơn quý khách, và chúng tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại quý khách cho một hành trình tuyệt vời khác tại Legacy Yên Tử - MGallery.

Đã đánh giá 6 tháng 10, 2019

Tốt 👍 hài lòng khí hậu phong cách nội thất tuyệt . có nhiều view đẹp lạ cùng cách tận hưởng phục vụ chăm sóc khi đến thân thiện . FB các bạn nhà hàng phục vụ chu đáo đã từng đến 🤗 .Hk sạch sẽ nhanh gọn, FO follow tư vấn tận tịnh 🎉🎉, security chỉ đường dẫn lối 👍👍👍 tốt .
Chân thành cảm ơn tất cả các bạn.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
Cảm ơn KunTravel92
LegacyYenTu, General Manager tại Legacy Yen Tu - MGallery, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 10, 2019

Kính gửi quý khách KunTravel92,

Đã đánh giá 30 tháng 9, 2019

Mình vừa trải nghiệm 1 đêm cuối tuần ở đây, nhóm mình gồm 5 người lớn và 1 bé 10m nhưng do book sát ngày nên chia thành 2 code phòng nên có cơ hội trải nghiệm cả ở khu mới và khu cũ. Ở đây chỉ cần lia máy là có góc sống ảo thì không cần phải bàn cãi rồi. Theo mình nếu bạn muốn nghỉ dưỡng thì lúc book nên báo các bạn ấy xếp phòng bên khu cũ phía sân ấy, chứ khu mới có phần hiện đại nhưng lại xa với sảnh, nhà hàng và quán bar, đi lại hơi xa, và bên khu mới nhiều phòng nên đông khách lại ồn ào. Và bây giờ thời tiết đêm trên đó hơi se se lạnh nên nếu đi muộn thì nên đem theo đồ ấm. Sáng tỉnh dạy mở khung cửa là cảm nhận đc bầu không khí trong lành của núi rừng. Nói chung là rất tuyệt.
Điều tạo ấn tượng nhất đó là nhân viên ở đây siêu nhiệt tình và thân thiện. Từ em Hiếu, em Hà ở sảnh đến em Hạnh, Luân ở dưới FB, em Linh xinh gái ở bar nữa và cả các bạn xe điện mà mình k biết tên. Do có bé nhỏ đi kèm nên các bạn hỗ trợ gia đình mình hết sức làm mình thấy rất thoải mái và tiện ích. E Hiếu đã chủ động kê thêm cũi trong phòng cho mình để bé ngủ dù mình chưa note từ lúc đặt phòng.
Về đồ ăn và uống: Mình đi vào cuối tuần nên ăn buffet ở Thọ Quang, các món đa dạng, ngon, decor đẹp, các món được ra đều và hợp với khẩu vị của cả nhóm mình. Khuyên các bạn là nên đặt luôn lúc check in nhé vì phòng ngồi đối diện khu buffet hơi bé nên đặt trước để đi lại gần và tiện hơn. Các bé trên này rất tinh tế nên khi biết nhà mình có bé nhỏ đi nên đã xếp ngồi ở khu có ghế đệm dài cho bé chơi. Đồ ăn buffet sáng cũng khá ngon, tuy là hơi ít món (theo cảm quan cá nhân) nhưng các món cũng khá ổn, và điểm hay là buffet sáng phục vụ đến muộn nên mọi người có thể thong thả buổi sáng dạy đi ngắm cảnh xong ăn.
Do có bé nhỏ đi cùng nên ở 1 đêm với mình thấy hơi ít, chưa khám phá được nhiều lắm, nên chuyến đi này mang tính nghỉ dưỡng rất tuyệt. Có điều trên này không có dịch vụ spa, mình có hỏi thì báo là do dịch vụ chưa đi vào sử dụng.
Cảm ơn Legacy Yen Tư team!

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
Cảm ơn Thaodp91
LegacyYenTu, General Manager tại Legacy Yen Tu - MGallery, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 9, 2019

Kính gửi quý khách Curiosity783446,