Expedia.com
ZenHotels.com
Orbitz.com
MGallery132 US$
Đã đánh giá 22 tháng 2, 2022

Đã chọn đến Yên Tử vào những ngày nhiệt độ thật thấp, trời không mưa, thời tiết thật thích. Cả nhà đã đi bộ dạo khắp Legacy và Làng Nương, đã leo núi đến chùa Đồng bồng bềnh trong mây. Tại Legacy, resort thật đẹp và yên bình, phòng đẹp, giuờng king rất rộng, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Thức ăn đồ uống tại Thiền bar và nhà hàng Thọ quang, Làng nương rất ngon. Điểm ấn tượng đặc sắc nơi đây là các lớp thiền miễn phí hàng ngày, thiền hành, thiền nến, thiền chuông, thiền mắt, thiền chú...nội dung hay, giúp phục hồi sức khoẻ, thu nạp năng lượng tốt cho cơ thế, thư giãn trí não,thân thể. Bên cạnh đó còn có các lớp thiền tính phí, spa đẹp, chất lượng tốt.Hi vọng là chốn tìm về khi chọn nốt lặng giữa bộn bề cuộc sống.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2022
Cảm ơn Cherryberry2102
Đã đánh giá 18 tháng 12, 2021 qua di động

Dịch vụ ở Legacy Yên Tử rất tốt. Phòng thiết kế độc đáo và cảnh quan rất đẹp, không gian yên tĩnh, có nhiều góc sống ảo cho các chị em. Bạn nhân viên bell tên Trường và bạn nhân viên nhà hàng tên Hoàng Anh rất nhiệt tình, thân thiện. Mình sẽ quay lại và trải nghiệm lần nữa tại đây.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2021
Cảm ơn Voyager52884059177
Đã đánh giá 25 tháng 11, 2021

Mình chọn legacy yên tử cho kỉ niệm 4 năm ngày cưới, không gian thì k chê được rồi, góc chụp nào cx đẹp, Bữa tối tại nhà hàng Thọ Quang khá ok, món ăn ngon vừa vặn cộng thêm bạn nhân viên phục vụ siêu nice, liên tục hỏi mình có vừa miệng hay điều chỉnh món ăn j không, cuối bữa còn tặng kem dâu cho bé nhà mình, 10 điểm cho phục vụ.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2021
1  Cảm ơn nguyenl692
Đã đánh giá 25 tháng 10, 2021 qua di động

Dịch vụ ở Legacy Yên Tử rất tốt. Phòng ốc và cảnh quan đẹp không có gì để chê, rất nhiều góc sống ảo cho các chị em. Nhân viên nhiệt tình, đồ ăn ổn.
Mình đặc biệt thích spa của khách sạn. Sang trọng và thư giãn tuyệt đối. Mình đi 2 người chọn gói masage body 60’ bằng thảo dược, do 2 bạn Hương và Thuý tiếp. Phải nói tay nghề rất tốt, mình rất hài lòng. Đây chắc chắn là 1 trong những spa tốt nhất mình từng trải nghiệm.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2021
Cảm ơn htrang93
Đã đánh giá 21 tháng 9, 2021

Gia đình mình năm nay đã có một Trung thu thú vị bên nhau tại Legacy Yên Tử
Phòng rất đẹp, không khí dễ chịu.
Bi nhà mình thích nhất là được tham gia đêm hội Trăng rằm tổ chức ở đình làng buổi tối.
Cảm ơn Legacy Yên Tử đã cho gia đình mình những phút giây quây quầy bên nhau ngày cuối tuần đầy ý nghĩa.

Mẹo chọn phòng: Phòng nhìn ra sân lễ hội (village view)
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2021
Cảm ơn 448qu_nhn