Có thể hoàn tiền đầy đủ trước 15/06/23
Expedia.com129 US$
Priceline131 US$
MGallery132 US$
Đã đánh giá 15 tháng 3, 2023

Trải nghiệm Spa Am Tuệ Tĩnh ở Legacy Yên Tử rất sịn luôn. Bạn Thư - kỹ thuật viên bên Spa làm việc rất chuyên nghiệp, nói chuyện thân thiện và quan tâm cảm nhận khách hàng qua từng bước. Highly recommend!

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2023
Cảm ơn sophie l
Hana Woo, Other tại Legacy Yen Tu - MGallery, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 3, 2023
Google Dịch

Dear SophieL3762,
We very much appreciate your comments regarding your stay at the Legacy Yen Tu - MGallery.
It is always a pleasure to receive positive feedback. I will share your comments with our team. I am sure that this feedback will serve as an encouragement to all of our staff as we strive to continuously improve the quality of our services.
Thank you again for sharing your experience, and we hope your next visit will be as pleasant as the previous one.
Sincerely,
Guest Experience Manage

Đã đánh giá 5 tháng 3, 2023

Không gian yên tĩnh riêng tư sạch sẽ.
Buffet sáng đa dạng, hợp khẩu vị.
Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện.
Các hoạt động thiền rất hữu ích.
10 điểm cho Hai bạn Thư và Mai bên Am Tuệ Tĩnh.
Chắc chắn sẽ quay lại.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2023
Cảm ơn Culture36301353608
Hana Woo, Other tại Legacy Yen Tu - MGallery, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 3, 2023

Xin Chào Culture36301353608 ,
Chúng tôi vô cùng biết ơn vì những ý kiến đóng góp của quý khách liên quan tới thời gian quý khách nghỉ tại Legacy Yen Tu - MGallery. Mọi ý kiến phản hồi tích cực đều mang lại niềm vui cho chúng tôi.
Tôi sẽ chia sẻ ý kiến đóng góp của quý khách với đội ngũ nhân viên của mình. Tôi chắc chắn rằng ý kiến phản hồi này sẽ là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên của chúng tôi bởi chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp chất lượng các dịch vụ của mình.
Cảm ơn quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ cảm nhận của quý khách và chúng tôi hy vọng chuyến đi lần tới của quý khách cũng sẽ dễ chịu như các chuyến đi trước.
Guest Experience manager

Đã đánh giá 26 tháng 1, 2023

Đây là trải nghiệm nên thử tại Legacy Yên Tử. Các anh, chị kĩ thuật viên ở đây có tay nghề cao, cẩn thận và chu đáo. Khuôn viên và không gian rất thiền, yên tĩnh và tịnh. Giá của dịch vụ xứng đáng với trải nghiệm.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2023
Cảm ơn linhbui64

Xin chào linhbui64,
Cảm ơn chị đã đánh giá tốt về khách sạn của chúng tôi! Chúng tôi rất vui vì bạn đã tận hưởng kỳ nghỉ của mình đặc biệt trải nghiệm tại Am Tuệ Tĩnh của chúng tôi.
Chúng tôi mong rằng sẽ chào đón bạn một lần nữa tại khu nghỉ dưỡng.
Hana Woo
Quản lý trải nghiệm khách

Đã đánh giá 19 tháng 12, 2022 qua di động

Công ty mình làm tiệc cuối năm ở đây. Nói chung trải nghiệm khá OK. Nhân viên nhiệt tình, đặc biệt là bạn Thu lễ tân. Đồ ăn tiệc banquet cũng khá ổn, không khí trong lành, khách sạn thiết kế có gout.

Phòng khách sạn hơi tối, phòng tắm nên có cửa để khách công tác cùng phòng đc thoải mái hơn.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn LienPhuong5689
Đã đánh giá 4 tháng 12, 2022 qua di động

Gia đình tôi đã có một kì nghỉ tuyệt vời tại Yên Tử vào cuối tháng 10.
Có lẽ đây sẽ là một trải nghiệm trọn vẹn hơn nếu tôi không gặp phải tình huống đi nhầm đường, vô tình gặp hai bạn (tôi nghĩ rằng đó là nhân viên của khách sạn vì họ mặc đồng phục cùng màu với 1 số nhân viên tôi đã gặp khi ở khách sạn), tôi có hỏi đường nhưng nhận lại là sự thờ ơ của 2 bạn đó, không trả lời và thậm chín nhìn rồi quay đi.
Chúng tôi được biết Legacy Yên Tử thuộc quản lý của Accor, chúng tôi nghĩ Accor có sự quản lý chặt chẽ hơn về nhân sự và có sự chủ động đào tạo nâng cao tính chuyên nghiệp của mỗi nhân viên.
Xong, qua đó cũng cảm ơn rất nhiều đến đội ngũ nhân viên lễ tân đã cho tôi thấy các bạn có trách nhiệm và cho khách hàng sự dễ chịu sau đó.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2022
Cảm ơn Tour68579522497