loan
Đức

Trải nghiệm tại Am Tuệ Tĩnh

Đánh giá về Legacy Yen Tu - MGallery
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 4 thg 2, 2024qua di động
Gia đình mình đã có 4 ngày trải nghiệm tuyệt vời tại Legacy. Đặc biệt là dịch vụ spa là một trải nghiệm thư thái trong không gian Việt độc đáo. Bạn Hương tiếp đón gia đình mình ngay từ lúc booking cho đến khi về. Trải nghiệm mát xa bắt đầu bằng 5 phút thư thái ngâm chân, sau đó là 3 tiếng chuông thanh đưa cơ thể vào trạng thái thư giãn. Bạn Nhi và đồng nghiệp mát xa rất chuyên nghiệp. Cảm ơn team Legacy rất nhiều
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2024
Mẹo chọn phòng: Dịch vụ spa rất tuyệt, cần book trc để các bạn chuẩn bị phòng chu đáo
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Mỹ lệ Đỗ, Other tại Legacy Yen Tu - MGallery, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 6 thg 2, 2024
Xin chào Go66359473748,

Cảm ơn bạn đã chia sẻ về trải nghiệm của bạn tại khách sạn của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được bạn về trải nghiệm tuyệt vời của mình. Toàn bộ nhân viên của Legacy Yên Tử và đặc biệt là Hương và Nhi sẽ rất vui khi biết bạn đã tận hưởng thời gian của mình tại khu nghỉ dưỡng như thế nào – những kì nghỉ đáng nhớ và dịch vụ khách hàng cao cấp là những gì chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng của mình.

5.3 km từ Legacy Yen Tu - MGallery
          12.8 km từ Legacy Yen Tu - MGallery
            13.2 km từ Legacy Yen Tu - MGallery
            Xem thêm khách sạn tại Uong Bi
            Đã đánh giá 22 tháng 1, 2024

Lớp yoga của My ở Legacy học rất thích, cảm giác được giãn cả người và My cũng rất tận tình trong việc hướng dẫn học sinh. Phòng yoga studio của Legacy cũng rất đẹp, nhìn ra núi Yên Tử. Nhưng mình nghĩ tìm được phòng hơi khó nên cần có nhiều bảnh chỉ dẫn hơn.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
            Cảm ơn Curiosity49116200744
            Mỹ lệ Đỗ, Other tại Legacy Yen Tu - MGallery, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 1, 2024

Dear Curiosity49116200744,

Cảm ơn bạn đã chia sẻ về trải nghiệm của bạn tại khách sạn của chúng tôi.

Đã đánh giá 20 tháng 1, 2024

Lớp yoga và lóp thiền MsMy dễ hiểu, phù hợp và hữu ích cho cả học viên mới bắt đầu.
            Yoga không hở rất tốt cho hệ thống hô hấp.
            Thiền chuông giúp ổn định tâm trí, đặc biệt sau những ngày làm việc căng thẳng hoặc những lúc bị stressed
            Cô giáo nhẹ nhàng, cách hướng dẫn dễ hiểu

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
            Cảm ơn lan h
            Mỹ lệ Đỗ, Other tại Legacy Yen Tu - MGallery, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 1, 2024

Xin chào 344lanh,

Cảm ơn bạn đã chia sẻ về trải nghiệm của bạn tại khách sạn của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được bạn chia sẻ về trải nghiệm tuyệt vời của mình. Toàn bộ nhân viên của Legacy Yên Tử và đặc biệt là My sẽ rất vui khi biết bạn đã tận hưởng thời gian của mình tại khu nghỉ dưỡng như thế nào – những kì nghỉ đáng nhớ và dịch vụ khách hàng cao cấp là những gì chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng của mình.

Đã đánh giá 31 tháng 12, 2023

Lớp yoga nim rất hữu ích cho tôi. Giúp tôi giải tỏa cơ thể và giải quyết vấn đề về cơ tôi đang gặp phải. Phòng sạch sẽ và không gian yên tĩnh. Một trải nghiệm tuyệt vời. Rất cám ơn giáo viên Ms My và Legency Yen Tu.

Cảm ơn Vacation21774509414
            Mỹ lệ Đỗ, Other tại Legacy Yen Tu - MGallery, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 1, 2024

Xin chào Vacation21774509414,

Cảm ơn bạn đã chia sẻ về trải nghiệm của bạn tại khách sạn của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được bạn về trải nghiệm tuyệt vời của mình. Toàn bộ nhân viên của Legacy Yên Tử và đặc biệt là My sẽ rất vui khi biết bạn đã tận hưởng thời gian của mình tại khu nghỉ dưỡng như thế nào – những kì nghỉ đáng nhớ và dịch vụ khách hàng cao cấp là những gì chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng của mình.

Đã đánh giá 30 tháng 12, 2023

Lớp yoga sáng cùng Ms.My thật thoải mái và dễ chịu. Mọi người nên tham dự lớp khi đến Legacy nhé. Phong cảnh tuyêt vời, chấ lượng dịch vụ tốt. Mong rằng nơi này sẽ nhiều người biết đến nữa. Cảm ơn tất cả

Cảm ơn Journey40920689253
            Mỹ lệ Đỗ, Other tại Legacy Yen Tu - MGallery, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 12, 2023

Dear Journey40920689253,

Cảm ơn bạn đã chia sẻ về trải nghiệm của bạn tại MGallery - Legacy Yên Tử.

Chúng tôi rất vui khi được bạn về trải nghiệm tuyệt vời của mình. Toàn bộ nhân viên của Legacy Yên Tử và đặc biệt là My sẽ rất vui khi biết bạn đã tận hưởng thời gian của mình tại khu nghỉ dưỡng như thế nào. Những kì nghỉ đáng nhớ và dịch vụ khách hàng cao cấp là những gì chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng của mình.

Đã đánh giá 30 tháng 12, 2023

Lớp yoga buổi sáng với Ms. My là trải nghiệm tuyệt vời! Bài tập linh hoạt, hướng dẫn chi tiết, và không khí yên bình giúp tôi thư giãn tối đa. Ms. My nâng cao tinh thần hướng dẫn với sự tận tâm và sự nhẹ nhàng. Tôi cảm thấy năng động và thư thái sau buổi tập

Cảm ơn Le V

Xin chào 837lev,

Cảm ơn bạn đã chia sẻ về trải nghiệm của bạn tại MGallery - Legacy Yên Tử.