Camper00900446839

Kỳ nghỉ tuyệt vời

Đánh giá về Legacy Yen Tu - MGallery
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 1 thg 11, 2024
Khu nghỉ dưỡng mang phong cách kiến trúc cổ kính của xứ Annam xưa. Tôi như được hòa mình với Thiên nhiên tươi đẹp, núi non hùng vĩ. Không khí trong lành.
Đội ngũ NV phục vụ với trang phục đẹp, phục vụ rất chuyên nghiệp, tôi rất ấn tượng với bạn Nhung bộ phận lễ tân, chăm sóc khách hàng rất chu đáo từ trong suốt quá trình tôi lưu trú.
Chắc chắn tôi sẽ còn quay lại đây nhiều lần
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
Mẹo chọn phòng: Hãy đi vào mùa thu, cuối tháng mười hoặc hai tuần đầu của tháng 11 là thời điểm đẹp nhất trong năm.
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
        2.408.718 ₫
          16.0 km từ Legacy Yen Tu - MGallery
          Xem thêm khách sạn tại Uong Bi
          Đã đánh giá 31 tháng 10, 2024

Mình ở 1 đêm tại khách sạn. Khách sạn có rất nhiều nơi check in. Quả thật ở đây rất đẹp. Không khí trong lành. Nhân viên thân thiện. Dọn phòng sạch sẽ. Đặc biệt bạn Huyền Trang bên bộ phận dọn phòng rất nhiệt tình dễ thương làm phòng sạch sẽ. Mình thấy nơi đấy rất yên bình. Lần sau mình sẽ đưa gia đình mình tới đây

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
          Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
          Cảm ơn Curious790704
          Đã đánh giá 30 tháng 10, 2024

Khách sạn rất đẹp, hoà với thiên nhiên, bình yên. Chị Nhung nhiệt tình, nói chuyện nhẹ nhàng và hỗ trợ gia đình mình khá nhiều. Các thông tin được truyền đạt rõ ràng, dễ hiểu. Ngoài ra, khách sạn cũng cung cấp những hoạt động như thiền, spa chăm sóc sức khoẻ. Highly recommendation :)

Cảm ơn Fearless28425900841
          Đã đánh giá 27 tháng 10, 2024

Nhân viên thân thiện mặc đẹp và tận tình. Tôi may mắn được Linh là người Uông Bí giới thiệu và hiểu được ý nghĩa của thiết kế. Cảnh quan đẹp! Phòng họp rộng rãi, có thể tổ chức hội thảo trên 100 người.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
          Cảm ơn viet lan N
          Đã đánh giá 27 tháng 10, 2024

NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH HỖ TRỢ, HƯỚNG DẪN TỚI PHÒNG TẬN TÌNH. Chúng tôi hơi lạ lẫm khi lần đầu đến đây bởi đường tới phòng khá là ngoằn nghèo. May mà có sự hướng dẫn nhiệt tình của chị Đào - nhân viên buồng phòng mà chúng tôi tìm phòng rất nhanh. BUỒNG PHÒNG SẠCH SẼ, ẤM ÁP.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
          Cảm ơn Daydream47845154335
          Đã đánh giá 26 tháng 10, 2024

Tôi cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ, cũng như quần thể khuôn viên tại đây, con người rất gần gũi và thân thiện. Kiến trúc độc đáo, cách trang trí trong phòng đẹp và phù hợp khi sử dụng. Một ngày gần đây tôi sẽ quay lại để tiếp tục các dịch vụ của các bạn . Chúc các bạn thành công

Cảm ơn Thu N