Dũng Đ
Hà Nội, Việt Nam

Chặng nghỉ tuyệt vời

Đánh giá về Legacy Yen Tu - MGallery
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 13 thg 11, 2024qua di động
Mình vừa có đợt công tác và dừng chân tại Legacy Yên Tử. Cá nhân mình thấy thì đây là một khách sạn rất yên tĩnh thoải mái, giá cả tương đối hợp lý không quá cao, cơ sở vật chất đầy đủ. Đội ngũ nhân viên lễ tân rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ. Đặc biệt bạn Trung ( lễ tân ca đêm) xử lý vấn đề yêu cầu của mình rất ổn và bạn cũng rất nhiệt tình. Tịu chung lại đây là một chặng nghỉ tuy không quá dài nhưng cũng đã cho mình những trải nghiệm rất ok. Sẽ còn quay lại đây để nghỉ dưỡng dài ngày hơn.
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2024
Mẹo chọn phòng: Mọi người nên mang theo kem chống muỗi vì dù sao khách sạn cũng gần núi nên không thế tránh khỏi...
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
    5.3 km từ Legacy Yen Tu - MGallery
          12.8 km từ Legacy Yen Tu - MGallery
            13.2 km từ Legacy Yen Tu - MGallery
            Xem thêm khách sạn tại Uong Bi
            Đã đánh giá 9 tháng 11, 2024

Lần đầu tới Legacy Yên Tử nhưng chúng tôi thực sự choáng ngợp với vẻ đẹp ở nơi đây. Đồ ăn ngon, cảnh sắc thiên nhiên quá tuyệt vời. Các bạn nhân viên thì rất thân thiện, lịch sự, cảm ơn các bạn lễ tân đã hỗ trợ rất nhiệt tình, nhờ những recommend của các bạn mà gia đình chúng tôi có một kì nghỉ thực sự thú vị và ý nghĩa

Cảm ơn Climber56932949476
            Đã đánh giá 6 tháng 11, 2024

Đến với khách sạn mang màu sắc cổ kính, dịch vụ đẳng cấp, nụ cười chào đón nồng nhiệt và chất lượng dịch vụ của họ đã tạo được ấn tượng tuyệt vời với tôi va gia đình. Chắc chắn sẽ quay trở lại và khám phá nhiều điều thú vị hơn nữa.
            1. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chất lượng dịch vụ tốt. Mình vào khách sạn lần đầu và chưa quen với các món trong menu, nhưng bạn Chi quầy bar đã rất nhiệt tình giới thiệu từng loại đồ uống, còn gợi ý thêm một số món hợp với khẩu vị của mình nữa. Bạn ấy cười tươi và luôn giữ thái độ vui vẻ, làm mình thấy thoải mái hơn nhiều khi chọn đồ.
            2. Khách sạn đẹp, sạch sẽ.
            3. Phòng đẹp, giường êm, ngủ ngon.
            4.Đồ ăn ngon.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
            Cảm ơn Nguyenhieu06
            Đã đánh giá 6 tháng 11, 2024

Cảm ơn bạn Huyền Trang,
            Giúp mình có nhiều thông tin thú vị về vùng đất linh thiêng Yên Tử cũng như thông tin về khu nghĩ dưỡng đẳng cấp này. Mình đã có những trải nghiệm thú vị và vui vẻ tại Legacy Yên Tử. Nơi này rất thích hợp nghỉ dưỡng và khám phá những giá trị văn hoá lâu đời.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
            Cảm ơn Thiet N
            Đã đánh giá 2 tháng 11, 2024

Dịch vụ: Mc Gallery Yên Tử cung cấp những trải nghiệm tiệm vời, thiên nhiên siêu đẹp, không khí trong lành

Buồng phòng: Các bạn nhân viên nhiệt tình, thân thiện, dễ thương, bạn Huyền Trang support chúng mình rất okela

Nhà hàng: Bếp làm món ăn ngon và món nào cũng chỉn chu

Cảm ơn Meander43138329008
            Đã đánh giá 2 tháng 11, 2024

Khu nghỉ dưỡng mang phong cách kiến trúc cổ kính của xứ Annam xưa. Tôi như được hòa mình với Thiên nhiên tươi đẹp, núi non hùng vĩ. Không khí trong lành.
            Đội ngũ NV phục vụ với trang phục đẹp, phục vụ rất chuyên nghiệp, tôi rất ấn tượng với bạn Nhung bộ phận lễ tân, chăm sóc khách hàng rất chu đáo từ trong suốt quá trình tôi lưu trú.
            Chắc chắn tôi sẽ còn quay lại đây nhiều lần

Mẹo chọn phòng: Hãy đi vào mùa thu, cuối tháng mười hoặc hai tuần đầu của tháng 11 là thời điểm đẹp nhất trong năm.
            Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
            • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi