Đảm bảo giá thấp nhất từ các trang web này
Priceline546 US$
Expedia.com379 US$
Hotels.com378 US$
Tripadvisor379 US$
Trip.com
Agoda.com545 US$
Đã đánh giá 28 tháng 11, 2020

Gia đình chúng tôi rất vui cũng như rất là hài lòng khi quay trở lại sử dụng dịch vụ tại vinpearl discovery3 phú quốc . Nhất là bạn Thắng và đầu bếp Quốc Anh . Rất hiểu gia đình tôi cần những món ăn gì , tư vấn nhiệt tình cũng như chăm sóc chu đáo đến từ bạn Thắng , cũng như gia vị và món ăn của đầu bếp Quốc Anh mang đến cho tôi rất là ngon miệng trong suốt quá trình nghĩ dưỡng

Cảm ơn Minh2346
Vinpearl Discovery, General Manager tại Melia Vinpearl Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 11, 2020

Kính chào Minh2346,
Thay mặt toàn thể nhân viên và ban quản lý khách sạn Vinpearl Discovery Phú Quốc xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian chia sẻ về trải nghiệm của gia đình tại Vinpearl Discovery Phú Quốc. Chúng tôi và tất cả nhân viên rất vui và hạnh phúc khi đã mang đến cho Quý khách và gia đình có một kỳ nghỉ thật tuyệt vời tại khách sạn. Hy vọng sớm gặp lại Quý khách và gia đình trong kỳ nghỉ gần nhất tại Vinpearl.
Vũ Nguyên Hải
Tổng Quản Lý _ Vinpearl Discovery Phú Quốc

Đã đánh giá 27 tháng 11, 2020

Villa đẹp, hồ bơi ổn, các phòng sang trọng, không gian riêng tư và yên tĩnh. Đồ ăn ngon nhưng nên bổ sung thêm các món ăn Việt Nam. VinWonder để lại nhiều trải nghiệm vui và thú vị. VinSafari đẹp, không khí trong lành, rộng rãi. Nhiều động vật đẹp. Chú Lữ Khách, chú Hoàng Sa, Đình Hoàng thân thiện, tích cực.

Cảm ơn Giaanmaivu

Kính gửi Quý khách Giaanmaivu và gia đình,

Khách sạn Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc xin phép gửi lời chào thân thương đến Quý khách và gia đình. Được đón tiếp, chăm sóc và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách trong kỳ nghỉ dưỡng là niềm vinh hạnh và mong muốn của chúng tôi - những người làm dịch vụ với cái tâm và sự nhiệt huyết với nghề. Vì vậy, thông qua phản hồi của Quý khách trên trang Tripadvisor, chúng tôi rất vui vì biết được rằng Quý khách đã có những ấn tượng tốt đẹp cả về khách sạn và con người Vinpearl.
Khách sạn hy vọng sẽ có cơ hội được chào đón Quý khách và gia đình quay trở lại khách sạn một lần nữa. Xin chân thành cảm ơn Quý khách và kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe.

Đã đánh giá 27 tháng 11, 2020

Vinpearl land thật tuyệt vời, đồ ăn ở đây rất nhiều và ngon. Đặc biệt với ba chú lễ tân Mạu Anh, Hoàng Sa và Lữ Khách đã rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ tôi tìm đồ thất lạc, trong ba lô toàn những thứ quan trọng, ba chú đã giúp tôi tìm đc.

Cảm ơn Phamgiahao

Kính gửi Quý khách Phamgiahao và gia đình,

Đã đánh giá 27 tháng 11, 2020

Vinpearl discover 2 ở Phú Quốc rất tốt. Vin Wonder có rất nhiều trò chơi vui, đặc biệt là trò chơi mạo hiểm. Đồ ăn nhà hàng rất ngon,nhân vien tiên sanh vui vẻ: ấn tượng chú Mậu Anh, Hoàng Sa và chú Lữ Khách

Cảm ơn Tructhupham

Kính gửi Quý khách Tructhupham và gia đình,

Được đón tiếp, chăm sóc và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách hàng trong kỳ nghỉ dưỡng là niềm vinh hạnh và mong muốn hàng đầu của chúng tôi.
Cánh cửa khách sạn Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc luôn luôn mở rộng, chào đón Quý khách và gia đình quay trở lại và chắc chắn chúng tôi sẽ luôn cố gắng tạo nên những giá trị tinh thần tuyệt hơn nữa gửi đến Quý khách.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách và kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe.

Đã đánh giá 24 tháng 11, 2020

Cảnh quan đẹp dịch vụ rât tốt.cảm ơn khách sạn đã mạng đến kỳ nghỉ tuyệt vời cho gia đình tôi. Gia đình hẹn trở lại một ngày không xa.
Xin gửi lời cảm ơn đến em Đỗ Nguyên và em Sơn phòng Gym đã giúp đỡ gđ tôi rất nhiều !!

Cảm ơn 766huongn
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 25 tháng 11, 2020

Kính gửi Quý khách 766huongn,

Ban quản lý Khách sạn xin chân thành cảm ơn những chia sẻ ngọt ngào từ gia đình quý khách về kỳ trải nghiệm vừa qua tại Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa mang đến cho gia đình quý khách sự chăm sóc tốt nhất trong những lần ghé đến tiếp theo.
Xin kính chúc gia đình quý khách thật nhiều sức khỏe, may mắn, thành đạt và hạnh phúc.

Trân trọng