6 người đang xem khách sạn này
Đảm bảo giá thấp nhất từ các trang web này
Expedia.com378 US$
Hotels.com378 US$
Priceline546 US$
Trip.com380 US$
Agoda.com545 US$
Orbitz.com378 US$
Đã đánh giá 6 tháng 12, 2020

Đúng là một chuyến đi đầy ý nghĩa, gia đình ở villa 3114 đã đến Vinpearl Dícovery2 từ hôm thứ 6, quan cảnh ở đây vô cùng thoáng mát, trong lành, các món ăn thì ngon miệng, hợp khẩu vị, các bạn nhân viên rất chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, phòng ốc thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi... tất cả những điều đó mang đến cho gia đình mình những trải nghiệm kì thực rất tuyệt. Các bạn gần xa nếu có kế hoạch thì hãy chọn Vinpearl Discovery2 nhé vì nó hoàn toàn đúng đắn. Cảm ơn rất nhiều. love all

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn ViThao2002
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 7 tháng 12, 2020

Kính gửi Quý khách ViThao2020 và gia đình,
Lời đầu tiên xin cho phép khách sạn Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc được gửi lời chào thân thương nhất đến Quý khách và gia đình.
Không có gì hạnh phúc bằng khi khách hàng đến và rời khỏi Vinpearl trong tâm trạng hài lòng và mong muốn quay trở lại với chúng tôi trong những chuyến đi tiếp theo. Lời khen ngợi của Quý khách thực sự làm ấm lòng những trái tim luôn đầy nhiệt huyết và tình yêu nghề của đội ngũ nhân viên Vinpearl nói riêng và toàn thể Cán bộ quản lý khách sạn nói chung. Chúng tôi nhất định sẽ chia sẻ phản hồi của Quý khách đến nhân viên để họ ngày càng thêm hăng say lao động, tận tâm phục vụ khách hàng.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách và kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe!
Đặng Đức Trường | Tổng Quản Lý
Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc

Đã đánh giá 30 tháng 11, 2020

Dịch vụ khách sạn tốt. Phòng đẹp, sạch sẽ. Lễ tân và nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Đặc biệt có tặng phần bánh xinh xắn vào ngày sinh nhật của khách, rất chu đáo. Nhà hàng phục vụ đa dạng món, thay đổi mỗi ngày. Chất lượng thức ăn tươi mới, khẩu vị cực ngon so với các resort khác từng đi, đặc biệt là các món bánh tráng miệng. Có xe chở khách đi công viên chủ đề Vinwonder, Safari và thị trấn Dương Đông. Đưa đón sân bay chu đáo. Cám ơn sự nhiệt của bạn Khánh Hoàng đã cho chúng tôi có một trãi nghiệm khó quên tại khách sạn

Cảm ơn HoangTran91
Discovery Vinpearl, Tổng giám đốc tại Melia Vinpearl Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 12, 2020

Kính chào anh Hoàng,

Thay mặt toàn thể nhân viên và ban quản lý khách sạn Vinpearl Discovery 3 Phú Quốc xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian chia sẻ về trải nghiệm của gia đình tại Vinpearl Discovery 3 Phú Quốc.

Chúng tôi và tất cả nhân viên rất vui và hạnh phúc khi đã mang đến cho Quý khách và gia đình có một kỳ nghỉ thật tuyệt vời tại khách sạn.

Tổng Quản Lý _ Vinpearl Discovery 3 Phú Quốc

Đã đánh giá 30 tháng 11, 2020

Gia Đình Chúng Tôi Rất Hài Lòng Về Chất Lượng Phục Vụ Tại Vinpearl Discovery 3 Phú Quốc.Từ Lễ Tân Đến Dịch Vụ Đưa Đón , Ăn Uống , Vui Chơi ...Nơi Đây Chăm Sóc Khách Hàng Rất Là Tuyệt Vời! Đây là lần Thứ 3 chúng tôi quay trở lại Phú Quốc..! Biết Ơn Đội Ngũ Phục Vụ đã chăm sóc gia đình chúng tôi có 1 kỳ nghĩ ý nghĩa và Vui Vẻ ! Cám ơn nhân viên Khánh Hoàng và Thanh Lâm đã nhiệt tình hổ trợ gia đình tôi trong suốt giai đoan lưu trú

Cảm ơn ThucTrinh01

Kính chào Quý khách,

Tổng Quản Lý _ Vinpearl Discovery 3 Phú Quốc

Đã đánh giá 29 tháng 11, 2020

Gia đình chúng tôi đã có chuyến du lịch rất tuyệt vời ở Vinpearl. Mọi thứ rất tốt chúng tôi rất hài lòng. Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và dễ thương. Món ăn ngon, phong cảnh đẹp. Bạn Vy Nguyễn đã phục vụ cho gia đình tôi rất nhiệt tình, nhất là các bé con. Lần thứ 2 tôi quay lại đây, hẹn gặp lại.

Cảm ơn 879tamn
Vinpearl Discovery, General Manager tại Melia Vinpearl Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 11, 2020

Kính chào Quý Khách Tam Nguyen,

Thay mặt toàn thể nhân viên và ban quản lý khách sạn Vinpearl Discovery Phú Quốc xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian chia sẻ về trải nghiệm của gia đình tại Vinpearl Discovery Phú Quốc.

Đã đánh giá 29 tháng 11, 2020

- Phòng: nội thất sang trọng, phòng rộng rãi, thoải mái. Hồ bơi hơi nhiều xác lá cây. Không có thùng rác chung ở nhà bếp và gương toàn thân.
- Nhân viên: nhân viên offline nhiệt tình, thân thiện, chỉ dẫn tận tình, xử lí tình huống linh động ( tất cả mọi dịch vụ). Tuy nhiên, cách xử lí tình huống và trả lời thắc mắc của nhân viên call center khá cứng nhắc, khó hiểu khiến khách hàng hơi bối rối. Cám ơn 2 nhân viên hành lý Thanh Lâm và Khánh Hoàng đã hổ trợ rất nhiệt tình trong thời gian chúng tôi lưu trú

Cảm ơn HongHanh9292

Kính gởi Chị Hong Hanh,

Lời đầu tiên thay mặt toàn thể đội ngũ Cán bộ lãnh đạo và tất cả nhân viên trân trọng cảm ơn chị và gia đình đã tin tưởng lựa chọn Vinpearl cho kỳ nghỉ vừa qua tại khách sạn Vinpearl Discovery Phú Quốc. Cảm ơn chị đã dành thời gian để chia sẻ những góp ý quý giá. Đó là cơ hội để khách sạn có thông tin cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. Hy vọng ngày đón chào chị cùng gia đình quay trở về với Vinpearl Discovery sẽ không xa.
Một lần nữa xin được chân thành cảm ơn các góp ý rất tích cực từ phía chị. Kính chúc chị và gia đình dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.

Trân Trọng,
Tổng Quản Lý/ Vinpearl Discovery Phu Quoc