5 người đang xem khách sạn này
Priceline167 US$
Travelocity164 US$
ZenHotels.com168 US$
Đã đánh giá 26 tháng 1, 2023

Tôi rất hài lòng tất cả các dịch vụ tại đây , thật tuyệt vời từ khi check in đến check out, tất cả đều phục vụ chu đáo , đặc biệt gọi xe để đi ăn , đi biển hay đi các khu vui chơi… rất nhanh. Gd tôi sẽ quay lại đây nhiều lần

Cảm ơn Bích thủy H
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 28 tháng 1, 2023

Kính gửi Quý khách b_chth_yh2023 & gia đình,

Lời đầu tiên xin cho phép khách sạn Melia Vinpearl Phú Quốc được gửi lời chào thân thương nhất đến Quý khách và gia đình. Không có gì hạnh phúc bằng khi khách hàng đến và rời khỏi Resort trong tâm trạng hài lòng. Lời khen ngợi của Quý khách thực sự làm ấm lòng những trái tim luôn đầy nhiệt huyết và tình yêu nghề của đội ngũ nhân viên nơi đây nói riêng và toàn thể Cán bộ quản lý khách sạn nói chung. Chúng tôi nhất định sẽ chia sẻ phản hồi của Quý khách đến nhân viên Ann để bạn ấy ngày càng thêm hăng say lao động, tận tâm phục vụ khách hàng.

Đã đánh giá 23 tháng 1, 2023 qua di động

Chúng tôi có ấn tượng tốt bởi cách phục vụ nhiệt tình của các bạn nhân viên Tracy, Maia, Ann. Khi tới khách sạn, tất cả mọi thứ đều rất tốt, villa sạch đẹp, món ăn khá đa dạng, chúng tôi luôn nhận dc sự tiếp đón rất thân thiện. Lần du lịch sắp tới chúng tôi sẽ quay lại đây

Cảm ơn Nguyetanh123
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 25 tháng 1, 2023

Kính gửi Quý khách Nguyetanh123,

Lời đầu tiên xin cho phép khách sạn Melia Vinpearl Phú Quốc được gửi lời chào thân thương nhất đến Quý khách và gia đình. Không có gì hạnh phúc bằng khi khách hàng đến và rời khỏi Resort trong tâm trạng hài lòng. Lời khen ngợi của Quý khách thực sự làm ấm lòng những trái tim luôn đầy nhiệt huyết và tình yêu nghề của đội ngũ nhân viên nơi đây nói riêng và toàn thể Cán bộ quản lý khách sạn nói chung. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách và kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe.

Đã đánh giá 19 tháng 1, 2023

Đồ ăn ngon, sashimi tươi, mềm 10 điểm luôn ạaaa. Nhân viên Kim Vân Ngọc chị dễ thương , nhiệt tình. Tặng mình nước gừng khi nghe mình bị sốt. Mọi người nên đến nhà hàng Dokki ăn thử và trải nghiệm nhéee ♥️♥️

Cảm ơn Maimaivy
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 20 tháng 1, 2023

Kính gửi Qúy khách Maimaivy,

Xin được gửi đến Qúy Khách lời cảm ơn chân thành nhất vì đã dành thời gian quý báu của mình để gửi đến chúng tôi những dòng chia sẻ đầy lòng yêu thương như thế này.

Chính những dòng chia sẻ này sẽ làm động lực to lớn, góp thêm nguồn cảm hứng cũng như lòng yêu nghề đến cán bộ nhân viên tại nơi đây.

Lời tiếp đây, xin được cảm ơn Qúy khách đã lựa chọn Melia Vinpearl Phú Quốc cho chuyến đi đầy những ký ức đẹp này. Kính chúc Qúy khách cùng Gia đình thật nhiều sức khỏe và hẹn gặp lại trong một ngày không xa.

Thân gửi Qúy Khách
Mario Caballero General
Manager Melia Vinpearl Phu Quoc

Đã đánh giá 12 tháng 1, 2023

Các nhân viên rất tốt, giúp đỡ khách hàng nhiều, tận tinh, chu đáo. Giải đáp tận tình những vấn đề cần biết. Tất cả rất tuyệt vời. Thu Ngoan, Phú Cường giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Các trang thiết bị tốt hiện đại

Cảm ơn 403annyn
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 13 tháng 1, 2023

Kính gửi Qúy Khách 403annyn,

Thật biết ơn khi Qúy Khách đã dành khoảng thời gian quý báu của mình để chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời cho kỳ nghĩ dưỡng tại Melia Vinpearl Phú Quốc.

General Manager Melia Vinpearl Phu Quoc

Đã đánh giá 26 tháng 12, 2022

Day la lan dau tien toi va me den Melia Phu Quoc. Nhana vien than thien nhiet tinh, thuc an da dang , ngon. Dac biet buoi sang co cafe ngon. Va dem tiec noel co nhieu mon an toi rat thihc. Va cung xin cam on nhan vien Phuc, Dat da ho tro vui ve

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Cảm ơn Huyên L
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 26 tháng 12, 2022

Kính gửi Quý khách 360huy_nl & gia đình,
Lời đầu tiên xin cho phép khách sạn Melia Vinpearl Phú Quốc được gửi lời chào thân thương nhất đến Quý khách và gia đình. Không có gì hạnh phúc bằng khi khách hàng đến và rời khỏi Resort trong tâm trạng hài lòng. Lời khen ngợi của Quý khách thực sự làm ấm lòng những trái tim luôn đầy nhiệt huyết và tình yêu nghề của đội ngũ nhân viên nơi đây nói riêng và toàn thể Cán bộ quản lý khách sạn nói chung. Chúng tôi nhất định sẽ chia sẻ phản hồi của Quý khách đến nhân viên Phuc & Dat để bạn ấy ngày càng thêm hăng say lao động, tận tâm phục vụ khách hàng. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách và kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe.