Hotels.com
eDreams
Agoda.com
Trip.com
Đã đánh giá 11 tháng 2, 2020 qua di động

Mình và bạn bè đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại VinOasis PQ, khách sạn có nhiều tiểu cảnh đẹp, nhìn rất sáng tạo để các bạn trẻ chụp hình. Hồ bơi đẹp. Ks còn có cả khu shopping lớn và casino. Thức ăn thì theo mình là ngon nhất trong các Vinpearl PQ.
Tuy vậy nếu bạn ko mua gói bao gồm 3 bữa thì có ngay khu ẩm thực Almaz gần bên, tha hồ chọn Trung, Hàn, Thái ... nhá.
Đi Vinpearl Land, Safari cũng gần. Vì khách sạn rất ok nên rất đông khách, tip cho các bạn muốn check in nhanh nhất là bay đến muộn tí nhé, check in tầm 4 or 5h chiều là thoải mái.
Highly recommend to the youth!!!

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn nguyenquocmyhanh
PhanViet, Front Office Manager tại Wyndham Grand Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 2, 2020

Xin chào Alice,

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn VinOasis Phu Quoc cho kỳ nghỉ vừa qua.

Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi được phục vụ Quý khách. Chúng tôi tin tưởng rằng Quý khách đã có một kỳ nghỉ trọn vẹn và đáng nhớ.

Những đóng góp tích cực của Quý khách trên Tripadvisor đã trở thành nguồn động lực dành cho đội ngũ nhân viên của khách sạn. Và những lời khen này sẽ được chúng tôi chia sẽ đến từng cá nhân.

Hy vọng lại được đón tiếp Quý khách vào kỳ nghỉ tiếp theo tại Đảo ngọc Phú Quốc.

Đã đánh giá 21 tháng 1, 2020

Anh Trung tiếp tân rất dễ thương, thông thạo nhiều ngôn ngữ, cả nhân viên lẫn service của khách sạn cũng rất tốt, cực kỳ thích luôn. Hi vọng khách sạn sẽ ngày một phát triển hơn nữa. Thank you so much

Cảm ơn Hoainguyenngoc
PhanViet, Front Office Manager tại Wyndham Grand Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 1, 2020

Xin chào Hoài,

Đã đánh giá 14 tháng 1, 2020 qua di động

Khách sạn rất sang trọng
Thức ăn bữa sáng rất ngon và phong phú.
Phương tiện đi lại thuận tiện.
Nhân viên rất nhiệt tình hỗ trợ. Đặc biệt là anh Ngô Thanh Vàng vui vẻ và nhiệt tình.
Nhất định sẽ trở lại nếu có dịp.

Cảm ơn 738dominicn
PhanViet, Front Office Manager tại Wyndham Grand Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 1, 2020

Xin chào 738dominicn,

Đã đánh giá 12 tháng 1, 2020 qua di động

Vinoasis trong ấn tượng đầu tiên của mình là khá đẹp, hiện đại và sang trọng. Phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát, view đẹp. Và ấn tượng thứ hai cũng ấn tượng tốt nhất, khó quên nhất chính là cách anh Hứa Văn Hiếu - Duty Manager của Vinoasis giải quyết các complain của tụi mình. Anh Hiếu đã gặp mặt trực tiếp tụi mình ở sảnh khách sạn để trao đổi cũng như giải quyết các vấn đề tụi mình gặp phải. Tác phong của anh Hiếu rất chỉnh tề, hành động rất chuyên nghiệp, lời nói ngắn gọn nhưng đầy đủ và tinh tế. Phải nói là từ khi gặp anh, cùng trao đổi và giải quyết vấn đề, tâm trạng mình thoải mái và tốt lên rất nhiều. Không biết có đúng không nhưng từ sau cuộc trao đổi ấy, mình thấy chất lượng dịch vụ của Vinoasis được cải thiện và tốt hơn hẳn, giải quyết được hết các complain của mình. Mình rất thích và rất hài lòng với cách làm việc của anh Hiếu. ĐÂY CŨNG LÀ LÍ DO MÌNH SẼ QUAY LẠI VINOASIS TRONG TƯƠNG LAI. Cuối cùng, bên cạnh những thiếu sót về nhân viên, chất lượng dịch vụ thì mình rất hài lòng vì được sự hỗ trợ cũng như sự quan tâm, chăm sóc khách hàng đến từ anh Duy ( F.O Supervisor ), anh Hải ( nhân viên phòng giữ đồ của Water Park thuộc Vinpearland ) và 1 chị thuộc bộ phận Guest Relation mà lúc đó mình vội quá chưa kịp nhìn tên.
Nhân đây mình xin gửi lời cảm ơn đến anh Hiếu và các anh chị khác đã tạo nên một kì nghỉ khá tuyệt vời và để lại ấn tượng khó quên đối với mình.

1  Cảm ơn phoebepham13
PhanViet, Front Office Manager tại Wyndham Grand Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 1, 2020

Xin chào sabinepham,

Đã đánh giá 10 tháng 1, 2020 qua di động

Gia đình tôi lần đầu tiên đến nghỉ dũong tại khách sạn vinoasis tôi cảm nhận chất lụong dich vụ o đây rất tuyệt vòi phong oc sạch sẽ khong gian rộng rãi nhân viên o đây rất nhiệt tình và thân thiện cảm bạn hùng nv lái xe đã hỗ gia đình tôi hẹn gạp lại vioasis ngày rần nhất

Cảm ơn Tung123426
PhanViet, Front Office Manager tại Wyndham Grand Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 1, 2020

Xin chào Tung123426,