2 người đang xem khách sạn này
Hotels.com94 US$
Priceline95 US$
Travelocity94 US$
Đã đánh giá 2 tháng 1, 2023 qua di động

Khách sạn có bãi biển rộng và cát trắng đẹp,khu vườn nhiều bóng mát,phòng nội thất hiện đại,bữa ăn sáng ngon và phong phú,hồ bơi lớn nếu có bể sụt sẽ tuyệt vời.Dịch vụ xe đạp tốt và cảm bơn các anh Vương và Nghĩa vui vẽ nhiệt tình.Sẽ trở lại nêuơ có dip.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2023
Cảm ơn Son-Design-hn
Radisson Blu Phu Quoc, Guest Services / Front Office tại Radisson Blu Resort Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 1, 2023

Kính gửi Sonnguyen,

Cảm ơn đánh giá tích cực của quý khách. Chúng tôi vinh hạnh khi biết quý khách đã rất thích bãi biển và hồ bơi, khu vườn, bữa sáng và các phòng tại khu nghỉ mát của chúng tôi cũng như đã hài lòng với cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên chúng tôi.
Chúng tôi mong được chào đón quý khách trở lại.

Đã đánh giá 11 tháng 12, 2022

Đứng là 5sao đồ ăn ngon đa dạng phòng đẹp view tuyệt vời.mấy bạn giải trí rất chi là nhiệt tình a nghĩa a Vương a lâm hướng dẫn tôi đi xe đạp vs chơi kayak.sup lần đầu tiên tôi được trải nghiệm thật tuyệt vời. Nhưng tất cả điều là miễn phí tôi sẽ giới thiệu bạn bè tôi các bộ môn này tôi sẽ quay lại.cam ơn các a đã cho tôi kỳ nghĩ đáng nhớ

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Cảm ơn GucciPhan
Radisson Blu Phu Quoc, Guest Services / Front Office tại Radisson Blu Resort Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 12, 2022

Kính gửi Gucci Phan,

Cảm ơn đánh giá tích cực của quý khách. Chúng tôi vinh hạnh khi biết quý khách đã rất thích đồ ăn ngon, phòng đẹp, view tuyệt vời và hoạt động vui chơi cũng như đã hài lòng với cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên chúng tôi.
Chúng tôi mong được chào đón quý khách trở lại.

Đã đánh giá 5 tháng 12, 2022

Bể bơi rộng, sạch sẽ, thích hợp gia đình có trẻ em, bãi biển gần và nhiều tiện ích: chơi bóng chuyền, chèo thuyền kayak free. có dịch vụ đạp xe đạp trong khuôn viên free, tối thứ 3 5 7 có chiếu phim và bỏng nước free cho trẻ em. dịch vụ xe điện đi Grand world miễn phí, ăn sáng tới tận 11h trưa với nhiều món ăn, dành cho cả người ăn kiêng.

Cảm ơn phuongthaocda
Radisson Blu Phu Quoc, Guest Services / Front Office tại Radisson Blu Resort Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 12, 2022

Kính gửi phuongthaocda,

Cảm ơn đánh giá tích cực của quý khách. Chúng tôi vinh hạnh khi biết quý khách đã thích cơ sở vật chất, dịch vụ và vị trí cũng như đã hài lòng với bữa sáng tự chọn chúng tôi.
Chúng tôi hy vọng gia đình quý khách sẽ sớm quay lại.

Đã đánh giá 30 tháng 11, 2022

Khách sạn tốt, phòng đẹp, dịch vụ chuẩn 5*
Ăn sáng ngon và nhân viên rất nhiệt tình, đặc biệt là chị Quyên Kid zone rất nhiệt tình chơi với bé con nhà mình.
Phòng của mình có hẳn 6 chai nước và hơn chục cái khăn.
Cảm ơn Resort về trải nghiệm này.

Cảm ơn Trip41375769573

Kính gửi Trip41375769573,

Cảm ơn quý khách đã đánh giá tích cực về bữa sáng tự chọn cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
Chúng tôi hy vọng được chào đón quý khách trở lại vào một ngày không xa.

Đã đánh giá 24 tháng 11, 2022

Tôi và mẹ của mình đã có những trải nghiệm thực sự tuyệt vời, vượt ngoài mong đợi mà Radisson Blu Phu Quoc đã mang đến cho chúng tôi. Nhân viên thân thiệt, nhiệt tình và luôn hỗ trợ khách bất cứ lúc nào. Phòng ốc sạch sẽ, rộng rãi và tiện nghi. Tôi đặt phòng deluxe nhưng khách sạn đã upgrade miễn phí lên phòng hướng biển miễn phí. Ngày lưu trú tại khách sạn cũng là sinh nhật của tôi và mẹ mình, tôi thật sự bất ngờ khi khách sạn đã tặng bánh kem và cả quà chào mừng cho mẹ con tôi.
Điều làm cho tôi thực sự bất ngờ tại Radisson đó chính là bữa sáng. Phải thốt lên rằng "Wow", đây là bữa ăn sáng đa dạng nhất trong tất cả các khách sạn 5* tại VN mà tôi từng lưu trú, thức ăn vô cùng đa dạng, nhân viên nhà hàng thì vô cùng dễ thương và giúp đỡ khách, món ăn thì ngon nên mọi thứ tại đây thât tuyệt vời. Khách sạn cũng có xe tuk tuk đưa đón khách đến Grand world, cũng như miễn phí đưa đón sân bay. Thật sự với mức giá khá ổn, thì Radisson Blu Phú Quốc là lựa chọn tuyệt vời
PS: đặc biệt cảm ơn bạn Đức Anh đã setup bánh sinh nhật và cảm ơn những lời chúc mừng sinh nhật từ bạn

Cảm ơn Phu1195
Radisson Blu Phu Quoc, Guest Services / Front Office tại Radisson Blu Resort Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 11, 2022

Kính gửi Phu Tran,

Thay mặt toàn thể đội ngũ Radisson Blu Resort Phú Quốc, xin cảm ơn quý khách rất nhiều vì đã chọn ở lại với chúng tôi trong dịp đặc biệt của quý khách và mẹ của quý khách, và cảm ơn quý khách đã dành thời gian để đánh giá chi tiết trải nghiệm tuyệt vời của mình. Chúng tôi đánh giá cao những lời khen rất tử tế và phản hồi tốt đẹp của quý khách về các phòng rộng rãi, bữa sáng tự chọn đa dạng và đội ngũ nhân viên hữu ích của Radisson Blu. Đánh giá của quý khách khiến tất cả chúng tôi rất vui, vì sự hài lòng của những vị khách thân yêu là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
Một lần nữa chúc mừng sinh nhật muộn! Và chúng tôi hy vọng sẽ chào đón quý khách trở lại vào một ngày không xa.

Julia Shakhova
Quản lý trải nghiệm khách