Kinh gửi Quý khách hàng Ngoctran12345,
Trước hết, thay mặt toàn thể nhân viên Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery 1 Phu Quoc, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách vì đã tin tưởng lựa chọn Vinpearl Discovery 1 Phu Quoc và gửi tặng cho chúng tôi những đánh giá tích cực trong kì nghỉ dưỡng của mình.
Chúng tôi rất vui khi biết quý khách đã có một khoảng thời gian nghỉ dưỡng thoải mái tại khu nghỉ dưỡng và tận hưởng không khí biển một cách trọn vẹn.
Chúng tôi luôn cảm thấy rất tự hào khi những dịch vụ mà chúng tôi có tại nơi đây có thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, đem lại cho khách hàng một kì nghỉ tuyệt vời và ý nghĩa.
Chúng tôi sẽ chia sẻ những đánh giá này tới những nhân viên Khu nghỉ dưỡng, và chúng tôi tin đây sẽ là động lực để Vinpearl luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ nhiều hơn nữa cho mỗi khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ chuyển lời khen ngợi của quý khách đến với bạn Phước.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn Vinpearl Discovery 1 Phu Quoc.
Chúng tôi rất hi vọng sẽ có cơ hội được tiếp đón quý khách trong những lần nghỉ dưỡng tiếp theo.
Khuu Thi My Hien
Quản lý trực ca