Hotels.com
Expedia.com266 US$
Official Site220 US$
Trip.com
Đã đánh giá 3 tháng 3, 2020 qua di động

Dịch vụ tốt, nhân viên ân cần chuyên nghiệp, nv Yến nhi. Phòng đẹp, đầy đủ tiện nghi. Hỗ trợ khách hàng di chuyển đến những điểm tham quan nhanh chóng kịp thời. Phong cảnh đẹp, nhiều bóng mát. Đồ ăn ngon.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Cảm ơn vutuankiet
vinpearldiscovery1PQ, Manager tại Vinpearl Wonderworld Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 3, 2020

Kính gửi Quý khách hàng vutuankiet,

Trước hết, thay mặt toàn thể nhân viên Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery 1 Phu Quoc, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách vì đã tin tưởng lựa chọn Vinpearl Discovery 1 Phu Quoc và gửi tặng cho chúng tôi những đánh giá tích cực trong kì nghỉ dưỡng của mình.

Chúng tôi rất vui khi biết quý khách đã có một khoảng thời gian nghỉ dưỡng thoải mái tại khu nghỉ dưỡng và tận hưởng không khí biển một cách trọn vẹn.
Chúng tôi luôn cảm thấy rất tự hào khi những dịch vụ mà chúng tôi có tại nơi đây có thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, đem lại cho khách hàng một kì nghỉ tuyệt vời và ý nghĩa.

Chúng tôi sẽ chia sẻ những đánh giá này tới những nhân viên Khu nghỉ dưỡng, và chúng tôi tin đây sẽ là động lực để Vinpearl luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ nhiều hơn nữa cho mỗi khách hàng.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn Vinpearl Discovery 1 Phu Quoc.
Chúng tôi rất hi vọng sẽ có cơ hội được tiếp đón quý khách trong những lần nghỉ dưỡng tiếp theo.

Đã đánh giá 1 tháng 3, 2020 qua di động

Rất hài lòng án tượng với nhân viên Phát ,Hân,Vân,Tuấn Anh ,Hải tôi thấy rất hài lòng đối với nhân viên và các dịch vụ của khu nghỉ dương hy vọng một một ngày gần nhất sẽ lại đến nghỉ tại đây để đc phục vụ

Cảm ơn Lluyn

Kính gửi Quý khách hàng LIuyn,

Đã đánh giá 29 tháng 2, 2020

Nhân viên vô cùng nhiệt tình và thân thiện, hòa đồng vui vẻ. Dịch vụ tốt và tuyệt vời rất hài lòng và yêu mến. Thích nhất con Sa Lem, Hải rất vui và ngoan lễ phép với gia đình. Sẽ quay trở lại trong thời gian sớm nhất.
Cám ơn lần nữa nhé

Cảm ơn Kim200809
vinpearldiscovery1PQ, Manager tại Vinpearl Wonderworld Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 3, 2020

Kính gửi Quý khách hàng Kim200809,

Đã đánh giá 20 tháng 2, 2020 qua di động

Phòng ốc, phong cảnh tuyệt vời. Món ăn phục vụ rất hợp khẩu vị, nhân viên( Nhựt Hào) rất thân thiện, nhiệt tình, nướng thịt chuẩn. Rất tốt, rất đáng để tiếp tục chọn nơi đây là địa điểm du lịch vào dịp tới cùng gia đình

Cảm ơn Quynhanh2710
vinpearldiscovery1PQ, Manager tại Vinpearl Wonderworld Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 2, 2020

Kính gửi Quý khách hàng Quynhanh2710,

Đã đánh giá 15 tháng 2, 2020

Thật sự thoải mái khi được nghỉ dưỡng tại nơi đây. Được xe đưa rước tiện lợi, đồ ăn rất ngon. Cám ơn hai em Tuấn Anh và Hân phục vụ đồ ăn tại phòng rất vui tính. Chúng tôi sẽ trở lại để trải nghiệm nhiều hơn.

Cảm ơn Thanhlady
vinpearldiscovery1PQ, Manager tại Vinpearl Wonderworld Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 2, 2020

Kính gửi Quý khách hàng Thanhlady,