Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 4, 4 thg 10
Expedia.com224 US$
Official Site220 US$
Trip.com202 US$
Đã đánh giá 10 tháng 6, 2023

Trải nghiệm khá tốt khi ở Vinpearl Wonderworld Phú Quốc, villa thoáng mát sạch đẹp, view sống ảo cực đã, nhân viên phục vụ tại nhà hàng tận tâm, nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Bạn nhân viên An nhiệt tình hộ trợ những têu cầu của tôi. Rất hài lòng với trải nghiệm ở đây.

Cảm ơn Nomad07216456084
Thuận Thạch, Owner tại Vinpearl Wonderworld Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 6, 2023

Kính gửi Quý khách,

Trước tiên thay mặt toàn thể nhân viên khách sạn, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Vinpearl Wonderworld Phú Quốc cho kỳ nghỉ vừa qua.
Chúng tôi rất vui khi biết Quý khách đã có những khoảnh khắc ấn tượng và những trải nghiệm khó quên tại khách sạn.
Những lời khen của Quý khách chính là động lực to lớn nhất để đội ngũ nhân viên khu nghỉ dưỡng Vinpearl Wonderworld Phú Quốc tiếp tục cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.
Một lần nữa xin chân thành cám ơn và hy vọng có cơ hội được phục vụ Quý khách cùng gia đình trong thời gian tới.

Ban Quản lý khách sạn

Đã đánh giá 9 tháng 6, 2023

Gia đình tôi vô cùng hài lòng khi có trải nghiệm dịch vụ ở Vinpearl. Villa thoáng mát, sạch sẻ, nhân viên dễ thương, nhiệt tình, hỗ trợ khách nhanh chóng, đặc biệt là bạn Thu Hằng ở bộ phận lễ tân. Rất tuyệt vời!

Cảm ơn Hương P

Kính gửi Quý khách,

Một lần nữa xin chân thành cám ơn và mong có cơ hội được phục vụ Quý khách cùng gia đình trong thời gian tới.

Đã đánh giá 9 tháng 6, 2023

thức ăn ngon, nhân viên nhiệt tình, nhiều chỗ vui chơi trải nghiệm, Vinpearl wonderland Phú Quốc, chỗ nghỉ dưỡng to lớn rộng rãi thoáng mát, Lê Gia Hoàng nhiệt tình, hài hước, và chăm sóc khách hàng tốt.

Cảm ơn Thịnh L

Đã đánh giá 9 tháng 6, 2023

Trải nghiệm rất ổn vô cùng hài lòng nhân viên nhiệt tình, không gian rộng rãi, nhiều loại hình giải trí. Sau này có cơ hội sẽ quay lại để có thể tiếp tục trải nghiệm dịch vụ của vinpearl wonderworld.

Cảm ơn Relax34084863298

Đã đánh giá 9 tháng 6, 2023

Tôi ra đây đủ lịch cùng gia đình và cảm thấy rất hài lòng về các dịch vụ của khách sạn, đồ ăn rất ngon miệng, tuy lần này đi vào mùa mưa nhưng không sao gia đình tôi vẫn được các bạn nhân viên khách sạn hỗ trợ rất nhiệt tình ( Lê Thị Ánh ). Cảm ơn các bạn rất là nhiều!!

Cảm ơn kinhpham23hn
Thuận Thạch, Owner tại Vinpearl Wonderworld Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 6, 2023