Lan T

phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi. Đồ ăn rất ngon và hợp khẩu vị. Quang cảnh đẹp, phù hợp với nhiều lứa tuổi

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 26 thg 6, 2024
nhà hàng sang trọng, sạch sẽ. Nhân viên nhiệt tình, thái độ niềm nở, phục vụ tận tâm. Quang cảnh rất đẹp, trong lành. Nhiều khu check in sống ảo. Phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, view đẹp. Các đồ dùng như xà bông, sữa tắm, dầu gội với hương tự nhiên, dịu nhẹ.
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 26 thg 6, 2024

Cảm ơn quý đã đánh giá tuyệt vời về Vinpearl Wonderworld Phú Quốc!
Chúng tôi rất vui vì quý khách đã có khoảng thời gian vui vẻ trong kỳ nghỉ lần này và hy vọng sớm được đón tiếp quý khách quay trở lại.

3.466.344 ₫
    2.997.480 ₫
2.3 km từ Vinpearl Wonderworld Phú Quốc
Xem thêm khách sạn tại Ganh Dau
Đã đánh giá 22 tháng 6, 2024

Chất lượng dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, tận tình chu đáo, sẽ quay lai khách sạn vào lần sau. Không gian bữa tiệc rất tuyệt vời, nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo

Cảm ơn ngoc n
Vinpear Wonderworld PQ, Guest Services / Front Office tại Vinpearl Wonderworld Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 6, 2024

Đã đánh giá 22 tháng 6, 2024

Trải nghiệm tốt, khá hài lòng!
Các bạn nhân viên rất nice.
Không gian rộng rãi, thân thiện, tuy nhiên di chuyển hơi khó do rộng qá :)

Trải nghiệm tốt, khá hài lòng!
Các bạn nhân viên rất nice.
Không gian rộng rãi, thân thiện, tuy nhiên di chuyển hơi khó do rộng qá :)

Cảm ơn Linh Chi N

Đã đánh giá 19 tháng 6, 2024

Một kì nghỉ các tuyệt vời với gia đình mình ! Thank
Phục vụ rất nhiệt tình và vui vẻ
Không gian rộng rãi sạch đẹp
Món ăn phong phú rất hợp khẩu vị của Gia đinh mình
Vila rộng rãi sạch đẹp thích hợp cho một đại gia đình
Cảm ơn khách sạn đã phục vụ ❤️‍🩹❤️‍🩹❤️‍🩹

Cảm ơn My T
Vinpear Wonderworld PQ, Guest Services / Front Office tại Vinpearl Wonderworld Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 6, 2024

Kính gửi quý khách,

Mong rằng sẽ có cơ hội được đón tiếp quý khách trở lại sớm nhất tại Vinpearl Wonderworld Phu Quoc để tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách.

Thảo Trương
Duty Manager - Vinpearl Wonderworld Phu Quoc

Đã đánh giá 18 tháng 6, 2024

Không gian rộng rãi sạch sẽ, các phòng có đầy đủ tiện nghi, nhân viên thì nhiệt tình tận tâm, đồ ăn đa dạng phong phú từ món mặn đến món ngọt, cảm nhận của mình là thấy có món thịt bò nướng khá ngon nói chung là tuyệt vời khỏi chê phong cảnh thì đẹp biển trong xanh 100đ

Cảm ơn Scenic49927839167
Vinpear Wonderworld PQ, Guest Services / Front Office tại Vinpearl Wonderworld Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 6, 2024

Kính gửi quý khách,

Thảo Trương
Duty Manager - Vinpearl Wonderworld Phu Quoc

Đã đánh giá 17 tháng 6, 2024

Quầy sảnh chờ Sang ,phục vụ tận tình,phòng đẹp ,sạch sẽ xung quanh thoáng mát .dịch vụ xe đưa đón thân thiện 🤩🤩🤩🤩😛😛😛😛😛😜😜😜😜😜😜😜🤪🤪🤪🤪🤪😝😝😝🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗😋😋😋🥳🥳🥳🥳🥳🥳🥳🥳🥳🥳🥳🥳🥳🥳🥳

Cảm ơn Thơm T
Vinpear Wonderworld PQ, Guest Services / Front Office tại Vinpearl Wonderworld Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 6, 2024

Kính gửi Quý khách,

Cảm ơn quý khách đã chọn Vinpearl Wonderworld Phu Quoc là điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ vừa qua. Đánh giá cao của quý khách về kỳ nghỉ là niềm vui và động viên lớn đối với chúng tôi. Tại Vinpearl Wonderworld Phu Quoc, sự hài lòng của quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và những trải nghiệm đáng nhớ của quý khách là điều mà chúng tôi luôn trân trọng.

Thảo Trương - Quản lý trực ca
Vinpearl Wonderworld Phu Quoc