Kính gửi Thuanngk20
Khách sạn VinHolidays 1 Phú Quốc xin phép gửi lời chào thân thương đến Quý khách và chân thành cảm ơn Quý khách đã bớt chút thời gian chia sẻ suy nghĩ cũng như cảm nhận về dịch vụ của khách sạn chúng tôi.
Không gian sạch sẽ, tiện nghi, những món ăn ngon tại nhà hàng là một số những dịch vụ rất tiêu biểu mà hầu hết khách sạn nào cũng có thể cung cấp cho khách hàng. Vậy nên, đọc lời ngợi khen của Quý khách, chúng tôi hiểu rằng, bên cạnh những tiêu chuẩn dịch vụ cơ bản ấy, điều khiến Quý khách thấy hài lòng và ấn tượng nhất có lẽ đến từ chính thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên, đặc biệt là hai bạn Khang và Loan. Chúng tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ rất vui và thêm yêu công việc hơn khi đọc nhận xét của Quý khách.
Hơn nữa, trên con đường làm nghề dịch vụ khách sạn còn dài phía trước, chúng tôi tự nhủ luôn cố gắng giữ được những nét đẹp, nét thu hút của Vinpearl vốn đã để lại ấn tượng tốt trong lòng Quý khách và không ngừng tìm tòi, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của khách sạn VinHolidays 1 Phú Quốc.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách và kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe.
Hẹn sớm gặp lại Quý khách và gia đình trong thời gian gần nhất.
Trân trọng
Võ Anh Phi - Front Office Manager