Xem giảm giá
Expedia.com29 US$
Priceline
Official Site48 US$
Đã đánh giá 19 tháng 8, 2022

Khách sạn thiết kế hiện đại sang trọng bắt mắt, nhân viên thân thiện tuyệt vời. Cảm ơn nhân viên hành lí Nhớ đã nhiệt tình hỗ trợ cho tôi và gia đình, đồ ăn hợp khẩu vị, khách sạn nằm gần khu grand world thuận tiện cho việc check in.

Cảm ơn 626huyn
Anh Phi Võ, Owner tại Vinholidays Fiesta Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 8, 2022

Kính gửi Quý khách 626huyn,

Đầu tiên cho phép khách sạn VinHolidays Fiesta Phú Quốc được gởi lời chào nồng ấm đến Quý khách và gia đình. Rất cảm ơn Quý khách vì đã dành thời gian quý giá của mình để chia sẻ trải nghiệm tại khách sạn chúng tôi.
Với những người làm nghề dịch vụ, niềm vui và sự hài lòng của Quý khách là món quá vô giá và là mục tiêu lớn nhất mà chúng tôi ngày ngày hướng đến. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục miệt mài làm việc, nâng cao chất lượng để mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa đến Quý khách hàng.
Một lần nữa chân thành cảm ơn Quý khách và hẹn gặp lại Quý khách vào một ngày không xa.
Kính chúc Quý khách cùng gia đình mạnh khỏe và hạnh phúc!

Đã đánh giá 19 tháng 8, 2022

Khách sạn phòng sạch sẽ , thoáng mát,đồ ăn hợp khẩu vị của tôi cách phục vụ chuyên nghiệp , nhân viên thân thiện hoà đồng.Cảm ơn nhân viên hành lí Nhớ hết mình hỗ trợ tôi và gia đình, khách sạn nằm gần các khu vui chơi, giải trí rất thuận tiện.

Cảm ơn Tranthanhvan

Kính gửi Quý khách Tranthanhvan,

Khách sạn VinHolidays Fiesta Phú Quốc xin phép gửi lời chào thân thương đến Quý khách và gia đình.
Được đón tiếp, chăm sóc và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách trong kỳ nghỉ dưỡng là niềm vinh hạnh và mong muốn của chúng tôi - những người làm dịch vụ với cái tâm và sự nhiệt huyết với nghề. Thông qua phản hồi của Quý khách trên Tripadvisor, chúng tôi rất vui vì biết được rằng Quý khách đã có những ấn tượng tốt đẹp cả về khách sạn và con người Vinholidays.
Khách sạn hy vọng sẽ có cơ hội được chào đón Quý khách quay trở lại một lần nữa. Xin chân thành cảm ơn Quý khách, kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe.

Đã đánh giá 19 tháng 8, 2022

Tôi ở phòng view đẹp, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình , chu đáo, khách sạn đẹp,tôi ấn tượng với nhân viên hành lí Nhớ , nhiệt tình hỗ trợ , giúp đỡ tôi , đồ ăn vừa miệng, toii sẽ quay lại vào lần sau.

Cảm ơn NguyenP344

Kính gửi Quý khách NguyenP344,

Đã đánh giá 19 tháng 8, 2022

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình , nhân viên hành lí Nhớ hết mình hỗ trợ tôi có những bức ảnh đẹp, phòng óc sáng trọng, thoáng mát, sạch sẽ, xứng đáng 5 sao, view phòng tôi cũng rất đẹp , tôi sẽ quay lại đây

Cảm ơn Kimkimertt

Kính gửi Quý khách Kimkimertt,

Lời đầu tiên cho phép khách sạn VinHolidays Fiesta Phú Quốc được gửi lời chào thân thương nhất đến Quý khách và gia đình.
Không có gì hạnh phúc bằng khi khách hàng đến và rời khỏi VinHolidays trong tâm trạng hài lòng; hạnh phúc hơn nữa khi Quý khách mong muốn quay trở lại với chúng tôi trong những chuyến đi tiếp theo. Lời khen ngợi của Quý khách thực sự làm ấm lòng những trái tim luôn đầy nhiệt huyết và tình yêu nghề của đội ngũ nhân viên VinHolidays nói riêng và toàn thể Cán bộ quản lý khách sạn nói chung. Chúng tôi nhất định sẽ chia sẻ phản hồi của Quý khách đến nhân viên Nhớ để bạn ngày càng thêm hăng say lao động, tận tâm phục vụ khách hàng.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách và kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe!

Đã đánh giá 18 tháng 8, 2022

Khách sạn là 1 địa điểm lí tưởng, phòng ốc sạch sẽ gọn gàng , tiện nghi đầy đủ , nhân viên thân thiện , phục vụ chu đáo , đặc biệt có hồ bơi cho mình tiện trải nghiệm bất cứ lúc nào . Tuyệt vời , chấm 10 nhaa . Bên cạnh có , đặc biệt cảm. Ơn bạn Nhã ( nhân viên hành lí) đã chăm sóc mình tận tình :))

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Trang4205

Kính gửi Quý khách Trang4205,

Không có gì hạnh phúc bằng khi khách hàng đến và rời khỏi VinHolidays trong tâm trạng hài lòng; hạnh phúc hơn nữa khi Quý khách mong muốn quay trở lại với chúng tôi trong những chuyến đi tiếp theo. Lời khen ngợi của Quý khách thực sự làm ấm lòng những trái tim luôn đầy nhiệt huyết và tình yêu nghề của đội ngũ nhân viên VinHolidays nói riêng và toàn thể Cán bộ quản lý khách sạn nói chung. Chúng tôi nhất định sẽ chia sẻ phản hồi của Quý khách đến nhân viên Nhã để bạn ngày càng thêm hăng say lao động, tận tâm phục vụ khách hàng.