Official Site
Priceline33 US$
Travelocity29 US$
Agoda.com242 US$
Đã đánh giá 1 tháng 2, 2023

Khách sạn Vinholidays Fiesta nằm trong khu GrandWorld, phòng ở đẹp và sạch, có hồ bơi, kids club, nhà hàng,... sảnh chờ đẹp và nhân viên Thanh Nha thân thiện và nhiệt tình hướng dẫn. Một nơi đáng để đến trải nghiệm.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2023
Cảm ơn Roving44974517562
Võ Anh Phi, Chủ sở hữu tại Vinholidays Fiesta Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 2, 2023

"Kính gửi Quý khách Roving44974517562,

Khách sạn VinHolidays Fiesta Phú Quốc xin phép gửi lời chào thân thương đến Quý khách và gia đình.
Được đón tiếp, chăm sóc và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách hàng trong kỳ nghỉ dưỡng là niềm vinh hạnh và mong muốn hàng đầu của chúng tôi.
Cánh cửa khách sạn VinHolidays Fiesta Phú Quốc luôn luôn mở rộng, chào đón Quý khách và gia đình quay trở lại và chắc chắn chúng tôi sẽ luôn cố gắng tạo nên những giá trị tinh thần tuyệt hơn nữa gửi đến Quý khách.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách và kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe.

Nguyễn Minh Hằng
Trưởng bộ phận Tiền sảnh"

Đã đánh giá 30 tháng 1, 2023

Giá cả hợp lý,phòng sạch sẽ tiện nghi, ksan gần bãi biển riêng tư
Khách sạn ngay cạnh GrandWorld, rất tiện để ghé sang ăn uống vui chơi
Thức ăn ngon, dịch vụ tốt
Thái độ nhân viên tốt: Phước và các nhân viên khác

Cảm ơn Thuyvan0179
Anh Phi Võ, Owner tại Vinholidays Fiesta Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 1, 2023

Kính gửi Quý khách Thuyvan0179,

Được đón tiếp, chăm sóc và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách trong kỳ nghỉ dưỡng là niềm vinh hạnh và mong muốn của chúng tôi - những người làm dịch vụ với cái tâm và sự nhiệt huyết với nghề. Thông qua phản hồi của Quý khách trên TripAdvisor, chúng tôi rất vui vì biết được rằng Quý khách đã có những ấn tượng tốt đẹp cả về khách sạn và con người Vinholidays.
Khách sạn hy vọng sẽ có cơ hội được chào đón Quý khách quay trở lại một lần nữa. Xin chân thành cảm ơn Quý khách, kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe.

Đã đánh giá 30 tháng 1, 2023

Tôi đã có moitj trãi nghiệm tuyệt vời tại đây, không gian tối giản nhưng đầy đủ tiện nghi với phòng óc thoáng mát sạch sẽ, nhà hàng buffet sáng đa dạng món ăn, nhân viên phục vụ nhiệt tình đặc biệt là bạn Phước đã hổ trợ tôi rất nhiệt tình, sẽ quay lại đây vào dịp gần nhất

Cảm ơn Travel41893685574

Kính gửi Quý khách Travel41893685574,

Đầu tiên cho phép khách sạn VinHolidays Fiesta Phú Quốc được gởi lời chào nồng ấm đến Quý khách và gia đình. Rất cảm ơn Quý khách vì đã dành thời gian quý giá của mình để chia sẻ trải nghiệm tại khách sạn chúng tôi.
Với những người làm nghề dịch vụ, niềm vui và sự hài lòng của Quý khách là món quá vô giá và là mục tiêu lớn nhất mà chúng tôi ngày ngày hướng đến. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục miệt mài làm việc, nâng cao chất lượng để mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa đến Quý khách hàng.
Một lần nữa chân thành cảm ơn Quý khách và hẹn gặp lại Quý khách vào một ngày không xa.
Kính chúc Quý khách cùng gia đình mạnh khỏe và hạnh phúc!

Đã đánh giá 30 tháng 1, 2023

Chất lượng dịch vụ tại nhà hàng rất tốt, nhân viên phục vụ thân thiện nhiệt tình. Cảm ơn bạn Chau Hên đã tư vấn nhiệt tình về dịch vụ tại đây. Khách sạn rất đẹp, thuận tiện cho việc tham quan tại Grandworld. Sẽ quay lại khách sạn Vinholidays Fiesta Phú Quốc.

Cảm ơn Nahdaubep1412

Kính gửi Quý khách Nahdaubep1412,

Lời đầu tiên cho phép khách sạn VinHolidays Fiesta Phú Quốc được gửi lời chào thân thương nhất đến Quý khách và gia đình.
Không có gì hạnh phúc bằng khi khách hàng đến và rời khỏi VinHolidays trong tâm trạng hài lòng; hạnh phúc hơn nữa khi Quý khách mong muốn quay trở lại với chúng tôi trong những chuyến đi tiếp theo. Lời khen ngợi của Quý khách thực sự làm ấm lòng những trái tim luôn đầy nhiệt huyết và tình yêu nghề của đội ngũ nhân viên VinHolidays nói riêng và toàn thể Cán bộ quản lý khách sạn nói chung. Chúng tôi nhất định sẽ chia sẻ phản hồi của Quý khách đến nhân viên Châu Hên để bạn ngày càng thêm hăng say lao động, tận tâm phục vụ khách hàng.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách và kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe!

Đã đánh giá 29 tháng 1, 2023

Khách sạn đồ ăn rất hợp khẩu vị. Đa dạng món ăn giá cả phải chăng. Bước vào thấy thoáng mát sạch sẽ Nhân viên nhiệt tình. Có bạn kim phụng rất nhiệt tình rất có ứng tượng và lời khen về bạn này. Có dịp sẽ đến vào lần tiếp theo

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Cảm ơn Safari35676141150

Kính gửi Quý khách Safari35676141150,

Không có gì hạnh phúc bằng khi khách hàng đến và rời khỏi VinHolidays trong tâm trạng hài lòng; hạnh phúc hơn nữa khi Quý khách mong muốn quay trở lại với chúng tôi trong những chuyến đi tiếp theo. Lời khen ngợi của Quý khách thực sự làm ấm lòng những trái tim luôn đầy nhiệt huyết và tình yêu nghề của đội ngũ nhân viên VinHolidays nói riêng và toàn thể Cán bộ quản lý khách sạn nói chung. Chúng tôi nhất định sẽ chia sẻ phản hồi của Quý khách đến nhân viên Kim Phụng để bạn ngày càng thêm hăng say lao động, tận tâm phục vụ khách hàng.