Official Site
Priceline
Expedia.com44 US$
Agoda.com267 US$
Đã đánh giá 12 tháng 2, 2023

Phòng ốc sạch sẽ, đủ tiện nghi cho cặp đôi đơn giản. Gần grand world, di chuyển tiện lợi. Gần bãi biển, biển sạch sẽ, tuy nhiên ko có khu vực giữ đồ. Đồ ăn sáng ngon, nhưng hơi ít món. Phòng nên có thêm áo choàng tắm.

Cảm ơn Freedom60102944389
Anh Phi Võ, Owner tại Vinholidays Fiesta Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 2, 2023

Kính chào Quý khách Freedom60102944389,

Thay mặt toàn thể nhân viên và ban quản lý khách sạn VinHolidays Fiesta Phú Quốc, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian chia sẻ về trải nghiệm của gia đình tại khách sạn chúng tôi.
Chúng tôi và tất cả nhân viên rất vui và hạnh phúc khi đã mang đến cho Quý khách và gia đình một kỳ nghỉ thật tuyệt vời tại khách sạn. Bên cạnh đó, chúng tôi chân thành cảm ơn sự đóng góp rất hữu ích của Quý khách về việc cải thiện sự đa dạng của bữa sáng cũng như bổ sung thêm tiện nghi trên phòng, tạo động lực giúp khách sạn sẽ ngày càng hoàn thiện hơn trong tương lai.
Hy vọng sớm gặp lại Quý khách và gia đình trong kỳ nghỉ gần nhất tại Vinholidays.

Đã đánh giá 11 tháng 2, 2023

Dịch vụ tốt và thân thiện, phòng ở khá ổn và tương đối đẹp, nhà hàng và hồ bơi rộng, khách sạn nằm gần khu GrandWorld rất tiện cho việc đi lại, nhân viên Thanh Nhã thân thiện và hỗ trợ nhiệt tình. Lần sau nếu có dịp mình sẽ chọn nơi này để ở 1 lần nữa.

Cảm ơn GrandTour05455091785

Kính gửi Quý khách GrandTour05455091785,

Lời đầu tiên cho phép khách sạn VinHolidays Fiesta Phú Quốc được gửi lời chào thân thương nhất đến Quý khách và gia đình.
Không có gì hạnh phúc bằng khi khách hàng đến và rời khỏi VinHolidays trong tâm trạng hài lòng; hạnh phúc hơn nữa khi Quý khách mong muốn quay trở lại với chúng tôi trong những chuyến đi tiếp theo. Lời khen ngợi của Quý khách thực sự làm ấm lòng những trái tim luôn đầy nhiệt huyết và tình yêu nghề của đội ngũ nhân viên VinHolidays nói riêng và toàn thể Cán bộ quản lý khách sạn nói chung. Chúng tôi nhất định sẽ chia sẻ phản hồi của Quý khách đến nhân viên Thanh Nhã để bạn ngày càng thêm hăng say lao động, tận tâm phục vụ khách hàng.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách và kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe!

Đã đánh giá 11 tháng 2, 2023

Vinholidays nằm trong nội khu GrandWorld và các khu vui chơi Vinwonders, Safari rất tiện cho việc đi chơi, phòng ở gọn gàng và sạch, có nhà hàng, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, mình đặc biệt ấn tượng về dịch vụ tại khách sạn và bạn Nhã hỗ trợ hành lý khá thân thiện và nhiệt tình.

Cảm ơn Navigator20993188266

Kính gửi Quý khách Navigator20993188266,

Khách sạn VinHolidays Fiesta Phú Quốc xin phép gửi lời chào thân thương đến Quý khách và gia đình.
Được đón tiếp, chăm sóc và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách trong kỳ nghỉ dưỡng là niềm vinh hạnh và mong muốn của chúng tôi - những người làm dịch vụ với cái tâm và sự nhiệt huyết với nghề. Thông qua phản hồi của Quý khách trên TripAdvisor, chúng tôi rất vui vì biết được rằng Quý khách đã có những ấn tượng tốt đẹp cả về khách sạn và con người Vinholidays.
Khách sạn hy vọng sẽ có cơ hội được chào đón Quý khách quay trở lại một lần nữa. Xin chân thành cảm ơn Quý khách, kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe.

Đã đánh giá 6 tháng 2, 2023

Khách sạn rất sang trọng
Phòng đầy đủ tiện nghi giá lại phù hợp
Có bãi biển và hồ bơi có dịch vụ xe tuk tuk
Nằm gần khu GrandWorld thuận tiện di chuyển
Nhân viên vui vẻ hoà đồng
Chúng tôi rất cám ơn bạn Hậu đã hổ trợ tốt

Cảm ơn Nguyên N
Anh Phi Võ, Owner tại Vinholidays Fiesta Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 2, 2023

Kính gửi Quý khách 787nguy_nn,

Đầu tiên cho phép khách sạn VinHolidays Fiesta Phú Quốc được gởi lời chào nồng ấm đến Quý khách và gia đình. Rất cảm ơn Quý khách vì đã dành thời gian quý giá của mình để chia sẻ trải nghiệm tại khách sạn chúng tôi.
Với những người làm nghề dịch vụ, niềm vui và sự hài lòng của Quý khách là món quá vô giá và là mục tiêu lớn nhất mà chúng tôi ngày ngày hướng đến. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục miệt mài làm việc, nâng cao chất lượng để mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa đến Quý khách hàng.
Một lần nữa chân thành cảm ơn Quý khách và hẹn gặp lại Quý khách vào một ngày không xa.
Kính chúc Quý khách cùng gia đình mạnh khỏe và hạnh phúc!

Đã đánh giá 1 tháng 2, 2023

Khách sạn Vinholidays Fiesta nằm trong khu GrandWorld, phòng ở đẹp và sạch, có hồ bơi, kids club, nhà hàng,... sảnh chờ đẹp và nhân viên Thanh Nha thân thiện và nhiệt tình hướng dẫn. Một nơi đáng để đến trải nghiệm.

Cảm ơn Roving44974517562
Võ Anh Phi, Chủ sở hữu tại Vinholidays Fiesta Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 2, 2023

"Kính gửi Quý khách Roving44974517562,

Được đón tiếp, chăm sóc và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách hàng trong kỳ nghỉ dưỡng là niềm vinh hạnh và mong muốn hàng đầu của chúng tôi.
Cánh cửa khách sạn VinHolidays Fiesta Phú Quốc luôn luôn mở rộng, chào đón Quý khách và gia đình quay trở lại và chắc chắn chúng tôi sẽ luôn cố gắng tạo nên những giá trị tinh thần tuyệt hơn nữa gửi đến Quý khách.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách và kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe.

Nguyễn Minh Hằng
Trưởng bộ phận Tiền sảnh"