Priceline
Trip.com59 US$
Hotels.com64 US$
Vio.com156 US$
Đã đánh giá 3 tháng 6, 2023

Khách sạn đẹp không gian rộng rãi để đi bộ thư giản nhiều dịch vụ tiện ích đồ ăn và thức uống ngon, bãi biển hồ bơi đẹp và sạch sẻ có nhiêu nơi để tập thể dục như gym và tennis rất tôt good 5* tôi sẻ chọn vinpearl làm kỳ nghỉ tiếp theo.......

Mẹo chọn phòng: Hồ boi sạch
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Sang T
Management The Hotel, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Vinpearl Resort & Spa Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 6, 2023

Xin chào Quý khách,
Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc là điểm đến cho kỳ nghỉ vừa qua tại Đảo Ngọc. Chúng tôi rất vui vì đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho Quý khách. Rất cám ơn Qúy khách đã dành những lời khen ngợi tới dịch vụ và đội ngũ nhân viên của khách sạn. Những lời khen và đóng góp của Qúy khách sẽ là động lực cho chúng tôi cố gắng phấn đấu hơn nữa để mang đến cho Quý khách những trải nghiệm thoải mái và ấn tượng nhất. Hy vọng sẽ được phục vụ Quý khách trong tương lai không xa. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm hòn đảo với cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp nhất.

Đã đánh giá 3 tháng 6, 2023

Tôi thấy dịch vụ ổn. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình vui vẻ. Không có đánh giá gì về thái độ phục vụ. Nếu được có thể có thêm sách truyện cho các con đọc thêm để có nhiều trò chơi hơn cho các bé. Xin cảm ơn.

Cảm ơn Resort25334092166

Đã đánh giá 1 tháng 6, 2023

Gia đình tôi đã nghỉ dưỡng tại vinpearl phú quốc thật tuyệt vời mọi thứ ở đây rất tốt đồ ăn thức uống và nhân viên rất thân thiện đặc biệt bộ phận wellness có rất nhiều hoạt động vui nhộn như thả diều chúng tôi sẻ giới thiệu cho bạn bè thanks

Mẹo chọn phòng: Bể bơi đẹp
Cảm ơn Seaside00896568525
Management The Hotel, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Vinpearl Resort & Spa Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 6, 2023

Đã đánh giá 1 tháng 6, 2023

Gia dinh tôi đến vinpearl 2 ngày cảm thấy dịch vụ ok nhân viên thân thiện , gia đình tôi rất hài lòng về dịch vụ , hồ bơi sạch sẽ thoải mái gia đình tôi sẽ quay lại lần nữa và giới thiệu nhiều bạn bè đến đặt biêt là ngọc mai thân thiện nhiẹt tinh

Cảm ơn Roam07737876222

Đã đánh giá 1 tháng 6, 2023

Nhận phòng đúng giờ , setup honeymoon lãng mạn, phòng sạch sẽ thoáng mát.
Đồ ăn vừa miệng
Nhân viên nhiệt tình take care khách tốt
1 set trà chiều ngắm hoàng hôn thật lãng mạn (Thank Mr Phan Ngoc Truong Khanh nhiều )
Thanks , see Vinpearl Resort & Spa Soon

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2023