Curiosity01742949103

Bbq tốt

Đánh giá về Vinpearl Resort & Spa Phu Quoc
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 4 thg 1, 2025
Khách sạn ở đây đẹp, tôi đã trải nghiệm bbq tối nay, tôi thấy món ăn ngon, chương trình hấp dẫn, có múa lửa tuyệt vời, đặc biệt là ban nhạc rất hay. Tôi sẽ trải nghiệm một lần nữa nếu quay lại vào lần sau. Các bận nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện...
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2025
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 4 thg 1, 2025
Kính gửi Quý khách,
Cảm ơn Quý khách đã chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời tại Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc. Chúng tôi rất vui khi biết rằng Quý khách đã hài lòng với chương trình BBQ, đặc biệt là các món ăn ngon, màn biểu diễn múa lửa ấn tượng và âm nhạc tuyệt vời. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ tận tình và thân thiện, và chúng tôi rất vui khi biết rằng Quý khách đã cảm nhận được điều đó.

Chúng tôi rất mong sẽ có cơ hội được đón tiếp Quý khách trong lần nghỉ dưỡng tiếp theo và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Trần Thị Mỹ Huyền
  • eDreams
5.1 km từ Vinpearl Resort & Spa Phu Quoc
Xem thêm khách sạn tại Ganh Dau
Đã đánh giá 4 tháng 1, 2025

Nhân viên thân thiện nhiệt tình đồ ăn hấp dẫn đa dạng cuối tuần lại có tiệc bãi biển rất là hấp dẫn có cả tôm hùm nướng cho khách dùng, nhân viên bếp thì hỗ trợ khách rất rất là vui vẻ, các bạn nhân viên lễ tân checkin nhanh chóng có những bạn nam hỗ trợ khách mang vali lên phòng đi tới đâu cũng điều được chăm sóc như người nhà, gia đình có người bệnh ở đây vẫn có thuốc cho mình

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2025
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn FarAway50178662522
Truong Quoc Viet, Tổng giám đốc tại Vinpearl Resort & Spa Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 1, 2025

Kính gửi Quý khách,

Chúng tôi vô cùng cảm kích khi nhận được những lời khen chân thành từ Quý khách về trải nghiệm tại Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc.

Thật tuyệt vời khi biết rằng Quý khách đã hài lòng với sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên từ lễ tân, nhà bếp cho đến các bạn hỗ trợ hành lý. Chúng tôi rất vui khi những dịch vụ và tiện ích như tiệc bãi biển cuối tuần với các món đặc biệt như tôm hùm nướng đã mang đến cho Quý khách những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.

Sự quan tâm đến sức khỏe của khách hàng cũng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và chúng tôi rất vui vì đã hỗ trợ gia đình Quý khách một cách tốt nhất.

Hy vọng sẽ được chào đón Quý khách và gia đình trở lại trong tương lai gần để tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Trần Thị Mỹ Huyền
Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc

Đã đánh giá 2 tháng 1, 2025

Thật sự tôi cũng rất buồn là bên ks đã ko chuẩn bị chu đáo cho tôi kì nghỉ honey moon của tôi. Mặc dù tôi đã cố gắng bỏ số tiền thuê ks ra rất mắc ngày cao điểm để tôi có một ngày vui trọn vẹn. Nhưng khi tôi vào phòng thì bồn tắm nước ko chảy và phòng thì ko trang trí theo yêu cầu của tôi. Nếu nói về chuẩn 5 sao theo như tôi thường đi thì ks bạn chưa đạt được 5 sao. Nhân viên dọn phòng thì chậm chạp yêu cầu dọn phòng thì khi ra ngoài đi tham quan về thì vẫn chưa được dọn phòng, chuyến đi này của toi thật buồn khi ở khách sạn của bạn ko được như ý muốn.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn thảo t
Truong Quoc Viet, Tổng giám đốc tại Vinpearl Resort & Spa Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 1, 2025

Kính gửi Qúy khách,

Cảm ơn Qúy khách cùng Qúy gia đình đã tin tưởng lựa chọn Vinpearl Resort & Spa Phu Quoc cho kỳ nghỉ dưỡng đặc biệt này và chia sẽ những đóng góp cực kỳ quý giá.

Chúng tôi rất tiếc khi nghe rằng kỳ nghỉ Honeymoon của bạn không được như mong đợi và đã không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự cố liên quan đến bồn tắm và việc trang trí phòng không đúng như yêu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ nghiêm túc xem xét lại các quy trình chuẩn bị phòng và sẽ có những cải tiến cần thiết để đảm bảo tất cả yêu cầu của khách được thực hiện đầy đủ và đúng hạn. Về việc dọn phòng, chúng tôi xin lỗi vì sự chậm trễ và sẽ làm việc với bộ phận liên quan để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi rất trân trọng phản hồi của bạn và hy vọng sẽ có cơ hội phục vụ bạn tốt hơn trong tương lai.

Một lần nữa chân thành cảm ơn Quý khách và hẹn gặp lại Quý khách vào một ngày không xa.

Đã đánh giá 23 tháng 12, 2024

Khách sạn ok, có rất nhiều điểm vui chơi khi đi 1 mình, biển siêu đẹp ngắm hoàng hôn siêu thích. Buffet sáng chưa đa dạng lắm nhưng bù lại đồ ăn tươi nhon. Nhân viên thân thiện hỗ trợ nhiệt tình. Đồ ăn đa dạng, hồ bơi đẹp. Có xe đưa đón đến các điểm vui chơi.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Road66142545929
Truong Quoc Viet, Tổng giám đốc tại Vinpearl Resort & Spa Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 12, 2024

Vinpearl Resort And Spa Phu Quoc, Xin chào!
Kính gửi Qúy khách,
Cảm ơn Qúy khách cùng Qúy gia đình đã tin tưởng lựa chọn Vinpearl Resort & Spa Phu Quoc cho kỳ nghỉ dưỡng đặc biệt này.
Để mang lại sự hài lòng đến với Qúy Khách hàng, Vinpearl đã không ngừng nổ lực từng ngày với mong muốn mang lại trãi nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất đến mỗi cá nhân khác biệt.
Thật biết ơn khi Qúy khách đã dành thời gian quý báu của mình để chia sẻ trãi nghiệm của gia đình đến với Chúng tôi. Đây sẽ là nguồn động lực thật đáng giá cho sự tiến bộ hằng ngày của nhân viên nơi đây.

Đã đánh giá 19 tháng 12, 2024

Nhân viên Vinpearl 10 điểm . Đội ngũ nhân viên cực kì nhiệt tình và chuyên nghiệp, các bạn nhân viên ở quầy lễ tân mặc dù tiếp bao mhiêu khách hàng vẫn thấy vui vẻ với khách hàng. Buffeet sáng thì cũng khá đa dạng và tươi. Bao gồm trong gói phòng nên thấy rất đáng tiền. Nhân viên nhà hàng cũng rất dễ thương và phục vụ rất nhiệt tình . Rất là hài lòng về sự đón tiêp

Cảm ơn OnAir36302374556
Truong Quoc Viet, Tổng giám đốc tại Vinpearl Resort & Spa Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 12, 2024

Vinpearl Resort And Spa Phu Quoc, Xin chào!

Đã đánh giá 16 tháng 12, 2024

Dịch vụ của resort rất tốt, phòng ốc và nhân viên đều tuyệt vời. Khi nào có dịp thì mình sẽ ghé lại lần nữa. Đồ ăn ở nhà hàng Bistro ngon và hợp khẩu vị, nhưng nếu thêm vài món nữa thì sẽ tuyệt hơn vì theo cá nhân mình thì hơi ít lựa chọn 1 tí. Giá cả phải chăng.

Cảm ơn pquynh1995
Truong Quoc Viet, Tổng giám đốc tại Vinpearl Resort & Spa Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 12, 2024

Kính chào Quý Khách,
Cám ơn Quý khách đã chia sẻ cảm nhận của mình về kỳ nghỉ tại Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc. Chúng tôi tin chắc rằng những lời khen ngợi về chất lượng dịch vụ và phục vụ từ anh/chị là nguồn động viên rất lớn cho đội ngũ chúng tôi tiếp tục miệt mài làm việc để nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa. Chúng tôi rất vui khi gia đình Quý khách đã có một kì nghỉ trọn vẹn.
Một lần nữa chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu Vinpearl. Rất mong được đón tiếp gia đình quay trở lại với Vinpearl trong ngày không xa.

Trần Văn Hồng
Quản Lý Tiền Sảnh