Vinwonder là 1 công viên chủ đề lớn, có rất nhiều trò chơi hay, lý thú. Có cả các trò mạo hiểm... đọc thêm
Hôm nay đi chơi với bạn bè rất vui, trò chơi rất nhiều. Các bạn đam mê cảm giác mạnh nên đến và... đọc thêm
Tuyệt với lắm, cảm giác hồi hợp khi được đưa lên cao, khi rơi xuống thì sợ nhưng mà rất sung sướng và nhân viên nguyễn văn thanh rất vui vẻ
VinWonders xin chào anh Au Hoang Hai ,
Cảm ơn anh đã dành thời gian đánh giá, chia sẻ trải nghiệm của mình với VinWonders và cộng đồng. Chúng tôi rất vui khi nhận được dánh giá 5* và những chia sẻ nồng ấm từ anh. Những chia sẻ quý báo , trải nghiệm "tuyệt vời" về VinWonders luôn là những điều mà chúng tôi hướng đến để chiều lòng tất cả khách hàng khi đến với VinWonders Phú Quốc. Xin cảm ơn về lời khen dành cho bạn nhân viên Nguyễn Văn Thanh tại Khu Thế giới phiêu lưu về sự nhiệt tình vui vẻ. Rất mong trong thời gian tới lại được chào đón quý anh cùng gia đình quay trở lại vào ngày gần nhất với năm 2021 đầy hứa hẹn. Kính chúc anh cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui.
Xin chân thành cảm anh!
Đại diện - Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc
Khu vui chơi siêu rộng và sạch sẽ. Nhân viên nhiệt tình và cẩn thận hướng dẫn. Phù hợp cho nhiều độ tuổi (gia đình mình có 4 người lớn, 2 trẻ con).
Trong số các trò chơi ở khu Thế giới diệu kỳ, nhà mình có tham gia trò Vòng quay Thumberlina, các bé nhà mình mê mẩn.
Cảm ơn cô Hiền phụ trách trò chơi ở khu vực này ^^
VinWonders xin chào dinhdieuan!
Xin cảm ơn đánh giá 5* và lời khen chân thành quý khách dành cho VinWonders Phú Quốc cũng như nhân viên nơi đây, đặc biệt là bạn Hiền. thật vui khi gia đình cùng các bé đã thật sự hài lòng và để lại phản hồi tích cực cho chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui và động lực mạnh mẽ để chúng tôi phấn đấu hơn nữa trong tương lai sắp tới, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ngày một vượt trội hơn. Kính chúc chị cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn ủng hộ VinWonders nhé.
Xin chân thành cảm ơn!
Đại diện - Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc
Toàn cảnh khu thê giơi diệu kỳ rất vui .nhân viên Thanh Nhanh nhiệt tình hỗ trợ . Giới thiệu cac khu tham quan
VinWonders xin chào chị Nana Phượng,
Thật vui khi thấy rằng Chị Phượng đã dành sự quan tâm, ưu ái cũng như tin tưởng đánh giá tốt cho VinWonders Phú Quốc. Với đánh giá tuyệt vời này chúng tôi tin chắc chị cùng gia đình đã có những trải nghiệm thú vị tại công viên. Với những nỗ lực cố gắng từng ngày, mỗi một nhân viên luôn quyết tâm để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm bất ngờ từ sự tận tâm đến chất lượng dịch vụ. Và thật vui khi những cố đã được ghi nhận khi nhận được lời khen của chị dành cho bạn nhân viên Thanh Nhanh. Chúng tôi sẽ chuyển lời khen này của chị đến với bạn ấy. Xin cảm ơn và kính chúc chị cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, tươi trẻ và tiếp tục ủng hộ VinWonders cho những chặng đường tiếp theo.
Trò chơi
hay tốt
cảm giác mạnh
Nhân viên nguyễn văn thanh cách hướng dẫn tốt truyền đạt tốt rõ ràng.
VinWonders xin chào quý khách dotanloi_,
Cảm ơn quý khách đã dành thời gian đánh giá, chia sẻ trải nghiệm của mình với VinWonders Phú Quốc và cộng đồng. Chúng tôi rất vui khi nhận được dánh giá 5* và những chia sẻ nồng ấm từ quý khách. Với sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ngày một vượt trội hơn. Chúng tôi rất mong được chào đón quý khách cùng gia đình quay trở lại vào ngày gần nhất. Kính chúc quý khách cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui.
Xin chân thành cảm quý khách!
Đại diện - Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc
trò chơi vui, nhân viên nhiệt tình,
ấn tượng bạn nhân viên tên Khang- chỉ dẫn rất chi tiết và vui vẻ
VinWonders xin chào anh Duy!
Xin cảm ơn đánh giá 5* và lời khen chân thành anh dành cho VinWonders Phú Quốc cũng như nhân viên nơi đây, đặc biệt là bạn Đoàn Lâm Khang. Sự hài lòng của anh là niềm vui và động lực mạnh mẽ để chúng tôi phấn đấu hơn nữa trong tương lai sắp tới, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ngày một vượt trội hơn. Kính chúc anh cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn ủng hộ VinWonders trong những hành trình tiếp theo nhé ạ!
Xin chân thành cảm ơn anh!
Đại diện - Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc
Trò chơi vui nhân viên phục vụ vui vẻ bạn khang hướng dẫn khách nhiệt tình cảnh quan đẹp không khí mát mẻ
VinWonders xin chào chị Duyên!
Thật vui khi nhận được những chia sẻ nồng ấm chị dành cho công viên cũng như nhân viên nơi đây. Cảm ơn chị đã tin yêu và lựa chọn VinWonders Phú Quốc cho chuyến tham quan, trải nghiệm của mình. Kính chúc chị cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui! Công viên rất mong được chào đón chị cùng gia đình quay lại vào ngày gần nhất với những trải nghiệm tuyệt vời hơn.
Xin chân thành cảm ơn chị!